Đề nghị báo giá: 093.6778.880 - 0911.173.322 - lienhe@luat7s.com

Dịch vụ kiểm nghiệm sản phẩm trọn gói tại Luật 7s

Việc kiểm nghiệm sản phẩm luôn tốn rất nhiều thời gian của doanh nghiệp. Bới thủ tục phức tạp với nhiều vấn đề phát sinh. Khách hàng đừng quá lo lắng, tại Luật 7s cung cấp dịch vụ kiểm nghiệm sản phẩm trọn gói. Chúng tôi đại diện cho doanh nghiệp thực hiện các quy định kiểm nghiệm sản phẩm theo đúng quy định nhà nước.

Kiểm nghiệm sản phẩm là gì?

Kiểm tra sản phẩm còn được gọi là xét nghiệm thực phẩm, là một công việc quan trọng và bắt buộc trong quá trình chế biến, sản xuất và kinh doanh thực phẩm của các doanh nghiệp và cửa hàng bán lẻ thực phẩm. 

Sau khi kiểm tra, doanh nghiệp sẽ biết được sản phẩm của mình đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn thực phẩm và có thể tự tin trong quá trình sản xuất, kinh doanh và xin cấp giấy phép xuất khẩu, nhập khẩu tiền chất công nghiệp.

Kiểm nghiệm sản phẩm là gì?

Kiểm nghiệm sản phẩm là gì?

Kiểm nghiệm chất lượng sản phẩm để làm gì?

Kiểm soát chất lượng sản phẩm đóng vai trò quan trọng trong việc đảm bảo rằng sản phẩm bạn cung cấp đáp ứng được các tiêu chí chất lượng và an toàn cần thiết. Quy trình này không chỉ giúp bạn xác định xem nguyên liệu đầu vào của bạn có đủ chất lượng hay không, mà còn khẳng định rằng sản phẩm cuối cùng được sản xuất ra có thể đáp ứng được nhu cầu và mong muốn của khách hàng. Dưới đây là một số lý do tại sao kiểm nghiệm chất lượng sản phẩm lại quan trọng.

Đảm bảo an toàn thực phẩm

Kiểm nghiệm chất lượng sản phẩm là bước quan trọng để đảm bảo rằng sản phẩm của bạn an toàn cho người tiêu dùng. Trong ngành thực phẩm, việc tuân thủ các quy định an toàn thực phẩm là điều không thể chối cãi. Bằng cách kiểm nghiệm sản phẩm, bạn đảm bảo rằng không có chất phụ gia hay hóa chất độc hại nào tồn tại trong sản phẩm cuối cùng.

Xây dựng uy tín và niềm tin

Khi sản phẩm của bạn đã được kiểm nghiệm và chứng minh đạt chuẩn chất lượng, điều này tăng cường uy tín của doanh nghiệp bạn trong tâm trí của khách hàng. Một sản phẩm được kiểm nghiệm chất lượng không chỉ đồng nghĩa với việc doanh nghiệp đó tuân thủ các tiêu chuẩn, mà còn là minh chứng cho chất lượng và độ tin cậy của sản phẩm.

Tăng độ cạnh tranh với đối thủ

Khi sản phẩm của bạn đã qua kiểm nghiệm và được chứng minh là đạt chuẩn, điều này giúp sản phẩm nổi bật giữa đám đông sản phẩm cạnh tranh. Khả năng cung cấp thông tin chi tiết về việc sản phẩm đã được kiểm nghiệm và đáp ứng các yêu cầu chất lượng giúp thu hút khách hàng, đặc biệt là những người tiêu dùng chú trọng đến chất lượng khi chọn sản phẩm.

Phát triển và cải tiến sản phẩm

Kiểm nghiệm chất lượng không chỉ dừng lại ở việc xác nhận sản phẩm đạt chuẩn mà còn giúp bạn nhận biết các vấn đề và hạn chế chúng trước khi sản phẩm đến tay khách hàng. Phản hồi từ quá trình kiểm nghiệm có thể giúp doanh nghiệp điều chỉnh quy trình sản xuất và cải thiện chất lượng sản phẩm trong tương lai.

Tuân thủ các luật lệ và quy định của nhà nước

Trong nhiều quốc gia, kiểm nghiệm chất lượng sản phẩm là một yêu cầu pháp lý. Việc không tuân thủ các quy định này có thể dẫn đến các hậu quả pháp lý nghiêm trọng, bao gồm các khoản phạt và thậm chí là rủi ro bị thu hồi sản phẩm khỏi thị trường.

Vì sao cần kiểm nghiệm sản phẩm?

Vì sao cần kiểm nghiệm sản phẩm?

Do đó, việc đầu tư vào quá trình kiểm nghiệm chất lượng sản phẩm là điều bắt buộc của mỗi doanh nghiệp.

Các chỉ tiêu kiểm nghiệm phổ biến

 • Chỉ tiêu cảm quan bao gồm: trạng thái, mùi vị, màu sắc,…
 • Chỉ tiêu hóa lý và chất lượng bằng cách phân tích các thành phần dinh dưỡng trong sản phẩm bao gồm: năng lượng, protein, lipid, chất xơ, vitamin,…
 • Chỉ tiêu vi sinh vật bao gồm: coliform, E-coli, Salmonella, vi sinh vật hiếu khí,…
 • Chỉ tiêu kim loại nặng độc hại bao gồm: thủy ngân, chì, đồng, cadimi, asen,…
 • Chỉ tiêu độc tố vi nấm hoặc các hóa chất không mong muốn có trong sản phẩm
 • Dư lượng từ các thuốc như thuốc thú y, thuốc bảo vệ thực vật

Thời gian kiểm nghiệm sản phẩm quy định

Dựa trên các chỉ tiêu cần thực hiện, kết quả sẽ được trả về từ 5-7 ngày được tính từ khi khách hàng cung cấp sản phẩm, mẫu vật.

Dịch vụ kiểm nghiệm sản phẩm tại Luật 7s

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ doanh nghiệp cũng như sản phẩm doanh nghiệp đang kinh doanh. Tư vấn và kiểm tra thành phần sản phẩm để đưa ra chỉ tiêu kiểm nghiệm phù hợp nhất.
 • Bước 2: Liên hệ đến các Trung tâm kiểm nghiệm được Nhà nước công nhận. Đưa ra lựa chọn, đánh giá về chất lượng, uy tín giá cả giữa các trung tâm, để khách hàng có thể đưa ra lựa chọn phù hợp nhất. Với cam kết báo giá chính xác khi thực hiện quá trình kiểm nghiệm giữa hai bên.
 • Bước 3: Đưa mẫu sản phẩm của khách hàng đến phòng kiểm nghiệm để thực hiện phân tích mẫu. Theo dõi toàn bộ quá trình và luôn gửi báo cáo tiến độ đến cho khách hàng.
 • Bước 4: Khi nhận kết quả kiểm nghiệm thực hiện đối chiếu với Quy định pháp luật hiện hành liên quan về sản phẩm. Gửi kết quả kiểm nghiệm đến tận tay khách hàng. Đồng thời tư vấn khi khách hàng gặp các vấn đề phát sinh trong việc lưu hành sản phẩm trên thị trường.
Dịch vụ kiểm nghiệm sản phẩm trọn gói tại Luật 7s

Dịch vụ kiểm nghiệm sản phẩm trọn gói tại Luật 7s

Cam kết dịch vụ kiểm nghiệm sản phẩm tại Luật 7s

 • Đảm bảo khi nhận thông tin từ doanh nghiệp và tư vấn đến cho khách hàng các thông tin, hồ sơ cần thiết trong quá trình kiểm nghiệm sản phẩm.
 • Trao đổi chi tiết với khách hàng về các tiêu chuẩn kiểm nghiệm theo quy định pháp luật mới nhất.
 • Cập nhật tình trạng hồ sơ và luôn thông báo tiến độ để khách hàng có thể dễ dàng theo dõi.
 • Hoàn thành đúng thời gian cam kết
 • Giao hồ sơ đến tận tay khách hàng.

Kết luận

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ kiểm nghiệm sản phẩm, vui lòng liên hệ Luật 7s qua đường dây nóng số 093.677.8880/ 0911.173.322 để được tư vấn và giải đáp nhanh chóng.

 

Đọc thêm

Video Luật 7S

HN: 093.6778.880
HCM: 0911.173.322