Đề nghị báo giá: 093.6778.880 - 0911.173.322 - lienhe@luat7s.com

DỊCH VỤ TƯ VẤN HỢP ĐỒNG THƯƠNG MẠI – NHANH CHÓNG, HIỆU QUẢ VÀ TIẾT KIỆM

Luật 7S chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn, soạn thảo hợp đồng thương mại với thời gian ngắn, bảo đảm an toàn pháp lý và tính bảo mật cao bởi chuyên gia luật sư partner giỏi có kinh nghiệm xử lý các loại Hợp đồng thương mại thường gặp trong kinh doanh như:

– Hợp đồng mua bán;

– Hợp đồng gia công;

– Hợp đồng xúc tiến thương mại: khuyến mại, quảng cáo, trưng bày giới thiệu sản phẩm; tổ chức tham gia hội chợ triển lãm thương mại;

– Hợp đồng về trung gian thương mại: uỷ thác, đại lý, đại diện cho thương nhân;

– Hợp đồng nhượng quyền thương mại;

– …

Với đội ngũ chuyên gia, luật sư, partner tư vấn hợp đồng giỏi, giàu kinh nghiệm, đã từng xử lý nhiều hợp đồng thương mại giá trị lớn trong và ngoài nước. Chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng đảm bảo được quyền lợi tối đa, giảm thiểu những rủi ro khi tham gia ký kết hợp đồng.

I. TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ TƯ VẤN HỢP ĐỒNG THƯƠNG MẠI?

Một bản Hợp đồng chuyên nghiệp sẽ giúp cho khách hàng giao kết thuận lợi trong các giao dịch với đối tác, khách hàng, nhà cung cấp… Đồng thời đảm bảo tính pháp lý cho khách hàng, giúp hai bên thực hiện được Hợp đồng hiệu quả.

Thực tế, nhiều chủ doanh nghiệp khi tham gia thương lượng, đàm phán, ký kết hợp đồng với đối tác thường gặp khó khăn trong việc đề xuất/ xây dựng một bản Hợp đồng mô tả chính xác mong muốn của mình và đối tác, đồng thời có các biện pháp để đảm bảo thực hiện Hợp đồng và hạn chế các rủi ro khi thực hiện. Một số các trở ngại mà các Chủ doanh nghiệp gặp phải như:

  1. Không biết một bản Hợp đồng cần có những nội dung cơ bản nào để có thể thương lượng với đối tác;
  2. Không biết thẩm quyền ký kết hợp đồng và các điều khoản trái pháp luật mà vẫn ký kếtdẫn đến Hợp đồng bị vô hiệu.
  3. Không đưa ra các điều khoản bảo vệ doanh nghiệp, dẫn đến khi thực hiện hợp đồng đối tác có thể CHẬM, KHÔNG thực hiện cam kết, hoặc HUỶ hợp đồng dễ dàng.
  4. Thiếu cẩn thận: Hợp đồng sai chính tả hoặc không diễn đạt được đúng ý của mình. Đối tác đánh giá kém chuyên nghiệp và lựa chọn bên khác vì bên khác chuyên nghiệp hơn.
  5. Không có thời gian: Soạn thảo hợp đồng là công việc cần thời gian mà Chủ doanh nghiệp cần tập trung vào hoạt động kinh doanh và đội ngũ.

Vì vậy, Dịch vụ tư vấn hợp đồng thương mại của Luật 7S sẽ  giải quyết tất cả những khó khăn mà khách hàng có thể gặp phải trong quá trình giao kết một hợp đồng thương mại.

II. DỊCH VỤ TƯ VẤN HỢP ĐỒNG THƯƠNG MẠI CỦA LUẬT 7S CÓ GÌ?

1. Đề xuất dịch vụ

–  Tư vấn các qui định của pháp luật và việc áp dụng trong thực tiễn liên quan đến các điều khoản trong các loại hợp đồng thương mại của doanh nghiệp;

– Soạn thảo hợp đồng  trên cơ sở các yêu cầu của doanh nghiệp và theo qui định của pháp luật, đảm bảo tối đa quyền lợi của khách hàng và cân bằng lợi ích của các bên trong hợp đồng thương mại;

– Hỗ trợ tham gia đàm phán, thương thảo để thực hiện ký kết hợp đồng cùng doanh nghiệp;

– Nghiên cứu tài liệu liên quan, tìm hiểu thông tin liên quan về các bên của hợp đồng trong các trường hợp cụ thể theo yêu cầu của doanh nghiệp từ đó đưa ra giải pháp tư vấn tối ưu cho việc soạn thảo và ký kết hợp đồng, đảm bảo lợi ích tối đa cho doanh nghiệp và cân bằng được lợi ích của các bên trong hợp đồng thương mại;

– Thẩm định các nội dung trong bản dự thảo hợp đồng của doanh nghiệp với các đối tác theo các yêu cầu của doanh nghiệp và theo qui định của pháp luật;

– Tư vấn pháp lý các vấn đề liên quan khác trên cơ sở các qui định của pháp luật về hợp đồng thương mại theo yêu cầu của doanh nghiệp;

– Tư vấn giải quyết tranh chấp hợp đồng thương mại: Đại diện tham gia thương lượng, đàm phán giải quyết các vướng mắc trong quá trình thực hiện hợp đồng; đại diện giải quyết tranh chấp tại cơ quan tòa án, trọng tài.

2. Kết quả: 01 Bản Hợp đồng và các văn bản liên quan theo yêu cầu của khách hàng. Miễn phí chỉnh sửa 03 lần.

3. Thời gian: 01 – 05 ngày làm việc

4. Giá dịch vụ: Liên hệ

Cảm ơn quý khách đã dành thời gian đọc bài viết của chúng tôi. Nếu có nội dung nào không rõ cần trao đổi, vui lòng liên hệ lại với chúng tôi.

“Thành công là không giới hạn, khi khách hàng biết lựa chọn đối tác chất lượng

để hợp tác”

Đọc thêm

Video Luật 7S

HN: 093.6778.880
HCM: 0911.173.322