Đề nghị báo giá: 093.6778.880 - 091.1173.322 - lienhe@luat7s.com

TƯ VẤN HỢP ĐỒNG LAO ĐỘNG


Tư vấn hợp đồng lao động trong các giao dịch của các cá nhân, doanh nghiệp có một vai trò ngày càng quan trọng. Nắm bắt được nhu cầu hiện tại của xã hội, Luật 7S cung cấp dịch vụ tư vấn hợp đồng lao động đáp ứng được các tiêu chí của khách hàng, giúp khách hàng đưa ra hướng giải quyết tốt nhất và tìm cách bảo vệ quyền lợi cho quý khách hàng trong trường hợp quyền, lợi ích của mình bị xâm hại.

1. Dịch vụ Luật 7S cung cấp trong lĩnh vực tư vấn hợp đồng lao động

– Tư vấn tất cả các vấn đề pháp lý trong lĩnh vực hợp đồng lao động;
– Giao kết hợp đồng lao động,xây dựng, sửa đổi, bổ sung hợp đồng lao động
– Các trường hợp vô hiệu, chấm dứt hợp đồng lao động
– Các vấn đề liên quan tới chế độ người lao động
– Giải quyết các tranh chấp lao động
– Tư vấn thẩm định các nội dung trong bản dự thảo hợp đồng lao động của doanh nghiệp với các đối tác theo các yêu cầu của doanh nghiệp và theo qui định của pháp luật;
– Tư vấn soạn thảo hợp đồng lao động trên cơ sở các yêu cầu của doanh nghiệp và theo qui định của pháp luật, đảm bảo tối đa quyền lợi của khách hàng và cân bằng lợi ích của các bên trong hợp đồng;
– Tư vấn pháp lý các vấn đề liên quan khác trên cơ sở các qui định của pháp luật về hợp đồng lao động theo yêu cầu của doanh nghiệp.
– Tư vấn và soạn thảo các nội dung khác trên cơ sở các qui định của pháp luật về hợp đồng như điều khoản thanh toán, phạt hợp đồng, luật áp dụng, cơ quan tài phán…

2. Đến với Luật 7S chúng tôi cam kết bạn sẽ nhận được dịch vụ bảo đảm:

– Bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp
– Hiểu biết toàn diện về quyền lợi của khách hàng
– Tính bảo mật thông tin được tôn trọng tuyệt đối
– Ngăn chặn những mối đe dọa tiềm ẩn
– Tiết kiệm chi phí và thời gian tối đa

3. Hình thức tư vấn

– Hình thức tư vấn trực tiếp: Chuyên viên tư vấn của Luật 7S sẽ gặp mặt, tư vấn và soạn thảo hợp đồng trực tiếp tại văn phòng trong trường hợp khách hàng có điều kiện tới văn phòng gặp chuyên viên tư vấn trực tiếp
– Hình thức tư vấn qua điện thoại: Chuyên viên tư vấn của Luật 7S sẽ gọi điện tư vấn trực tiếp cho khách hàng trong trường hợp khách hàng không thể tới văn phòng do khoảng cách địa lí hoặc các lí do khác, vấn đề yêu cầu tư vấn không quá phức tạp có thể trao đổi qua điện thoại.
– Hình thức tư vấn qua Email: Quý khách hàng liên hệ với Luật 7S thông qua email lienhe@luat7s.com để nhận được tư vấn của chuyên viên (Áp dụng đối với tất cả các trường hợp, tuy nhiên nếu vấn đề yêu cầu tư vấn phức tạp, chuyên viên có thể liên hệ với Quý khách hàng để làm rõ và thu thập thêm thông tin cần thiết)

4. Tại sao bạn nên lựa chọn dịch vụ tư vấn hợp đồng dân sự của Luật 7S?

Lý do để bạn lựa chọn chúng tôi là do chất lượng của đội ngũ luật sư, luật gia, chuyên gia pháp luật của Công ty Luật 7S. Luật 7S hoạt động với mục đích là đáp ứng nhu cầu của khách hàng nên luôn đặt vấn đề của khách hàng lên hàng đầu. Với mục đích đó, chúng tôi xây dựng đội ngũ Luật sư và chuyên viên tư vấn pháp luật giàu kinh nghiệm, nhiệt tình trong công việc để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.
Vì vậy bạn hãy cho chúng tôi biết vấn đề của bạn. Với năng lực, kinh nghệm và đội ngũ nhân viên tư vấn pháp luật doanh nghiệp hùng hậu, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ bạn với chất lượng dịch vụ tư vấn cao nhất và trở thành đối tác pháp lý đáng tin cậy của bạn.
Luật 7S rất hân hạnh được đồng hành cùng Quý khách hàng!
Mọi thắc mắc quý khách hàng vui lòng để được hỗ trợ giải đáp chi tiết.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn, hỗ trợ
Hotline: 093.677.8880 gặp Mr.Hiệp hoặc 0911.173.322 gặp Ms.Thương
Email: lienhe@luat7s.com

Đọc thêm

Đánh giá 5*, Like, Chia sẻ và Bình luận để động viên chúng tôi !
Đánh giá bài viết:

Video Luật 7S