Đề nghị báo giá: 093.6778.880 - 0911.173.322 - lienhe@luat7s.com

DỊCH VỤ TƯ VẤN HỢP ĐỒNG LAO ĐỘNG – NHANH CHÓNG, HIỆU QUẢ VÀ TIẾT KIỆM

Luật 7S chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn, soạn thảo hợp đồng lao động với thời gian ngắn, bảo đảm an toàn pháp lý và tính bảo mật cao bởi chuyên gia luật sư partner giỏi có kinh nghiệm xử lý các loại Hợp đồng lao động thường gặp trong kinh doanh như:

– Hợp đồng lao động;

– Hợp đồng thử việc;

– Hợp đồng đào tạo;

– Hợp đồng môi giới lao động;

– Hợp đồng xuất khẩu lao động;

– Hợp đồng cho thuê lao động;

-…

Với đội ngũ chuyên gia, luật sư, partner tư vấn hợp đồng giỏi, giàu kinh nghiệm, đã từng xử lý nhiều hợp đồng lao động giá trị lớn. Chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng đảm bảo được quyền lợi tối đa, giảm thiểu những rủi ro khi tham gia ký kết hợp đồng.

I. TẠI SAO KHÁCH HÀNG NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ TƯ VẤN HỢP ĐỒNG LAO ĐỘNG CỦA LUẬT 7S?

Một bản Hợp đồng chuyên nghiệp sẽ giúp cho khách hàng giao kết thuận lợi trong các giao dịch với đối tác, khách hàng, nhà cung cấp… Đồng thời đảm bảo tính pháp lý cho khách hàng, giúp hai bên thực hiện được Hợp đồng hiệu quả.

Thực tế, nhiều chủ doanh nghiệp khi tham gia thương lượng, đàm phán, ký kết hợp đồng với đối tác thường gặp khó khăn trong việc đề xuất/ xây dựng một bản Hợp đồng mô tả chính xác mong muốn của mình và đối tác, đồng thời có các biện pháp để đảm bảo thực hiện Hợp đồng và hạn chế các rủi ro khi thực hiện. Một số các trở ngại mà các Chủ doanh nghiệp gặp phải như:

  1. Không biết một bản Hợp đồng cần có những nội dung cơ bản nào để có thể thương lượng với đối tác;
  2. Không biết thẩm quyền ký kết hợp đồng và các điều khoản trái pháp luật mà vẫn ký kết. Dẫn đến Hợp đồng bị vô hiệu.
  3. Không đưa ra các điều khoản bảo vệ doanh nghiệp, dẫn đến khi thực hiện hợp đồng đối tác có thể CHẬM, KHÔNG thực hiện cam kết, hoặc HUỶ hợp đồng dễ dàng.
  4. Thiếu cẩn thận: Hợp đồng sai chính tả hoặc không diễn đạt được đúng ý của mình. Đối tác đánh giá kém chuyên nghiệp và lựa chọn bên khác vì bên khác chuyên nghiệp hơn.
  5. Không có thời gian: Soạn thảo hợp đồng là công việc cần thời gian mà Chủ doanh nghiệp cần tập trung vào hoạt động kinh doanh và đội ngũ.

Vì vậy, Dịch vụ Tư vấn hợp đồng lao động của Luật 7S ra đời để giải quyết tất cả những khó khăn mà khách hàng có thể gặp phải trong quá trình giao kết một hợp đồng lao động.

II. DỊCH VỤ TƯ VẤN HỢP ĐỒNG LAO ĐỘNG CỦA LUẬT 7S CÓ GÌ?

1. Công việc đề xuất

– Tư vấn tất cả các vấn đề pháp lý trong lĩnh vực hợp đồng lao động;

– Giao kết hợp đồng lao động, xây dựng, sửa đổi, bổ sung hợp đồng lao động;

– Các trường hợp vô hiệu, chấm dứt hợp đồng lao động;

– Các vấn đề liên quan tới chế độ người lao động;

– Giải quyết các tranh chấp lao động;

– Tư vấn thẩm định các nội dung trong bản dự thảo hợp đồng lao động của doanh nghiệp với các đối tác theo

các yêu cầu của doanh nghiệp và theo qui định của pháp luật;

– Tư vấn soạn thảo hợp đồng lao động trên cơ sở các yêu cầu của doanh nghiệp và theo qui định của pháp luật, đảm bảo tối đa quyền lợi của khách hàng và cân bằng lợi ích của các bên trong hợp đồng;

– Tư vấn pháp lý các vấn đề liên quan khác trên cơ sở các qui định của pháp luật về hợp đồng lao động theo yêu cầu của doanh nghiệp;

– Tư vấn và soạn thảo các nội dung khác trên cơ sở các qui định của pháp luật về hợp đồng như điều khoản thanh toán, phạt hợp đồng, luật áp dụng, cơ quan tài phán…

2. Kết quả: 01 Bản Hợp đồng và các văn bản liên quan theo yêu cầu của khách hàng. Miễn phí chỉnh sửa 03 lần.

3. Thời gian: 01 – 05 ngày làm việc

4. Giá dịch vụ: Liên hệ

Cảm ơn quý khách đã dành thời gian đọc bài viết của chúng tôi. Nếu có nội dung nào không rõ cần trao đổi, vui lòng liên hệ lại với chúng tôi.

“Thành công là không giới hạn, khi khách hàng biết lựa chọn đối tác chất lượng

để hợp tác”

Đọc thêm

Video Luật 7S

HN: 093.6778.880
HCM: 0911.173.322