Đề nghị báo giá: 093.6778.880 - 0911.173.322 - lienhe@luat7s.com

GIẢI THỂ DOANH NGHIỆP NHANH, TRỌN GÓI

Doanh nghiệp quý khách hàng không còn nhu cầu hoạt động kinh doanh nữa?

Chúng tôi cung cấp dịch vụ giải thể, tạm ngừng kinh doanh hay mua bán lại Công ty không còn nhu cầu hoạt động với thời gian nhanh chóng, gọn nhẹ, trọn gói. Xử lý được các hồ sơ khó cho các doanh nghiệp từ mới thành lập đến thành lập nhiều năm, hay Công ty việt nam hoặc công ty có vốn nước ngoài.

Với đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp, và kế toán thuế giàu kinh nghiệm và chuyên môn, chúng tôi sẽ xử lý trọn gói và toàn bộ cho quý khách hàng với chi phí hợp lý nhất.

Quý khách tham khảo các thủ tục dưới đây để cân nhắc như là các phương án ngừng hoạt động kinh doanh của mình: Tạm ngừng kinh doanh, giải thể Công ty, hoặc chuyển nhượng Công ty.

I. DỊCH VỤ GIẢI THỂ DOANH NGHIỆP

Đối tượng: Dành cho khách hàng muốn chấm dứt hoàn toàn các hoạt động Công ty, và hoàn thành toàn bộ các nghĩa vụ của doanh nghiệp với cơ quan nhà nước, và bên thứ 3.

Quá trình giải thể do Luật 7S thực hiện cơ bản sẽ sẽ diễn ra qua các bước sau:

Bước 1.1: Quyết toán và đóng mã số thuế tại Cơ quan quản lý thuế doanh nghiệp

a. Công việc

– Làm báo cáo tài chính đến thời điểm giải thể

– Liên hệ với các bộ thuế làm công văn xin đóng mã

– Làm công văn xin xác nhận không nợ hải quan

b. Thời gian: 15 -30 ngày làm việc (đối với Công ty không nợ thuế)

c. Kết quả: Xác nhận hoàn thành nghĩa vụ thuế của Cơ quan thuế

Bước 1.2: Công bố thông tin giải thể tại Sở Kế hoạch và đầu tư

 • Đăng công bố doanh nghiệp thực hiện thủ tục giải thể lên Cổng thông tin đăng ký quốc gia đồng thời với Bước 1.1

Bước 2: Thực hiện thủ tục giải thể lên Sở Kế hoạch và Đầu tư và trả dấu

Sau khi thực hiện Bước 1, Doanh nghiệp:

a. Hồ sơ giải thể cơ bản gồm:

 • Giấy đề nghị giải thể (theo mẫu)
 • Biên bản họp
 • Nghị Quyết
 • Xác nhận hoàn thành nghĩa vụ thuế của cơ quan thuế
 • Con dấu
 • Giấy đăng ký kinh doanh
 • Và các văn bản khác

b. Lưu ý: Hồ sơ sẽ do Luật 7S chuẩn bị toàn bộ. Quý khách hàng chỉ cần cung cấp thông tin và tài liệu pháp lý của Công ty.

Thủ tục trên ở trong phạm vi nghĩa vụ của doanh nghiệp với cơ quan thuế và sở kế hoạch đầu tư. Ngoài ra, theo quy định pháp luật, Doanh nghiệp phải hoàn thành các nghĩa vụ với người lao động, chủ nợ, khách hàng, cơ quan bảo hiểm xã hội, lao động, thanh lý tài sản song song với các công việc trên.

2. DỊCH VỤ TẠM NGỪNG KINH DOANH

Đối tượng: Dành cho khách hàng vẫn muốn sử dụng Công ty cho những kế hoạch của mình trong tương lai và chưa muốn giải thể ngay, và không muốn phải báo cáo thuế và nộp thuế hằng năm. Hoặc đang gặp khó khăn trong quá trình giải thể.

Khi khách hàng muốn tạm dừng thì cần phải thông báo lên Sở KH&ĐT trước 15 ngày dự kiến ngừng hoạt động.

a. Thành phần hồ sơ gồm:

 • Thông báo tạm ngừng kinh doanh
 • Biên bản họp
 • Nghị quyết
 • Các tài liệu và văn bản khác.

b. Kết quả: Thông báo tạm ngừng kinh doanh của Sở KH&ĐT cấp.

c. Thời gian xử lý: 05 -07 ngày

Lưu ý: Khách hàng tạm ngừng kinh doanh từ giữa năm này đến thời hạn 1 năm, khi nộp hồ sơ tạm ngừng phải làm thủ tục báo cáo tài chính đến thời điểm hiện tại tại cơ quan thuế và nộp tờ khai thuế giá trị gia tăng của Quý vẫn hoạt động.

3. DỊCH VỤ CHUYỂN NHƯỢNG CÔNG TY

Đối tượng: Dành cho khách hàng không muốn thực hiện hoạt động kinh doanh nữa, có thể vì lí do thủ tục phức tap, thời gian lâu,… Nhưng lại muốn bán hoặc để lại Công ty cho người khác có nhu cầu

Đây là một phương án thường được cân nhắc của các chủ doanh nghiệp. Ưu điểm: thời gian xử lý nhanh, không phải làm thủ tục thuế, lại còn được thu hồi một khoản vốn khi bán Công ty. Nhược điểm: cần phải tìm được người mua phù hợp.

a. Luật 7S có thể kết nối với những khách hàng có nhu cầu mua và khách hàng có nhu cầu bán với thời gian nhanh chóng, thủ tục nhanh gọn, đảm báo pháp lý. Các công ty Luật 7S lựa chọn để chuyển nhượng cho khách hàng phải là các Công ty đã được xử lý sạch về thuế, pháp lý nhằm đảm bảo hạn chế rủi ro cho người mua.

b. Thời gian xử lý: 05 – 07 ngày làm việc

c. Kết quả: Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh mới cho Kh mua Công ty và bộ hồ sơ thuế, pháp lý của Công ty theo Quy định pháp luật.

d. Lưu ý: Khách hàng muốn chuyển nhượng Công ty không phải mất phí cho 7S. Khoản phí thủ tục chuyển nhượng sẽ được tính vào chi phí bán cho Khách hàng mua.

e. Thông tin cơ bản khách hàng cần cung cấp: 

 • Giấy đăng ký kinh doanh
 • Báo cáo thuế hằng năm
 • Chữ ký số và pass đăng nhập tờ khai

CAM KÊT CỦA 7S LAW VỚI DỊCH VỤ GIẢI THỂ CÔNG TY 

1.Tư vấn chuyên nghiệp & tận tâm về phương án giải thể tốt nhất cho doanh nghiệp; các quy trình, pháp lý và thủ tục liên quan đến việc giải thể công ty.

2. Thực hiện thủ tục phức tạp A-Z để giải thể công ty của khách hàng đúng thời hạn và đảm bảo đúng quy định của pháp luật.

3. Cam kết giúp khách hàng giải phóng tài sản của công ty một cách nhanh chóng và hiệu quả.

4. Bảo mật thông tin liên quan đến khách hàng và doanh nghiệp của khách hàng.

5. Giá cả hợp lý, phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của khách hàng.

CHI PHÍ DỊCH VỤ GIẢI THỂ DOANH NGHIỆP

Tùy vào tình trạng cụ thể của doanh nghiệp và hình thức lựa chọn, dịch vụ giải thể doanh nghiệp trọn gói tại Luật 7S từ 1.500.000 đồng (tùy từng trường hợp phát sinh hoặc không phát sinh doanh thu, hóa đơn). Luật 7S sẵn sàng đồng hành cùng quý khách hàng trong các vấn đề doanh nghiệp.

Quý khách liên hệ Luật 7S theo số điện thoại093.677.8880 (Miền Bắc) hoặc 0911.173.322 (Miền Nam) để được hỗ trợ tư vấn miễn phí và báo giá chính xác.

Đọc thêm

Video Luật 7S

HN: 093.6778.880
HCM: 0911.173.322