Đề nghị báo giá: 093.6778.880 - 091.1173.322 - lienhe@luat7s.com

Giới thiệu

Tầm nhìn:

Công ty Cổ phần tư vấn và dịch vụ Luật 7S là kết quả của sự nỗ lực đồng hành và hỗ trợ các doanh nghiệp Việt trong lĩnh vực pháp lý của các cổ đông sáng lập công ty. Luật 7S đã và đang hân hạnh được đón nhận những sự tin tưởng của các doanh nghiệp lớn nhỏ, trong và ngoài nước trong việc giải quyết vướng mắc pháp lý mà quý khách hàng gặp phải. Với niềm tin của quý khách hàng đặt trọn vào Luật 7S, chúng tôi đang không ngừng phát triển về đội ngũ, chuyên nghiệp về dịch vụ nhằm mục tiêu trở thành lựa chọn hàng đầu trợ giúp đắc lực những vấn đề pháp lý cho mọi doanh nghiệp hoạt động hợp pháp trong nền kinh tế thị trường Việt Nam.

Sứ mệnh:

Chúng tôi hiểu rằng khía cạnh pháp lý có tác động không nhỏ tới thực tiễn kinh doanh của mỗi doanh nghiệp. Tuy nhiên việc am hiểu, vận dụng kiến thức để tuân thủ và giải quyết các vấn đề pháp lý phát sinh trong nội tại doanh nghiệp lại không đơn giản. Bên cạnh đó, mỗi tổ chức kinh tế cần ưu tiên tập trung tâm lực và vật lực vào những mục tiêu chiến lược để phát triển các chỉ số kinh doanh theo định hướng nhất định nhưng đồng thời không thể xem nhẹ tinh thần thượng tôn pháp luật. Luật 7S luôn nhận thức rõ ràng và trăn trở về những nhu cầu thực tế này của khách hàng, sứ mệnh của chúng tôi là tìm tòi và đưa ra các giải pháp hợp lý, phù hợp thực tiễn và mang lại hiệu quả tốt nhất đối với mỗi nhu cầu đặt ra của khách hàng.

Chiến lược:

Để hoàn thành sứ mệnh của Luật 7S, chúng tôi sẽ vận hành theo chiến lược sau:
Cung cấp các dịch vụ chất lượng cao cho khách hàng dựa trên 7 giá trị cốt lõi với mức phí hợp lý
Tập trung kiến thức và kĩ năng vào việc cung cấp chuyên nghiệp các dịch vụ đã dày dặn kinh nghiệm: Thành lập công ty, tư vấn đầu tư nước ngoài, bảo hộ thương hiệu, tư vấn hợp đồng, Giấy phép con, … đồng thời không ngừng phát triển các lĩnh vực mới
Từng bước xây dựng tổ chức, nhân sự, công nghệ, vận hành, v.v. vững chắc và chuyên nghiệp.
Trở thành đối tác chiến lược của các doanh nghiệp với các dịch vụ hỗ trợ thủ tục pháp lý và tư vấn thường xuyên
Mở rộng quy mô hoạt động trên trường quốc tế, từng bước khẳng định năng lực, tầm vóc Việt trên thế giới, định hướng thị trường đầu tiên là các nước châu Á (Singapore).

Thành tựu 

Kể từ khi thành lập, công ty đã đạt được:

Thực hiện xin cấp giấy phép đầu tư và các loại giấy phép con cho trên 30 dự án cho đầu tư nước ngoài, lĩnh vực sản xuất, thương mại tại khu vực Long An, Bình Dương, Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hưng Yên, Hải Dương,…

Tư vấn thường xuyên cho các khách hàng lớn như Tập đoàn NextTech với hơn 40 công ty con trong thời gian liên tục trong 3 năm kể từ khi thành lập.

Tư vấn cấu trúc và giao dịch, hợp đồng chuyển nhượng các dự án năng lượng điện gió và mặt trời trên 5 triệu USD.

Xin cấp phép trên 200 các loại giấy phép con như giấy phép Trung tâm ngoại ngữ, Trung tâm tư vấn du học, cầm đồ, môi trường, phòng cháy chữa cháy, an ninh trật tự, an toàn vệ sinh thực phẩm, mỹ phẩm, đầu tư ra nước ngoài như Singapore, Mỹ,…Và hàng nghìn yêu cầu đăng ký kinh doanh của khách hàng. Đăng ký thành công và đã được cấp văn bằng bảo hộ nhãn hiệu cho hàng trăm khách hàng.

Hình ảnh hoạt động:

 

Luật 7S chuyến đi 12/2018

Giá trị cốt lõi:

Để bám sát sứ mệnh và chiến lược nói trên, Luật 7S chú trọng việc xây dựng và triển khai 7 giá trị cốt lõi của Công ty:

Với 7 giá trị cốt lõi được thống nhất đối nội nhân viên toàn công ty, đồng thời thống nhất đối ngoại với toàn bộ khách hàng của Luật 7S, chúng tôi hi vọng sẽ tạo ra những giá trị tốt đẹp cho quý doanh nghiệp nói riêng và cộng đồng nói chung.

Ý nghĩa logo Luật 7S:

Luật 7S định hướng xây dựng thương hiệu vươn tầm quốc tế dựa trên chất lượng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp và sự thoả mãn của khách hàng. Với tôn chỉ kinh doanh dịch vụ tư vấn pháp lý chân chính, biểu tượng của Luật 7S vừa thể hiện 7 giá trị cốt lõi mà công ty hướng tới đồng thời cũng biểu tượng cho phong cách chuyên nghiệp, tận tụy, nhanh chóng, tôn trọng lợi ích khách hàng của Luật 7S.

Biểu tượng của Luật 7S là hình ảnh cách điệu tên công ty 7S bằng cách lồng ghép chữ số “7” và chữ cái “S”. Chữ “S” được lồng ghép vào thân của số “7” thể hiện sự gắn kết không thể tách rời của lần lượt từng giá trị tương hỗ và nhất quán trong 7 giá trị cốt lõi mà Luật 7S muốn đan xen: Thông minh (Smart), Tiết kiệm (Save), An toàn (Safe), Chia sẻ (Share), Giải pháp (Solution), Tốc độ (Speed), Hài lòng (Satisfaction).

Biểu tượng còn mang một yếu tố Quốc gia dân tộc Việt Nam biểu trưng 03 miền lãnh thổ Tổ quốc Việt Nam hình chữ S.

Màu đỏ là màu của sự quyết tâm, sáng tạo, thể hiện tinh thần nhiệt huyết, hăng say của Luật 7S và sự may mắn, thịnh vượng của Luật 7S và đối tác trên con đường song hành cùng khởi tạo, gặt hái các giá trị bền vững trong kinh doanh.

Văn hóa công ty:

Để đạt được các nhiệm vụ của Công ty, Luật 7S truyền tải các giá trị văn hóa công ty vào các hoạt động sau đây được diễn ra hằng ngày:

– Tự hào về nơi làm việc

+ Chúng tôi mong muốn đạt được các giá trị cho Công ty và khách hàng

+ Khi gặp gỡ bạn bè, chúng tôi luôn tự hào về nơi chúng tôi làm việc, vai trò công việc và những dịch vụ mà chúng tôi cung cấp cho doanh nghiệp.

– Là môi trường tốt để nhân viên phát triển

+ Nhân viên được công nhận vì tạo nên sự khác biệt. Nhân viên cảm thấy mình là người quan trọng đối với Công ty.

+ Đảm bảo nhân viên của 7SLAW có cuộc sống riêng tư bên ngoài môi trường làm việc. Chúng tôi luôn khuyến khích nhân viên chơi thể thao, giao lưu, học tập và dành thời gian với gia đình. Chính điều này luôn làm mới nhân viên khi tới làm việc

– Chính trực:

+ Luôn tin tưởng chính mình để làm điều đúng khi nói đến việc ra quyết định cho khách hàng.

– Cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp theo đúng tiêu chuẩn

Đây là một phần quan trọng trong các hành động nâng tầm hình ảnh của chúng tôi. Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp các dịch vụ hoàn hảo, tiết kiệm được thời gian và chi phí cho Quý khách hàng.

+ Luôn đảm bảo tính bảo mật và trung thực tuyết đối với khách hàng.

+ Luôn lắng nghe ý kiến của khách hàng để cải tiến và đa dạng hóa các dịch vụ.

Mất rất nhiều công sức để chúng tôi có thể tạo lập được mối quan hệ với một khách hàng. Vì vậy, chúng tôi hiểu giá trị của mối quan hệ này và cam kết sẽ luôn quan tâm, chăm sóc khách hàng tốt nhất có thể.

Clip giới thiệu công ty:

Đọc thêm

Đánh giá 5*, Like, Chia sẻ và Bình luận để động viên chúng tôi !
Đánh giá bài viết: