Đề nghị báo giá: 093.6778.880 - 0911.173.322 - lienhe@luat7s.com

Giới thiệu

THÔNG ĐIỆP  LUẬT 7S

Kính thưa quý khách hàng và đối tác,
Luật 7S xin trân trọng gửi tới quý vị lời tri ân, chúc sức khỏe và an khang thịnh vượng!

Chúng ta đang trong quá trình vươn tới sự trưởng thành, thịnh vượng. Để đạt được điều đó, sự học tập, cho đi, sự cống hiến, hy sinh chính là những vận động giúp ta chuyển hóa và phát triển.

Để vươn cao tỏa sáng, cần cắt bỏ cái xấu, mở rộng, đào sâu, tăng sức chứa những giá trị hữu ích, thuần khiết, tích cực và bền vững. 

Một trong những kênh để dẫn nhanh giá trị trên, đó làm việc với Luật 7s. Với vai trò là một chuyên gia về pháp luật, quản trị, chúng tôi có sự kết tinh của những tri thức vượt trội giúp tiết kiệm thời gian, tiền bạc và tâm sức qua đó giúp doanh nghiệp tập trung vào hoạt động kinh doanh cốt yếu.

Chúng tôi bắt đầu quá trình vươn mình, sẻ chia giá trị bằng việc cung cấp những dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp: pháp lý, quản trị thiết yếu. Sự tâm huyết của nghề đem tới những trải nghiệm dịch vụ vượt trội có tiêu chuẩn phù hợp với đối tượng và thời không.

Tầm nhìn:

Trở thành Công ty hàng đầu Việt Nam dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp về pháp lý và quản trị doanh nghiệp. Có uy tín trên thị trường quốc tế.

Sứ mệnh:

+ Dịch vụ: Chất lượng bền vững, trọng điểm, an toàn

+ Khách hàng: Tận tâm phục vụ

+ Đối tác: Bạn đồng hành tin cậy

+ Nhân sự: Điểm tựa tỏa sáng

+ Cộng đồng: Trách nhiệm sẻ chia

+ Xã hội: Xây dựng Việt Nam tươi đẹp

Chiến lược:

Tập trung kiến thức và kĩ năng vào việc cung cấp chuyên nghiệp các dịch vụ đã dày dặn kinh nghiệm: Thành lập công ty, tư vấn đầu tư nước ngoài, bảo hộ thương hiệu, tư vấn hợp đồng, Giấy phép con, … đồng thời không ngừng phát triển các lĩnh vực mới

Từng bước xây dựng tổ chức, nhân sự, công nghệ, vận hành, v.v. vững chắc và chuyên nghiệp.

Trở thành đối tác chiến lược của các doanh nghiệp với các dịch vụ hỗ trợ thủ tục pháp lý và tư vấn thường xuyên

Mở rộng quy mô hoạt động trên trường quốc tế, từng bước khẳng định năng lực, tầm vóc Việt trên thế giới, định hướng thị trường đầu tiên là các nước châu Á (Singapore).

Giá trị cốt lõi:

Để bám sát sứ mệnh và chiến lược nói trên, Luật 7S chú trọng việc xây dựng và triển khai 7 giá trị cốt lõi của Công ty:

Với 7 giá trị cốt lõi được thống nhất đối nội nhân viên toàn công ty, đồng thời thống nhất đối ngoại với toàn bộ khách hàng của Luật 7S, chúng tôi hi vọng sẽ tạo ra những giá trị tốt đẹp cho quý doanh nghiệp nói riêng và cộng đồng nói chung.

Ý nghĩa logo Luật 7S:

Luật 7S định hướng xây dựng thương hiệu vươn tầm quốc tế dựa trên chất lượng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp và sự thoả mãn của khách hàng. Với tôn chỉ kinh doanh dịch vụ tư vấn pháp lý chân chính, biểu tượng của Luật 7S vừa thể hiện 7 giá trị cốt lõi mà công ty hướng tới đồng thời cũng biểu tượng cho phong cách chuyên nghiệp, tận tụy, nhanh chóng, tôn trọng lợi ích khách hàng của Luật 7S.

Biểu tượng của Luật 7S là hình ảnh cách điệu tên công ty 7S bằng cách lồng ghép chữ số “7” và chữ cái “S”. Chữ “S” được lồng ghép vào thân của số “7” thể hiện sự gắn kết không thể tách rời của lần lượt từng giá trị tương hỗ và nhất quán trong 7 giá trị cốt lõi mà Luật 7S muốn đan xen: Thông minh (Smart), Tiết kiệm (Save), An toàn (Safe), Chia sẻ (Share), Giải pháp (Solution), Tốc độ (Speed), Hài lòng (Satisfaction).

Biểu tượng còn mang một yếu tố Quốc gia dân tộc Việt Nam biểu trưng 03 miền lãnh thổ Tổ quốc Việt Nam hình chữ S.

Quy định Văn hóa làm việc đối với nhân viên

Để đạt được các nhiệm vụ của Công ty, Luật 7S truyền tải các giá trị văn hóa công ty vào các hoạt động sau đây được diễn ra hằng ngày đối với nhân viên.

  1. Tự hào về nơi làm việc

+ Chúng tôi mong muốn đạt được các giá trị cho Công ty và khách hàng

+ Khi gặp gỡ bạn bè, chúng tôi luôn tự hào về nơi chúng tôi làm việc, vai trò công việc và những dịch vụ mà chúng tôi cung cấp cho doanh nghiệp.

  1. Là môi trường tốt để nhân viên phát triển

+ Nhân viên được công nhận vì tạo nên sự khác biệt. Nhân viên cảm thấy mình là người quan trọng đối với Công ty.

+ Đảm bảo nhân viên của 7SLAW có cuộc sống riêng tư bên ngoài môi trường làm việc. Chúng tôi luôn khuyến khích nhân viên chơi thể thao, giao lưu, học tập và dành thời gian với gia đình. Chính điều này luôn làm mới nhân viên khi tới làm việc

  1. Chính trực:

+ Luôn tin tưởng chính mình để làm điều đúng khi nói đến việc ra quyết định cho khách hàng.

  1. Cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp theo đúng tiêu chuẩn

Đây là một phần quan trọng trong các hành động nâng tầm hình ảnh của chúng tôi. Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp các dịch vụ hoàn hảo, tiết kiệm được thời gian và chi phí cho Quý khách hàng.

+ Luôn đảm bảo tính bảo mật và trung thực tuyết đối với khách hàng.

+ Luôn lắng nghe ý kiến của khách hàng để cải tiến và đa dạng hóa các dịch vụ.

Mất rất nhiều công sức để chúng tôi có thể tạo lập được mối quan hệ với một khách hàng. Vì vậy, chúng tôi hiểu giá trị của mối quan hệ này và cam kết sẽ luôn quan tâm, chăm sóc khách hàng tốt nhất có thể

(Hình ảnh nhân sự hoạt động)

Đọc thêm

Đánh giá 5*, Like, Chia sẻ và Bình luận để động viên chúng tôi !
Đánh giá bài viết: