Đề nghị báo giá: 093.6778.880 - 0911.173.322 - lienhe@luat7s.com

Dịch vụ tư vấn, Soạn thảo hợp đồng chuyên nghiệp – Tăng khả năng hợp tác thành công

I. TẠI SAO PHẢI THUÊ DỊCH VỤ SOẠN THẢO HỢP ĐỒNG?

Một bản Hợp đồng chuyên nghiệp sẽ giúp cho khách hàng giao kết thuận lợi trong các giao dịch với đối tác, khách hàng, nhân viên… Đồng thời đảm bảo tính pháp lý cho khách hàng, giúp hai bên thực hiện được Hợp đồng hiệu quả.

Thực tế, nhiều chủ doanh nghiệp khi tham gia thương lượng, đàm phán, ký kết hợp đồng với đối tác thường gặp khó khăn trong việc đề xuất/ xây dựng một bản Hợp đồng mô tả chính xác mong muốn của mình và đối tác, đồng thời có các biện pháp để đảm bảo thực hiện Hợp đồng và hạn chế các rủi ro khi thực hiện. Một số các trở ngại mà các Chủ doanh nghiệp gặp phải như: 

  1. Không biết một bản Hợp đồng cần có những nội dung cơ bản nào để có thể thương lượng với đối tác;
  2. Không biết thẩm quyền ký kết hợp đồng và các điều khoản trái pháp luật mà vẫn ký kết. Dẫn đến Hợp đồng bị vô hiệu.
  3. Không biết các điều khoản bảo vệ doanh nghiệp, dẫn đến khi thực hiện hợp đồng đối tác có thể CHẬM, KHÔNG thực hiện cam kết, hoặc HUỶ hợp đồng dễ dàng. Thậm chí còn bị lừa.
  4. Thiếu sót: Không mô tả rõ phạm vi công việc, trách nhiệm, quyền và nghĩa vụ của mình và đối tác khi thương lượng, dẫn đến dễ xảy ra tranh chấp. 
  5. Thiếu cẩn thận: Hợp đồng sai chính tả hoặc không diễn đạt được đúng ý của mình. Đối tác đánh giá kém chuyên nghiệp và lựa chọn bên khác vì bên khác chuyên nghiệp hơn.
  6. Không có thời gian: Chủ doanh nghiệp dành quá nhiều thời gian để viết, xây dựng Hợp đồng, trong khi đó không phải là việc chính của mình. 

Dịch vụ tư vấn, Soạn thảo hợp đồng chuyên nghiệp

Thấu hiểu được các vấn đề của khách hàng, Luật 7S là một đơn vị chuyên tư vấn, xây dựng, soạn thảo Hợp đồng kinh tế. Các sản phẩm tư vấn hợp đồng của đội ngũ luật sư, chuyên gia Luật 7S sẽ giúp khách hàng tiết kiệm thời gian xây dựng Hợp đồng, hạn chế rủi ro pháp lý và kinh doanh, đồng thời nâng cao tính chuyên nghiệp hình ảnh của bạn trong mắt đối tác khi tham gia giao dịch.

II. DỊCH VỤ SOẠN THẢO HỢP ĐỒNG CỦA LUẬT 7S CÓ GÌ?

1. Công việc đề xuất:  

  • Tư vấn sơ bộ cho khách hàng giải pháp
  • Tư vấn, xây dựng, soạn thảo một bản Hợp đồng chuyên nghiệp 
  • Hỗ trợ, đại diện khách hàng thương lượng, đàm phán, giải thích với đối tác tác
  • Bảo mật 100% thông tin, tài liệu khách hàng cung cấp.

2. Thời gian: Từ 01 – 05 ngày làm việc

3. Kết quả: 01 Bản Hợp đồng và các văn bản liên quan theo yêu cầu của khách hàng. Miễn phí chỉnh sửa 03 lần.

4. Khuyến mại

QUÀ TẶNG: Thêm vào đó, bạn sẽ nhận được những phần quà giá trị nếu liên hệ sử dụng dịch vụ Soạn thảo Hợp đồng của 7S ngay trong tuần này:

Quà tặng 1: Một bộ Ebook Quản trị doanh nghiệp (hơn 100 đầu sách quản trị kỹ năng)

Quà tặng 2: Bộ tài liệu quản trị vận hành Doanh nghiệp 4.0 trị giá 1,999,000 VNĐ

Quà tặng 3: Một gói tra cứu sơ bộ đăng ký nhãn hiệu trị giá 489.000 VNĐ

Tổng cộng, gói quà trị giá 5.999.000 VNĐ!  

5. Giá dịch vụ: chỉ từ 1 triệu đồng

III. BẢNG GIÁ DỊCH VỤ TƯ VẤN SOẠN THẢO HỢP ĐỒNG:

STTLoại Hợp đồngĐơn giá
1.      Hợp đồng hợp tác kinh doanhTừ 2 triệu đồng – 15 triệu
2.      Hợp đồng nhượng quyền Từ 2 triệu đồng – 10 triệu
3.      Hợp đồng gia côngTừ 2 triệu đồng – 10 triệu
4.      Hợp đồng thuê nhàTừ 1 triệu đồng – 5 triệu
5.      Hợp đồng lao độngTừ 1 triệu đồng – 5 triệu
6.      Hợp đồng xây dựngTừ 3 triệu đồng – 10 triệu
7.      Hợp đồng thuê xeTừ 2 triệu đồng – 5 triệu
8.      Hợp đồng mua bán xeTừ 2 triệu đồng
9.      Hợp đồng thuê mặt bằngTừ 2 triệu đồng
10.  Hợp đồng cộng tác viênTừ 2 triệu đồng
11.  Hợp đồng góp vốnTừ 2 triệu đồng
12.  Hợp đồng thương mạiTừ 2 triệu đồng
13.  Hợp đồng thi công xây dựngTừ 2 triệu đồng
14.  Hợp đồng đại lýTừ 2 triệu đồng
15.  Hợp đồng vận chuyển hàng hoáTừ 2 triệu đồng
16.  Hợp đồng góp vốn kinh doanhTừ 2 triệu đồng
17.  Hợp đồng hợp tác đầu tưTừ 3 triệu đồng
18.  Hợp đồng nguyên tắcTừ 2 triệu đồng
19.  Các loại hợp đồng khácLiên hệ
20.Hợp đồng tư vấn thiết kếTừ 2 triệu đồng

Với đội ngũ Luật sư và chuyên gia pháp lý tại văn phòng Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, có trình độ chuyên môn sâu, uy tín, trách nhiệm với nghề nghiệp và có nhiều kinh nghiệm trong các lĩnh vực pháp lý doanh nghiệp.

Trong nhiều năm trở lại đây, Luật 7S được nhiều khách hàng là những doanh nghiệp lớn, có thương hiệu trên thị trường lựa chọn sử dụng và rất hài lòng với dịch vụ của chúng tôi. Các khách hàng tiêu biểu đã sử dụng dịch vụ của 7SLAW như: Tập Đoàn Nexttech, Tổng công ty xây dựng EVN, Tập đoàn Mobistar, Abivin, Tập đoàn Lợi Dương, Expertrans Global, American Study, Creactory,.

Thành công là không giới hạn, khi khách hàng biết lựa chọn đối tác chất lượng để hợp tác.

IV. Ý KIẾN KHÁCH HÀNG 

“Chúng tôi đã ký kết các Hợp đồng chuyển nhượng dự án điện gió tại Bình Thuận và đập thuỷ điện tại Quảng trị. 7S đã giúp chúng tôi trong quá trình thương thảo, chuẩn bị Tư vấn soạn thảo hợp đồng để triển khai trong quá trình thay đổi các giấy phép của dự án.” (Ms. Trà – Chủ tịch Công ty)

“Ban đầu tôi hơi băn khoăn, vì tôi cứ ngỡ 7S sẽ không soạn thảo được Hợp đồng tư vấn thiết kế, và xây dựng vì đây là Hợp đồng chuyên ngành. Nhưng đội ngũ tư vấn của 7S có kinh nghiệm làm pháp chế Công ty Xây dựng đã soạn thảo Hợp đồng này rất tốt. Tôi rất hài lòng khi Hợp đồng đã được ký kết thành công với chủ đầu tư. “(Mr. Điệp – Giám đốc Công ty xây dựng 258)

“Là một chủ kinh doanh, tôi hợp tác với bác sĩ phẫu thuật Hàn Quốc để kinh doanh Phòng khám phẫu thuật thẩm mỹ. Thật may mắn, trong chuyến đi triển lãm tại Hàn tôi tình cơ quen được Bác sĩ Oh, và dường như ngay lập tức, tôi đã yêu cầu 7S chắp bút cho hợp đồng hợp tác của tôi và chúng tôi có một buổi ký kết hợp tác ban đầu nhanh chóng và thuận lợi.”  (Ms. Kiều Trâm – Chủ tịch Công ty Korea Beauty)

“Tôi mở trung tâm tiếng anh tại Hồ Chí Minh và có nhu cầu gọi vốn đầu tư. 7S đã tư vấn cho tôi có một bản đề xuất gọi vốn và thoả thuận hợp tác tuyệt với với các Nhà đầu tư Hàn Quốc. Chúng tôi đã gọi vốn thành công và nhà đầu tư đã chuyển tiền đầu tư đợt 1 đúng tiến độ.” (Ms. Kiều  Trung tâm ngoại ngữ ISE)

“Cảm ơn 7S vì tôi đã đòi được tiền của con nợ. Các bạn tôi đều không đòi được tiền của con nợ đó vì nó không có tài sản. Rất may, vì nhờ 7S tư vấn ký kết hợp đồng ban đầu, Hợp đồng cần có cả chữ ký của vợ con nợ nên đã yêu cầu vợ con nợ trả được tiền cho tôi.” Mr. Yang Yumin ( Chủ tịch Công ty QCM Group)

“Những ý kiến tư vấn của 7S rất thực tế và phù hợp với tình hình kinh doanh. Ngoài ra 7S còn  triển khai các phương án tư vấn và thực hiện các thủ tục chuyển nhượng, xin cấp các giấy phép đầu tư, và soạn thảo các Hợp đồng hợp tác kinh doanh với các đối tác rất nhanh trong suốt quá trình thực hiện dự án của chúng tôi.” Ông  HIROYA MINAMI (Giám đốc Công ty Terakoya Nhật Bản)

Khách hàng quan tâm vui lòng để lại thông tin liên hệ cho chúng tôi!

Đọc thêm

Thẻ tag: báo giá dịch vụ soạn hợp đồngdịch vụ soạn thảo hợp đồnggiá dịch vụ soạn thảo hợp đồnghợp đồng dịch vụ thẩm mỹphí soạn thảo hợp đồngtư vấn hợp đồng hợp tác kinh doanh

Đánh giá 5*, Like, Chia sẻ và Bình luận để động viên chúng tôi !
Đánh giá bài viết: