Đề nghị báo giá: 093.6778.880 - 0911.173.322 - lienhe@luat7s.com

DỊCH VỤ TÌM LUẬT SƯ

Mỗi một cá nhân luôn có những cá tính riêng, tính cách riêng điều đó tạo ra một nhu cầu riêng biệt khi thuê luật sư. Nắm bắt những yếu tố tâm lý, tích cách, sở thích của khách hàng, Công ty Luật 7S cung cấp dịch vụ luật sư cho cá nhân nhằm hướng tới dịch vụ pháp lý đẳng cấp và riêng biệt cho mỗi cá nhân có nhu cầu.

I. Dịch vụ Luật 7S cung cấp trong lĩnh vực tìm luật sư

 • Tư vấn, xây dựng, rà soát và bảo vệ các tài sản của khách hàng:
 • Tư vấn và đại diện khách hàng giải quyết các mối quan hệ cá nhân như đại diện theo ủy quyền; phân chia tài sản thừa kế cho cá nhân; phân chia tài sản chung trong thời kỳ hôn nhân, ly hôn, quyền nuôi con…
 • Nghiên cứu và phân tích đối tác
 • Đưa ra các phương án đàm phán đối với các điều khoản bất lợi cho Quý khách hàng
 • Các dịch vụ tư vấn hợp đồng khác theo yêu cầu
 • Luôn có các phương án dự trù phát sinh, bảo đảm an toàn pháp lý cho khách hàng

1. Đến với Luật 7S chúng tôi cam kết bạn sẽ nhận được dịch vụ bảo đảm:

 • Bảo vệ quyền hạn và lợi ích hợp pháp
 • Hiểu biết toàn diện về quyền lợi của khách hàng
 • Tính bảo mật thông tin được tôn trọng tuyệt đối
 • Ngăn chặn những mối đe dọa tiềm ẩn
 • Tiết kiệm chi phí và thời gian tối đa

2. Hình thức tư vấn

 • Hình thức tư vấn trực tiếp: Chuyên viên tư vấn của Luật 7S sẽ gặp mặt, tư vấn và soạn thảo hợp đồng trực tiếp tại văn phòng trong trường hợp khách hàng có điều kiện tới văn phòng gặp chuyên viên tư vấn trực tiếp
 • Hình thức tư vấn qua điện thoại: Chuyên viên tư vấn của Luật 7S sẽ gọi điện tư vấn trực tiếp cho khách hàng trong trường hợp khách hàng không thể tới văn phòng do khoảng cách địa lí hoặc các lí do khác, vấn đề yêu cầu tư vấn không quá phức tạp có thể trao đổi qua điện thoại.
 • Hình thức tư vấn qua Email: Quý khách hàng liên hệ với Luật 7S thông qua email lienhe@gmail.com để nhận được tư vấn của chuyên viên (Áp dụng đối với tất cả các trường hợp, tuy nhiên nếu vấn đề yêu cầu tư vấn phức tạp, chuyên viên có thể liên hệ với Quý khách hàng để làm rõ và thu thập thêm thông tin cần thiết)

II. Tại sao bạn nên lựa chọn dịch vụ luật sư của Luật 7S?

Lý do hợp lý duy nhất để bạn lựa chọn Chúng tôi là do chất lượng của đội ngũ luật sư, luật gia, chuyên gia pháp luật của Công ty Luật 7S. Chất lượng của dịch vụ luật sư riêng được xây dựng trên đội ngũ luật sư, luật gia, chuyên gia pháp luật giàu kinh nghiệm và luôn xác định khách hàng là thượng đế.

Các phương án luật sư đưa ra để giải quyết vụ án được xây dựng dựa trên quy định pháp luật và các tình tiết có trong vụ việc mà luật sư nắm bắt được. Vì vậy để giải quyết nhanh, kết quả tốt nhất luật sư luôn cần có sự tận tâm trong công việc, tận tâm để đánh giá vụ án khách quan, chi tiết và tận tâm để lắng nghe khách hàng để hiểu được đúng bản chất và mấu chốt của vụ việc mình giải quyết. Đây cũng là phương châm Ban giám đốc công ty Luật 7S chỉ đạo xuyên suốt đối với các luật sư triển khai công việc cho khách hàng.

Vì vậy bạn hãy cho chúng tôi biết vấn đề của bạn. Với năng lực, kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên tư vấn pháp luật doanh nghiệp hùng hậu, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ bạn với chất lượng dịch vụ tư vấn cao nhất và trở thành đối tác pháp lý đáng tin cậy của bạn.

Mọi thắc mắc quý khách hàng vui lòng để được hỗ trợ giải đáp chi tiết.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn, hỗ trợ
Hotline: 093.677.8880 gặp Mr.Hiệp hoặc 0911.173.322 gặp Ms.Thương

Email:  lienhe@luat7s.com

Đọc thêm

Video Luật 7S

HN: 093.6778.880
HCM: 0911.173.322