Đề nghị báo giá: 093.6778.880 - 0911.173.322 - lienhe@luat7s.com

Luật sư Quảng cáo Giải Đáp Tư vấn Pháp luật Miễn phí qua Điện thoại

TƯ VẤN LUẬT QUA ĐIỆN THOẠI: 093.677.8880 là dịch vụ tư vấn pháp luật trọng điểm, nổi bật của Công ty Luật 7S, mọi vướng mắc pháp lý về hình sự, dân sự, hôn nhân gia đình, đất đai, lao động, doanh nghiệp, sở hữu trí tuệ, thuế, bảo hiểm xã hội, giao thông … sẽ được giải đáp qua điện thoại.

XEM THÊM: FDI là gì? Vốn FDI là gì? Đặc Điểm Của Doanh Nghiệp FDI

Tư vấn pháp luật đang là nhu cầu thiết thực với mỗi cá nhân, gia đình và là xu hướng của toàn xã hội hiện nay. Ở những nước phát triển thì mỗi cá nhân, gia đình đều có luật sư riêng của họ, điều đó chứng minh vai trò trợ giúp pháp luật trong cuộc sống, công việc .. là điều hết sức quan trọng. Tại Việt Nam do điều kiện kinh tế còn khó khăn, việc thuê riêng cho mình luật sư thì không phải ai cũng đủ khả năng thực hiện việc đó như chi phí cao, nguồn luật sư, chuyên viên tư vấn còn quá ít so nhu cầu xã hội.

Nhận thấy những nhu cầu thiết yếu về tư vấn pháp luật trong xã hội, mục đích mang đến những thông tin pháp lý chính xác giúp giải quyết vấn đề vướng mắc pháp lý mà mọi người đang gặp phải Nhanh Chóng và Tiết Kiệm tối đa Chi Phí,  với mọi đối tượng đó là cá nhân, doanh nghiệp, người giàu, hay nghèo… đều có thể tiếp cận và yêu cầu hỗ trợ pháp luật dễ dàng. Luật 7S đã mở kênh hỗ trợ pháp luật trực tuyến thông qua tổng đài điện thoại hoàn toàn miễn phí. Tổng đài tư vấn pháp luật trực tuyến miễn phí 093.677.8880. ( Nhanh chóng – Tiện lợi – Tiết Kiệm– Ở bất cứ nơi đâu )

Trước hết quý khách có thể tìm hiểu về kênh tư vấn pháp luật trực tuyến mà Luật 7S cung cấp như Công ty Luật 7S hoạt động như thế nào Những hình thức tư vấn pháp luật mà Luật 7S cung cấpNhững lĩnh vực, những nội dung tư vấn trực tiếp tới quý khách mà Luật 7S hỗ trợ ?

Luật 7S là một trong những đơn vị tiên phong và luôn đẫn đầu trong dịch vụ tư vấn pháp luật trực tuyến miễn phí qua điện thoại 093.677.8880. Để được tư vấn luật trực tuyến miễn phí trên mọi lĩnh vực, quý khách hàng tại Hà Nội, Hồ Chí Minh và trên toàn quốc có thể liên hệ với chúng tôi ngay qua Hotline tư vấn pháp luật trực tuyến miễn phí: 093.677.8880

Ngoài tư vấn pháp luật trực tuyến miễn phí qua hệ thống tổng đài, Luật 7S còn hiện đang cung cấp các dịch vụ pháp lý – hỗ trợ tư vấn pháp luật rất đa dạng. Quý khách có thể lựa chọn cách thức tư vấn phù hợp với yêu cầu của mình.

Luật sư Quảng cáo Giải Đáp Tư vấn Pháp luật Miễn phí qua Điện thoại

Luật sư Quảng cáo Giải Đáp Tư vấn Pháp luật Miễn phí qua Điện thoại

1. GIỚI THIỆU VỀ Luật 7S

Là một công ty Luật cung cấp dịch vụ pháp lý cho tất cả quý khách hàng trên toàn quốc. Hiện tại Luật 7S có 02 chi nhánh CHÍNH tại 02 miền: Hà NộiThành phố Hồ Chí Minh Và còn  hợp tác rất nhiều đơn vị hỗ trợ pháp lý tại các tỉnh thành.

– Địa chỉ của Luật 7S tại Hà Nội: Số 8 ngõ 22 Đỗ Quang (trên đường Trần Duy Hưng), Cầu Giấy, Hà Nội. [Chỉ đường]

– Số điện thoại tư vấn trực tuyến của Luật 7S093.677.8880

– Số điện thoại yêu cầu dịch vụ – đặt lịch hẹn Luật sư của của Luật 7S tại Hà Nội093.677.8880

– Email yêu cầu dịch vụ: VIETLUAT126@GMAIL.COM

Luật 7S hiện đang cung cấp các dịch vụ pháp lý – hỗ trợ tư vấn pháp luật rất đa dạng. Quý khách hàng có thể lựa chọn cách thức tư vấn phù hợp với yêu cầu của mình.

2. CÁC HÌNH THỨC TƯ VẤN PHÁP LUẬT ĐA DẠNG CỦA Luật 7S:

a. Tư vấn pháp luật trực tuyến qua điện thoại 093.677.8880

Với dịch vụ này, quý khách hàng không cần đi tìm, đến các văn phòng Luật sư. Chỉ cần một cuộc điện thoại là bạn đã có thể kết nối với Luật sư, trao đổi với Luật sư và xin ý kiến tư vấn một cách dễ dàng – tiện lợi – nhanh chóng.

Hiện tại với đội ngũ Luật sư – Chuyên gia – Chuyên viên pháp lý đông đảo, có kinh nghiệm và chuyên môn cao trực tư vấn từ 7h00 sáng đến 23h00 đêm, chúng tôi tự tin đáp ứng mọi nhu cầu tư vấn pháp luật của mọi quý khách hàng dù bạn đang ở đâu vào bất cứ khi nào!

Tổng đài Luật sư 093.677.8880 hiện tại phục vụ tư vấn hầu hết các lĩnh vực pháp luật. Tuy nhiên, chúng tôi xin được phép từ chối tư vấn đối với một số những trường hợp như sau:

 • Chống phá nhà nước, phỉ báng chính quyền
 • Có thái độ không tôn trọng Luật sư, chuyên viên tư vấn hỗ trợ
 • Các khách hàng trong tình trạng không tỉnh táo…

Để được sử dụng dịch vụ, quý khách hàng chỉ cần nhấc máy điện thoại lên, gọi cho chúng tôi theo số điện thoại: 093.677.8880. Các vấn đề pháp lý đang vướng mắc của bạn sẽ được đội ngũ Luật sư của chúng tôi giải quyết ngay lập tức!

Luật 7S khuyến khích khách hàng sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật trực tuyến qua tổng đài điện thoại 093.677.8880 vì các lý do sau:

 • Luật sư có thể hỗ trợ – tư vấn cho nhiều người trong 01 ngày
 • Quý khách không cần đi lại và chờ đợi, có thể sử dụng dịch vụ dù đang ở bất cứ nơi đâu ( Miễn có thiết bị phù hợp có thể kết nối tới tổng đài của chúng tôi )
 • Quý khách có thể sử dụng dịch vụ pháp lý bất cứ lúc nào
 • Đây là hình thức sử dụng tiện ích hỗ trợ pháp lý tiết kiệm nhất (Bạn chỉ cần chi trả cước điện thoại khi gọi đi theo quy định của nhà mạng mà không cần trả thêm bất cứ khoản phí tư vấn nào cho luật sư hay chuyên viên tư vấn của chúng tôi)

XEM THÊM: Điều kiện thành lập công ty tại Quảng Bình mới nhất 2020

TỔNG ĐÀI LUẬT SƯ 093.677.8880 – LUẬT SƯ CHO MỌI NHÀ!

b. Tư vấn pháp luật trực tiếp tại văn phòng của Luật 7S.

Nếu bạn muốn gặp trực tiếp Luật sư, trao đổi trực tiếp, xin ý kiến tư vấn trực tiếp với Luật sư thì bạn có thể sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật trực tiếp tại văn phòng của chúng tôi!

Chúng tôi sẽ cử Luật sư – Chuyên gia – Chuyên viên tư vấn phù hợp với chuyên môn bạn đang cần tư vấn hỗ trợ bạn!

Đây là hình thức dịch vụ tư vấn pháp luật có thu phí dịch vụ! Phí dịch vụ sẽ được tính tùy theo yêu cầu sử dụng dụng dịch vụ từ phía quý khách.( Mỗi trường hợp khi làm việc và trao đổi cụ thể sẽ thống nhất về chi phí dịch vụ trực tiếp với khách hàng )

Trước khi qua văn phòng bạn có thể đặt lịch hẹn với chúng tôi qua cách thức sau:

 • Gọi đến số đặt lịch hẹn tư vấn của chúng tôi: 093.677.8880 (Lưu ý: Chúng tôi không tư vấn pháp luật trực tuyến qua số điện thoại này. Số điện thoại này chỉ kết nối và để tiếp nhận lịch hẹn và yêu cầu dịch vụ).
 • Đặt lịch hẹn trên website của chúng tôi HOẶC thông qua tổng đài tư vấn

Chúng tôi sẽ gọi lại để xác nhận lịch hẹn và sắp xếp Luật sư phù hợp chuyên môn để phục vụ bạn theo giờ bạn yêu cầu!

c. Tư vấn pháp luật trực tiếp tại địa chỉ khách hàng yêu cầu.

Nếu bạn có nhu cầu tư vấn pháp luật trực tiếp, gặp gỡ trao đổi và xin ý kiến trực tiếp với Luật sư nhưng công việc lại quá bận, ngại di chuyển thì bạn có thể sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật trực tiếp tại địa chỉ khách hàng yêu cầu của chúng tôi.

Đây là dịch vụ tư vấn – hỗ trợ pháp lý có thu phí Luật sư. Phí Luật sư sẽ được thống nhất trước khi tới làm việc cùng quý khách, tùy theo trường hợp cụ thể.

Luật 7S sẽ cử nhân viên qua trực tiếp địa chỉ khách hàng yêu cầu để phục vụ tư vấn – hỗ trợ pháp lý. Để sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật trực tiếp tại địa chỉ theo yêu cầu, bạn có thể đặt lịch hẹn với chúng tôi theo các cách thức sau:

 • Gọi đến số đặt lịch hẹn tư vấn của chúng tôi: 093.677.8880 (Lưu ý: Chúng tôi không tư vấn pháp luật trực tuyến qua số điện thoại này. Số điện thoại này chỉ kết nối và để tiếp nhận lịch hẹn và yêu cầu dịch vụ).
 • Đặt lịch hẹn trên website của chúng tôi HOẶC thông qua tổng đài điện thoại

Chúng tôi sẽ gọi lại để xác nhận lịch hẹn và sắp xếp Luật sư phù hợp chuyên môn xuống trực tiếp theo địa chỉ bạn cung cấp để tư vấn – hỗ trợ!

Tư vấn luật sư về sở hữu trí tuệ:

Quyền sở hữu trí tuệ là một vấn đề nóng trong những năm gần đây. Trong lĩnh vực này, tổng đài tư vấn pháp luật cung cấp các dịch vụ pháp lý sau:

 • 1. Tư vấn và đăng ký bảo hộ nhãn hiệu
 • 2. Tư vấn pháp lý và đăng ký bảo vệ bản quyền và các quyền liên quan
 • 3. Tư vấn pháp lý và đăng ký bảo hộ kiểu dáng công nghiệp
 • 4. Tư vấn pháp lý và đăng ký thiết kế bố trí mạch tích hợp
 • 5. Tư vấn pháp lý và đăng ký bảo hộ
 • 6. Tư vấn pháp lý và đăng ký bảo hộ giống cây trồng
 • 7. Tư vấn pháp lý và chuyển giao quyền sở hữu công nghệ
 • 8. Tư vấn trang web cấp phép
 • 9. Tư vấn xử lý vi phạm pháp luật sở hữu trí tuệ.

3. CÁC LĨNH VỰC Luật 7S PHỤC VỤ TƯ VẤN:

Luật 7S với đội ngũ Luật sư – Chuyên gia – Chuyên viên tư vấn đông đảo, đa dạng về chuyên môn tự tin cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật trên hầu hết mọi lĩnh vực pháp luật. Cụ thể bao gồm nhưng không giới hạn các lĩnh vực pháp luật sau:

Gọi 093.677.8880 >>> Bấm phím 1: Gặp luật sư tư vấn hôn nhân và gia đình
Gọi 093.677.8880 >>> Bấm phím 2: Gặp luật sư tư vấn bảo hiểm xã hội, bảo hiểm thất nghiệp, y tế
Gọi 093.677.8880 >>> Bấm phím 3: Gặp luật sư tư vấn giao thông
Gọi 093.677.8880 >>> Bấm phím 4: Gặp luật sư tư vấn đất đai, sổ đỏ, nhà đất
Gọi 093.677.8880 >>> Bấm phím 5: Gặp luật sư tư vấn doanh nghiệp, giấy phép đầu tư, kế toán thuế, thành lập công ty
Gọi 093.677.8880 >>> Bấm phím 6: Gặp luật sư tư vấn dân sự
Gọi 093.677.8880 >>> Bấm phím 7: Gặp luật sư tư vấn hình sự
Gọi 093.677.8880 >>> Bấm phím 8: Gặp luật sư tư vấn lao động, tiền lương
Gọi 093.677.8880 >>> Bấm phím 9: Gặp chuyên gia tâm lý tư vấn tình cảm
Gọi 093.677.8880 >>> Bấm phím 0: Đặt lịch hẹn tại văn phòng Luật 7S

4. LỜI KẾT

– Luật 7S luôn phục vụ tư vấn theo trách nhiệm – đạo đức nghề nghiệp . Quý khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng các dịch vụ pháp lý do chúng tôi cung cấp.

– Lĩnh vực tư vấn đa dạng, thời gian tư vấn rộng khắp, hỗ trợ tư vấn theo nhiều hình thức khác nhau, đội ngũ Luật sư đông đảo, nhiệt tâm! Luật 7S luôn nỗ lực hết mình và tự tin sẽ đem đến cho toàn thể quý khách hàng trên toàn quốc, đặc biệt là các quý khách hàng tại Hà NộiHồ Chí Minh, và nhận nhiều ưu đãi về chi phí dịch vụ tốt nhất hiện nay.

– Mọi nhu cầu tư vấn – yêu cầu dịch vụ, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

– Địa chỉ của Luật 7S tại Hà Nội: Tầng 7, Tòa nhà Zen Tower, số 12 Khuất Duy Tiến, Phường Thanh Xuân Trung, Quận Thanh Xuân, TP Hà Nội, Việt Nam
– Địa chỉ chi nhánh tại TPHCM: Số 65, đường D5, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

XEM THÊM: Ngừng giải quyết chế độ người lao động liên quan đến dịch bệnh Covid-19

Tại sao nên chọn Luật 7S ?

+ Dịch vụ uy tín, chất lượng luật sư hàng đầu Việt Nam:

(*) Lý do duy nhất và quan trọng nhất là Luật 7S có đội ngũ luật sư, Luật gia và Chuyên gia pháp luật có kiến thức sâu rộng và am hiểu sâu sắc thực tiễn. Chính yếu tố con người là nguyên nhân tạo ra giá trị khác biệt về chất lượng dịch vụ tư vấn pháp luật trực tuyến của Công ty Luật 7S.

>> Chất lượng của đội ngũ luật sư/Chuyên gia pháp ý của Luật 7S một phần được thể hiện thông qua việc đánh giá của Đài Truyền hình Việt Nam (VTV), Đài tiếng nói Việt Nam (VOV) và nhiều kênh truyền hình trung ương (Truyền hình nhân dân/Truyền hình Quốc hội/Truyền hình Quốc phòng) và nhiều Đài truyền hình địa phương mời tham dự với tư cách là luật sư/Chuyên gia pháp lý hàng đầu trong lĩnh vực. Tham khảo một số video tư vấn pháp luật trực tuyến của đội ngũ luật sư

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp và hoàn hảo nhất!

Tổng đài tư vấn hoàn toàn miễn phí: 093.677.8880

Hotline: Hotline HN: 093.677.8880 hoặc HCM: 0911.173.322

#Hỗ trợ tư vấn pháp luật miễn phí
#Tư vấn pháp luật qua tin nhắn
#Tư vấn pháp luật miễn phí qua Zalo
#Tư vấn luật qua Zalo
#Luật sư tư vấn miễn phí
#Tư vấn pháp luật dân sự
#Tư vấn pháp luật hôn nhân
#Tư vấn luật 7s

Đọc thêm

Thẻ tag: Hỗ trợ tư vấn pháp luật miễn phíLuật sư tư vấn miễn phíTư vấn luật 7sTư vấn luật qua ZaloTư vấn pháp luật dân sựTư vấn pháp luật hôn nhânTư vấn pháp luật miễn phí qua ZaloTư vấn pháp luật qua tin nhắn

Đánh giá 5*, Like, Chia sẻ và Bình luận để động viên chúng tôi !
Đánh giá bài viết: