Đề nghị báo giá: 093.6778.880 - 0911.173.322 - lienhe@luat7s.com

Expertrans Global – Hành trình 15 năm theo đuổi ước mơ toàn cầu hoá!

Expertrans Global là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực dịch thuật và dịch vụ thuê ngoài khác, cung cấp các giải pháp toàn diện từ ngôn ngữ, nhân sự cho tới các dịch vụ BPO nhằm hỗ trợ mọi hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp. Với hơn 100 nhân sự in-house có mặt trên khắp Việt Nam, Trung Quốc, và Singapore cùng với hơn 300 CTV trên toàn thế giới, Expertrans đã và đang khẳng định vị thế của mình là công ty hàng đầu Việt Nam cung cấp dịch vụ chất lượng cao dành cho doanh nghiệp.

Hân hạnh được đồng hành cùng Expertrans trên hành trình thực hiện hoá ước mơ toàn cầu, Luật 7s đã và đang tư vấn pháp lý cho nhiều dự án lớn nhỏ của doanh nghiệp, giúp công ty yên tâm về mặt pháp lý để vững bước tiến ra thị trường quốc tế.

Expertrans Global

Mới đây vào ngày 19/8/2020, Expertrans tự hào kỷ niệm 15 năm thành lập công ty, đánh dấu cột mốc quan trọng trên tiến trình phát triển của doanh nghiệp. 15 năm với sứ mệnh đồng hành cùng doanh nghiệp thực hiện ước mơ vươn tầm thế giới, Expertrans đã và đang đạt được những dấu mốc ấn tượng:

Với Expertrans – đã làm khởi nghiệp là phải làm quyết liệt 

15 năm trước, Expertrans gia nhập thị trường trong bối cảnh toàn cầu hoá. Tại thời điểm đó, nhà sáng lập Expertrans – ông Đinh Khắc Tuấn hiểu rằng để doanh nghiệp phát triển lớn mạnh thì hợp tác quốc tế không còn là sự lựa chọn mà là một yếu tố quan trọng và cần thiết.

Tuy nhiên tại thời điểm 2005, tiến ra thị trường nước ngoài không phải là điều dễ dàng bởi khó khăn lớn nhất chính là rào cản ngôn ngữ. Thấu hiểu nhu cầu đó của thị trường, Expertrans đã tiên phong trong lĩnh vực cung cấp giải pháp ngôn ngữ, là cầu nối quan trọng kết nối doanh nghiệp Việt Nam với thế giới.

Khởi nghiệp với số vốn nhỏ nhoi đầu tư vào lĩnh vực dịch thuật và bản địa hoá đa ngôn ngữ, thay vì loay hoay tìm kiếm khách hàng ngắn hạn, ông Đinh Khắc Tuấn đã chọn cho mình con đường là đầu tư ngay từ đầu vào các nền tảng kinh doanh tiên tiến. Với ông nền tảng tiếp thị thông minh là yếu tố quyết định trong thời đại cạnh tranh ngày càng khốc liệt. Các dịch vụ mà Expertrans cung cấp dựa trên ứng dụng thông minh sử dụng Internet , quản trị dữ liệu lớn, và xây dựng các bộ quy trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn Bắc Mỹ & Châu Âu để tạo ra ưu thế cạnh tranh cao hơn so với đối thủ.

Nhà sáng lập của Expertrans chia sẻ: “Không có câu chuyện cổ tích nào về chú bé đi đôi hài bảy dặm mà chỉ có quyết tâm suy nghĩ và quyết liệt làm việc không ngừng”. Chính vì thế mà vị Giám đốc đi đầu xu hướng này đã không ngừng thay đổi, cập nhật, hoàn thiện các dịch vụ để phù hợp với thị trường ngày một biến động. “Mọi thứ biến chuyển khá nhanh. Nếu như bạn không dừng lại và đánh giá toàn cảnh sự thay đổi của môi trường xung quanh để điều chỉnh chiến lược và kế hoạch, bạn có thể bỏ lỡ các cơ hội” – ông Tuấn chia sẻ.

Ông Đinh Khắc Tuấn - CEO Expertrans

Ông Đinh Khắc Tuấn – CEO Expertrans

Chặng đường 15 năm thực hiện ước mơ toàn cầu hoá 

Dấu mốc quan trọng đánh dấu bước ngoặt trên hành trình chinh phục ước mơ toàn cầu hoá của Expertrans là vào năm 2012, khi công ty chính thức ra mắt thị trường quốc tế với thương hiệu Expertrans Global. Tiếp bước thành công đó, vào năm 2016, công ty thiết lập chi nhánh ở Singapore và văn phòng đại diện ở nhiều nước trên thế giới. Theo thống kê đến tháng 6 năm 2020, công ty cung cấp dịch vụ cho hơn 43.488 khách hàng và triển khai hơn 124.608 dự án lớn nhỏ.

Không chỉ thực hiện hoá ước mơ vươn ra thị trường quốc tế cho doanh nghiệp mình, ông Đinh Khắc Tuấn còn giúp đỡ rất nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ Việt Nam có cơ hội mở rộng thị trường trên thế giới với dịch vụ tiêu biểu là “Phiên dịch đa ngôn ngữ”. Với dịch vụ này, Expertrans đã giải quyết bài toán rào cản ngôn ngữ của mọi doanh nghiệp đa ngành nghề. Không chỉ có thế, Expertrans còn am hiểu nhiều lĩnh vực như: kinh tế, marketing, pháp lý, xây dựng, kỹ thuật,…có thể cung cấp giải pháp ngôn ngữ toàn diện cho nhiều doanh nghiệp,

Có thể kể đến các khách hàng nước ngoài mà Expertrans đã hợp tác như sau: Tập đoàn Samsung, Panasonic, Huawei, Dự án Phiên dịch cho Tổ chức Kết nối Thương mại Liên minh Châu Âu – Việt Nam, tập đoàn ThyssenKrupp tại Đức, Dự án Dịch thuật cho RWS Moravia của Anh, Đại học Sim Singapore…và rất nhiều đối tác, khách hàng khác.

Năm 2020 chứng kiến sự khủng hoảng của nền kinh tế thị trường với sự tấn công của đại dịch Covid 19, Expertrans cũng rất nhanh nhạy cải tiến, thay đổi dịch vụ để trụ vững trong thời điểm khó khăn này. “Dịch vụ phiên dịch online” được ra đời nhằm giúp hoạt động chính của doanh nghiệp vẫn được thực hiện trơn tru.

Cung cấp dịch vụ toàn cầu phải có nền tảng là chất lượng!

Với ông Đinh Khắc Tuấn, để trở thành nhà cung cấp chuyên nghiệp toàn cầu, phải hiểu được ý nghĩa thực sự của các dịch vụ đối với con người, điều này đòi hỏi nền tảng hạ tầng, tổ chức quản lý và đội ngũ chuyên gia chuyên nghiệp ở trình độ cao đến từ nhiều nước khác nhau.

Chính bởi tư duy đó, Expertrans đã không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, thay đổi từ “sản phẩm không khiếm khuyết” đến “sản phẩm đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng”. Các hoạt động đào tạo nội bộ luôn được tổ chức thường niên, tối ưu hoá nguồn lực, chất lượng bằng phần mềm quản lý dự án ESS và hợp tác với FPT software cung cấp dữ liệu phát triển phần mềm akaTrans- công cụ hỗ trợ dịch thuật kết hợp với máy dịch.

Với ước mơ vươn tầm thế giới, Expertrans xứng đáng là hình mẫu công ty để mọi doanh nghiệp start up học tập và đi theo. Hy vọng rằng với câu chuyện khởi nghiệp thành công này, quý độc giả của Luật 7s sẽ có thêm cho mình thật nhiều động lực và lời khuyên quý báu để tự tin trên hành trình khởi nghiệp!

Chúng tôi hân hạnh được hỗ trợ các bạn ngay từ những bước đi đầu!

Sunshine

Đọc thêm

Đánh giá 5*, Like, Chia sẻ và Bình luận để động viên chúng tôi !
Đánh giá bài viết:
HN: 093.6778.880
HCM: 0911.173.322