Làm việc bằng đam mê và nhiệt huyết

Khởi đầu từ một trung tâm nhỏ với ba lớp học diện tích chỉ 20m2, bà Kiều – Giám đốc Trung tâm anh ngữ ISE ngày càng được thôi thúc bởi lý tưởng hỗ trợ thật nhiều học viên Việt Nam thực hiện ước mơ trở thành công dân toàn cầu.

Tay trắng đi lên, bà Kiều tâm sự: “Vì không đủ vốn nên mình đi từng bước, khi có đủ tiềm lực tài chính sẽ phát triển lên. Có thể không ấn tượng với nhiều người nhưng đây là thành quả khá tự hào với một người với xuất phát từ con số 0 như mình. Hiện nay có một số bên mở ồ ạt nhiều cơ sở nhưng sau đó đóng cửa dần bởi không tuyển sinh được. Mình không nghĩ đó là hướng đi mang lại hiệu quả lâu dài”.

Con người là giá trị cốt lõi

Với bà Kiều bí quyết quan trọng nhất quyết định thành công vẫn là ở con người. Theo bà, điểm cốt lõi để trung tâm tiếng Anh phát triển chính là chất lượng, giáo viên giỏi thì “hữu xạ tự nhiên hương”, học viên sẽ tìm đến. “Hiện nay, trên 50% học viên của trung tâm học xong giới thiệu lại cho bạn bè, người quen. Điều này cũng mình giúp tiết kiệm được nhiều chi phí cho hoạt động PR, marketing”.

Quy trình tuyển chọn giáo viên của ISE rất khắt khe. Ứng viên sẽ phải qua vòng hồ sơ, phỏng vấn và nhiều vòng dạy thử, sau đó được training trước khi giảng dạy bằng phương pháp độc quyền của ISE và liên tục được đánh giá qua các bài khảo sát chất lượng từ học viên. “Theo mình, tiếng Anh tốt chưa chắc đã là giáo viên giỏi. Rất nhiều bạn đến demo giỏi tiếng Anh nhưng mình không thể nhận vào dạy. Cái làm mình ấn tượng là phong cách và sự truyền đạt của giáo viên – làm thế nào để học sinh cảm thấy thú vị và yêu thích bài học, như vậy mới hiệu quả. Mình đặc biệt tuyển dụng các giáo viên yêu thích vẻ đẹp tiếng Anh, muốn khơi gợi tình yêu ngôn ngữ trong mỗi học viên chứ không chỉ đơn giản là truyền đạt kiến thức” – bà Kiều chia sẻ.

Hơn thế nữa, ở ISE, giáo viên không chỉ có kinh nghiệm lâu năm trong giảng dạy mà còn đến từ những lĩnh vực làm việc khác nhau như: luật, marketing,…giúp học viên thoải mái chọn lựa tiếng anh chuyên ngành theo lĩnh vực mà mình theo đuổi.

Thấu hiểu tâm lý của học viên

“Đừng chỉ tập trung vào bán sản phẩm, mà hãy trở thành một nhà tư vấn để mang lại lợi ích tốt nhất cho học viên của bạn”. Mỗi học viên có những vấn đề và mong muốn khác nhau, khi đến với ISE, chúng tôi cố gắng điều chỉnh giáo trình và kiến thức phù hợp với từng học viên để đảm bảo ai cũng được tiếp thu kiến thức một cách hiệu quả. Chính vì vậy mà mỗi lớp học của ISE chỉ có tối đa là 4 học viên để đảm bảo các giáo viên có thể quan tâm đến từng học viên một.

Hiện nay, các trung tâm ngoại ngữ mở lên ngày một nhiều, nếu không có hướng đi đúng đắn, bạn khó thể trụ vững trên thị trường cạnh tranh khốc liệt này. Hy vọng rằng bài viết này sẽ phần nào giúp bạn có cái nhìn tổng quát về dịch vụ trung tâm ngoại ngữ.

Luật 7s không chỉ cung cấp dịch vụ tư vấn xin giấy phép trung tâm ngoại ngữ nhanh gọn hiệu quả, mà còn giúp bạn chọn giáo trình và hướng đi phù hợp với từng trung tâm. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào cần được giải quyết, vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời. 

Sunshine