Đề nghị báo giá: 093.6778.880 - 091.1173.322 - lienhe@luat7s.com

THÁNG CÔ HỒN VÀ NHỮNG HỢP ĐỒNG “NẶNG VÍA”

THÁNG CÔ HỒN VÀ NHỮNG HỢP ĐỒNG “NẶNG VÍA”

Bỏ mặc những bàn tán, băn khoăn về những “điều không hay” trong tâm thức người Việt về tháng Bảy âm lịch, mà theo dân gian, dân mình vẫn thường gọi là “Tháng cô hồn”, khách hàng vẫn tin tưởng và kéo nhau đến Luật 7S nhận tư vấn và ký về những hợp đồng lớn.

Tháng này, khách hàng quan tâm nhiều hơn đến các dịch vụ về tư vấn đầu tư, tư vấn hợp đồng, thành lập trung tâm ngoại ngữ, trung tâm tư vấn du học và các vấn đề về bảo hộ nhãn hiệu,…

Các “Thượng đế” tháng này đến với Luật 7S có sở thích giải ngân tiền mặt, nên bộ phận kế toán của công ty lúc nào cũng bận rộn với những phiếu thu, những bảng biểu thống kê, kiểm toán. Điều này chứng tỏ sự tin tưởng và phó thác cực lớn lao mà khách hàng đặt vào Luật 7S.

Chính vì thế, vượt lên mọi khó khăn về “tháng cô hồn”, về những điều không thực, giải quyết được công việc, tạo ra kết quả gửi đến khách hàng là những công việc mà mỗi nhân viên Luật 7S làm mỗi ngày để đáp lại sự tin tưởng của các “Thượng đế”.

“Chọn ngày không bằng gặp ngày”, nếu hôm nay các bạn đọc được bài viết này, thì đừng ngại “cô hồn”, hãy liên hệ ngay với Luật 7S để không “cô đơn” trên hành trình pháp lý nhé !

Chúc mọi người cả tháng phát lộc và bình an !

Một số bài viết mà bạn có thể quan tâm:

 

Đọc thêm

Đánh giá 5*, Like, Chia sẻ và Bình luận để động viên chúng tôi !
Đánh giá bài viết: