Đề nghị báo giá: 093.6778.880 - 0911.173.322 - lienhe@luat7s.com

DỊCH VỤ XIN CẤP GIẤY PHÉP KINH DOANH

Dịch vụ xin cấp giấy phép kinh doanh của Luật 7S tại Hà Nội & HCM/ Uy tín – chất lượng – chu đáo – hiệu quả – đảm bảo mọi yêu cầu của quý khách hàng.

I. LUẬT 7S – DỊCH VỤ XIN CẤP GIẤY PHÉP KINH DOANH

Trong quá trình khởi nghiệp và hoạt động kinh doanh, doanh nghiệp sẽ gặp rất nhiều khó khăn. Trong đó, thủ tục hành chính để xin cấp các loại giấy phép kinh doanh là một trong những vấn đề đau đầu mà doanh nghiệp phải đối mặt. Giải pháp tối ưu nhất mà rất nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn đó là tìm đến những công ty Luật để có thể giúp đỡ doanh nghiệp hoàn tất những thủ tục pháp lý rườm rà một cách nhanh chóng hiệu quả nhất. Luật 7S chúng tôi là công ty tư vấn hàng đầu về các lĩnh vực doanh nghiệp, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm làm việc sẽ cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ xin cấp các loại giấy phép kinh doanh và giải quyết tất cả những vấn đề khó khăn mà doanh nghiệp đang gặp phải một cách nhanh chóng, hiệu quả và đem đến sự hài lòng tốt nhất cho quý khách hàng.

II. TƯ VẤN CÁC LOẠI GIẤY PHÉP KINH DOANH LÀ GÌ?

Các loại giấy phép kinh doanh đóng vai trò như “giấy thông hành” để cá nhân, doanh nghiệp có thể hoạt động theo đúng quy định của pháp luật. Hay nói cách khác, cá nhân, doanh nghiệp khi muốn lao động, chính thức đi vào hoạt động thì bắt buộc phải có những loại giấy phép này. Dịch vụ tư vấn xin cấp các loại giấy phép kinh doanh của Luật 7S sẽ giúp quý khách hàng rút ngắn thời gian cũng như tiết kiệm chi phí xin cấp các loại giấy phép kinh doanh.

Trên thực tế, mỗi ngành nghề dịch vụ, sản xuất kinh doanh lại yêu cầu những loại giấy phép khác nhau. Hiện tại, Luật 7S đang cung cấp dịch vụ tư vấn và xin cấp các loại giấy phép kinh doanh nhằm phục vụ nhu cầu của các doanh nghiệp.

III. DỊCH VỤ TƯ VẤN XIN CẤP CÁC LOẠI GIẤY PHÉP CỦA LUẬT 7S 

Xuất phát từ sự phức tạp trong quá trình thực hiện thủ tục, hồ sơ cấp các loại giấy phép kinh doanh nên Luật 7S chúng tôi đã chuẩn bị một quy trình xử lý công việc vô cùng nhanh chóng và hiệu quả.

Các loại giấy phép kinh doanh mà chúng tôi cung cấp cho khách hàng bao gồm:

1. Giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm;

2. Giấy phép công bố mỹ phẩm;

3. Giấy phép lao động;

4. Giấy phép trung tâm tư vấn du học;

5. Giấy phép trung tâm ngoại ngữ;

6. Các loại giấy phép khác.

Luật 7S sẽ cung cấp các dịch vụ cấp giấy phép kinh doanh như sau:

  • Xác định ngành nghề kinh doanh có điều kiện và các loại giấy phép mà doanh nghiệp cần xin cấp phép trong quá trình hoạt động
  • Tư vấn thực hiện thủ tục xin cấp giấy phép kinh doanh trong các lĩnh vực: an toàn vệ sinh thực phẩm, giáo dục, giấy phép lao động, giấy phép công bố mỹ phẩm, giấy phép trung tâm ngoại ngữ…
  • Tư vấn các bước để đưa sản phẩm ra thị trường
  • Hỗ trợ thực hiện các thủ tục hành chính liên quan đến các loại giấy phép

Sau nhiều năm hoạt động và cung cấp dịch vụ xin cấp giấy phép kinh doanh đến khách hàng thì Luật 7S đã nhận được những phản hồi tích cực từ những người sử dụng dịch vụ và đã khẳng định mình để trở thành đơn vị tư vấn các loại giấy phép uy tín, chuyên nghiệp, đáng tin cậy của quý khách hàng.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn, hỗ trợ

Hotline: 093.677.8880 gặp Mr.Hiệp hoặc 0911.173.322 gặp Ms.Thương

Email: lienhe@luat7s.com

Đọc thêm

Video Luật 7S

HN: 093.6778.880
HCM: 0911.173.322