Đề nghị báo giá: 093.6778.880 - 0911.173.322 - lienhe@luat7s.com

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI?

“Chúng tôi đã làm gì cho khách hàng”

Tuy là công ty trẻ nhưng với sự năng động và kiến thức chuyên sâu của đội ngũ nhân viên công ty, Luật 7S đã mang đến những giá trị nhất định cho quý khách hàng và tạo dựng niềm tin với người sử dụng dịch vụ. Với hàng trăm doanh nghiệp được thành lập, rất nhiều những thương vụ đầu tư thành công, giải quyết gỡ rối được những vấn đề pháp lý khó khăn của doanh nghiệp, Luật 7S đang dần dần từng bước trở thành điểm tựa pháp lý vững chắc cho quý khách hàng. Bên cạnh đó, Luật 7S còn cung cấp những dịch vụ chuyên sâu về sở hữu trí tuệ và xin cấp giấy phép kinh doanh, hỗ trợ đắc lực cho doanh nghiệp trong quá trình hoạt động sản xuất. Dịch vụ thành lập công ty tại Singapore thực sự là một điểm sáng của công ty. Luật 7S là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực này và bước đầu đã nhận lai được những phản hồi tích cực từ quý khách hàng về hiệu quả của công việc.

Khách hàng nói gì về chúng tôi?

Khách hàng nói gì về chúng tôi?

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI

1. Mr. Giang Yuke Ming- Công ty Cổ phần QMC Corp

“Tôi đã sử dụng dịch vụ tại Luật 7S và cảm thấy hết sức hài lòng. Công việc nhanh chóng, hiệu quả và thái độ phục vụ của nhân viên công ty rất nhiệt tình, trách nhiệm.”

2. Mr. Dũng- Công ty Cổ phần Bóng đá Việt

“Được biết về công ty qua sự giới thiệu của một người bạn thân tín, sau thời gian làm việc ngắn đạt kết quả mong muốn, tôi rất tin tưởng vào đội ngũ chuyên viên Luật 7S. Chúc Luật 7S ngày càng phát triển, luôn là điểm tựa vững chắc cho khách hàng”

3. Ms Ngọc Lan- Công ty TNHH Tư vấn MIRAI Việt Nam

“Cảm ơn Luật 7S đã giúp tôi giải quyết những khó khăn về vấn đề pháp lý. Chỉ trong vài ngày làm việc ngắn, vấn đề tôi gặp phải đã được khắc phục và giải quyết triệt để.”

4. Ms. Hậu- Công ty Cổ phần Greatwood

“Những tư vấn mà Luật 7S chia sẻ rất thực tế, hữu ích. Tôi rất hài lòng khi sử dụng dịch vụ. Chúc quý công ty luôn phát triển, đem lại nhiều giá trị cho xã hội!”

5. Ms. Nhâm Thị Xuân Mai- Công ty TNHH Sharaga- Sài Gòn

“Tôi rất tin tưởng vào đội ngũ chuyên viên tư vấn của công ty Luật 7S giỏi chuyên môn và nhiệt tình trong công việc. Sử dụng dịch vụ của Luật 7S giúp chúng tôi tiết kiệm đáng kể về thời gian đi lại và công sức. Chúc công ty ngày càng phát triển và mở rộng hơn nữa.”

6. Ms. Kiêu- Công ty Cổ phần Tư vấn và Đào tạo quốc tế ISE

“Đơn vị làm việc uy tín, trách nhiệm. Công việc của tôi đã hoàn thành trong một thời gian ngắn và đạt được kết quả như mong muốn. Tôi sẽ luôn ủng hộ Luật 7S! ”

7. Ms. Nguyễn Thị Phương Mai- Công ty Cổ phần Mạnh Thường Quân

“Các nhân viên Luật 7S tư vấn rất nhiệt tình, chất lượng dịch vụ đảm bảo. Chúc công ty luôn giữ vững tinh thần 7S và chiếm trọn niềm tin của khách hàng.”

8. Mobistar: Mong sẽ có nhiều đơn vị tư vấn có cách tiếp cận và làm việc với khách hàng như Luật 7S. Các quy trình pháp lý được giải thích rõ ràng và tận tình, công việc hoàn thành đúng cam kết với chi phí hợp lý

9. Tập đoàn Nexttech: “Tôi hợp tác với lãnh đạo Luật 7S trước khi Luật 7S thành lập trong dịch vụ về tư vấn doanh nghiệp và đầu tư. Tôi đánh giá cao phong cách làm việc chuyên nghiệp và thái độ nhiệt tình của bên Luật 7S. Các bạn luôn đạt được kết quả tốt theo yêu cầu của chúng tôi” – Ms. Mây – Trưởng pháp chế

10. Tập đoàn APG: “7S là đội ngũ năng động và đầy nhiệt huyết. 7S đã giúp chúng tôi đạt được các giấy phép kinh doanh cần thiết trong quá trình mở rộng hoạt động kinh doanh của Công ty trên khắp cả nước. Ms. Hiền – Trưởng pháp chế

11. Tập đoàn Vicostone: “Rất ấn tượng về 7S, chính xác và kết quả ra sớm hơn mong đợi” – Ms. Hiền Pháp chế

12 Công ty Jin Golf Park (hàn quốc): “Cảm ơn Luật 7S rất nhiều. 7S đã giúp chúng tôi triển khai hoạt động kinh doanh phòng golf, vượt qua những khó khăn pháp lý ban đầu một cách thuận lợi. Sẽ là miễn phí, nếu Mr. Hiệp có nhu cầu tới tập golf và chơi gofl tại Công ty tôi” Ms. Ki Ea Jin – Giám đốc

13. Công ty Hệ Thống Mới (Nhật Bản): “Luật 7S xử lý hồ sơ điều chỉnh dự án đầu tư, bổ sung ngành nghề rất đúng thời gian cam kết trong hợp đồng. Chúc công ty ngày càng phát triển và thành công” – Ms. Thủy – Kế toán Trưởng

Trong thời gian hoạt động, Luật 7S đã hân hạnh được cung cấp dịch vụ cho hơn một trăm khách hàng thân thiết. Cảm ơn các quý công ty đã tin tưởng và đồng hành cùng Luật 7S trong suốt quãng thời gian vừa qua!

Đọc thêm

Đánh giá 5*, Like, Chia sẻ và Bình luận để động viên chúng tôi !
Đánh giá bài viết: