Đề nghị báo giá: 093.6778.880 - 0911.173.322 - lienhe@luat7s.com

Vì sao nên sử dụng dịch vụ tư vấn doanh nghiệp của Luật 7s?

Vì sao nên sử dụng Dịch vụ tư vấn doanh nghiệp 7SLAW?

7SLAW là đơn vị luật chuyên cung cấp dịch vụ pháp lý cho khách hàng Doanh nghiệp, đem tới cho khách hàng thời gian, tiết kiệm tiền bạc, sự đảm bảo công việc đúng thời hạn.

Chúng tôi thường đem tới cho khách hàng những giải pháp đơn giản những hiệu quả, không chỉ giải quyết những vấn của khách mà còn đáp ứng nhu cầu khắt khe, tỉ mỉ, bảo mật cho khách hàng. Cùng với 7 Giá trị cốt lỗi của Công ty xuyên suốt trong quá trình cung cấp dịch vụ, khách hàng sẽ trải nghiệm sự khác biệt trong quá trình làm việc với những con người chuyên nghiệp, bài bản và trách nhiệm.

Dịch vụ tư vấn doanh nghiệp của chúng tôi gồm:

  • Dịch vụ thành lập Công ty
  • Dịch vụ thành lập văn phòng đại diện, chi nhánh, địa điểm kinh doanh
  • Dịch vụ thay đổi đăng ký kinh doanh (thay đổi tên, ngành nghề, địa chỉ công ty…), giải thể công ty
  • Mua bán sáp nhập
  • Tư vấn thường xuyên cho doanh nghiệp
  • Dịch vụ tư vấn đầu tư dự án (năng lượng, bất động sản, sản xuất, thương mại)

7SLAW là một trong những Công ty Luật uy tín tại Việt Nam, được các khách hàng trong và ngoài nước tín nhiệm và đánh giá cao. Chúng tôi đã giúp xử lý hơn 2000 yêu cầu về tư vấn doanh nghiệp cho hơn 1000 khách hàng.

Với đội ngũ Luật sư và chuyên gia pháp lý tại văn phòng Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, có trình độ chuyên môn sâu, uy tín, trách nhiệm với nghề nghiệp và có nhiều kinh nghiệm trong các lĩnh vực pháp lý doanh nghiệp.

Khách hàng nói gì về 7SLAW?

Trong nhiều năm trở lại đây, Luật 7S được nhiều khách hàng là những doanh nghiệp lớn, có thương hiệu trên thị trường lựa chọn sử dụng và rất hài lòng với dịch vụ của chúng tôi. Các khách hàng tiêu biểu đã sử dụng dịch vụ của 7SLAW như: Tập Đoàn Nexttech, Tổng công ty xây dựng EVN, Tập đoàn Mobistar, Abivin, Tập đoàn Lợi Dương, Expertrans Global, American Study, Creactory,..

Sau đây là một số ý kiến của khách hàng nói về 7SLAW:

– “Công ty Lợi Dương” – với hàng loạt hoạt động đầu tư, sản xuất kinh doanh như mở nhà máy và các cơ sở kinh doanh bán lẻ sản phẩm thuốc cho thuỷ sản trên khắp khu vực phía nam, 7SLAW đã tư vấn chuyên nghiệp về pháp lý và đại diện thực hiện thủ tục cần tiến hành. Hiện nay 7SLAW vẫn là cố vấn pháp lý tin cậy bên cạnh chúng tôi”.

– “Tập đoàn Nexttech” “7SLAW với sự chuyên nghiệp trong công việc đã giúp chúng tôi có được các giấy tờ cần thiết trong thời gian nhanh nhất đúng như dự kiến. Chúng tôi thực sự thỏa mãn và hài lòng với sự trợ giúp và dịch vụ của 7SLAW”.

– “American Study” Công ty Luật 7S đã cung cấp cho chúng tôi dịch vụ tư vấn pháp lý trong việc thành lập các cơ sở trung tâm ngoại ngữ mới và quá trình hợp tác và kêu gọi vốn đầu tư của dự án.  Chúng tôi hài lòng về sự nhiệt huyết và tinh thần trách nhiệm của các Luật sư, chuyên gia của 7SLAW trong quá trình hợp tác”.   

Thành công là không giới hạn, khi khách hàng biết lựa chọn đối tác chất lượng để hợp tác.

Thành công là không giới hạn, khi khách hàng biết lựa chọn đối tác chất lượng để hợp tác.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn!

Đọc thêm

Đánh giá 5*, Like, Chia sẻ và Bình luận để động viên chúng tôi !
Đánh giá bài viết:

Video Luật 7S