Đề nghị báo giá: 093.6778.880 - 0911.173.322 - lienhe@luat7s.com

DỊCH VỤ SOẠN THẢO HỢP ĐỒNG THƯƠNG MẠI

Hiện nay, cùng với sự sôi động của các hoạt động kinh doanh, ngày càng nhiều loại Hợp đồng thương mại được thiết lập nhằm đảm bảo việc hợp tác chặt chẽ, hạn chế tối đa rủi ro kinh doanh đồng thời rủi ro pháp lý cho doanh nghiệp. Trong các giao dịch thương mại giữa các đối tác kinh doanh, việc có được một hợp đồng pháp lý chặt chẽ, đúng pháp luật, đáp ứng được quyền lợi của các bên là một vấn đề vô cùng quan trọng.

Hiện tại Luật 7S cung cấp đa dạng các dịch vụ hỗ trợ liên quan đến hợp đồng giúp doanh nghiệp, cá nhân, tổ chức dễ dàng lựa chọn và sử dụng dịch vụ phù hợp. Công ty Luật 7S xây dựng giá dịch vụ pháp lý dựa trên 3 tiêu chí gồm chi phí thù lao luật sư cho việc soạn thảo hợp đồng, chi phí kiểm tra giá trị pháp lý từ bên thứ 3 hoặc các cơ quan như kiểm toán, thuế đối với một số hợp đồng đặc thù, chi phí dự kiến cho việc hỗ trợ pháp lý có thể có do khách hàng yêu cầu giải đáp thêm các điều khoản hợp đồng trong quá trình thực hiện hợp đồng. Do vậy mức phí dịch vụ soạn thảo, thẩm định Hợp đồng sẽ luôn đảm bảo sự cạnh tranh và hợp lý. Chúng tôi luôn nỗ lực đem lại giá thị lớn nhất cho khách hàng để đáp lại sự tin tưởng của khách hàng.

Với các hợp đồng thông thường thời gian soạn thảo khoảng từ 3 – 6 ngày làm việc, bao gồm:

 • Thời gian tổng hợp căn cứ pháp luật và đề xuất nội dung, bố cục hợp đồng để khách hàng duyệt.
 • Thời gian soạn thảo và hoàn thiện hợp đồng
 • Đối với các nội dung phức tạp nội dung công việc và thời gian thực hiện được luật sư hỗ trợ như sau
 • Đại diện đàm phán với khách hàng để chốt nội dung hợp đồng
 • Khảo sát, khảo nghiệm giá trị pháp lý hợp đồng tại các chuyên gia, cơ quan quản lý chuyên ngành.

Với đội ngũ luật sư nắm vững quy định luật, hiểu biết về mô hình kinh doanh và môi trường kinh doanh tại Việt Nam và đã trực tiếp tham gia rất nhiều vụ việc giao dịch trong và ngoài nước.Công ty Luật Sao Việt sẵn sàng tư vấn và cung cấp dịch vụ soạn thảo hợp đồng kinh tế, thương mại trong tất cả các lĩnh vực. Cụ thể các công việc như sau:

 • Trao đổi/ làm việc với Khách hàng nhằm làm rõ yêu cầu cần của anh đối với nhu cầu soạn thảo;
 • Rà soát toàn bộ các thông tin và tài liệu do Khách hàng cung cấp để phục vụ cho việc soạn thảo Hợp đồng;
 • Nghiên cứu tài liệu liên quan, tìm hiểu thông tin liên quan về các bên trong hợp đồng trong các trường hợp cụ thể theo yêu cầu của khách hàng, đưa ra giải pháp tư vấn tối ưu cho việc soạn thảo và ký kết hợp đồng, đảm bảo lợi ích tối đa cho khách hàng và cân bằng được lợi ích của các bên trong hợp đồng.
 • Tư vấn việc áp dụng các quy định của pháp luật đến các điều khoản trong các loại hợp đồng của khách hàng.
 • Soạn dự thảo Hợp đồng và làm rõ thêm các nội dung/ điều khoản trong Hợp đồng với khách hàng;
 • Gửi Khách hàng Dự thảo Hợp đồng để khách hàng xem xét và cho ý kiến;
 • Trả lời/ làm rõ các nội dung/ điều khoản trong Hợp đồng theo yêu cầu của Khách hàng;
 • (Căn cứ theo kết quả trao đổi/ làm rõ các nội dung/ điều khoản trong Hợp đồng với Khách hàng) Hoàn thiện Hợp đồng và gửi lại Khách hàng để Khách hàng trao đổi, ký kết với đối tác;
 • Dịch Hợp đồng song ngữ đảm bảo dịch chuẩn các thuật ngữ pháp lý tùy theo nhu cầu của Khách hàng;
 • Hỗ trợ Khách hàng trong quá trình Khách hàng trao đổi/ đàm phán với đối tác về Hợp đồng, bao gồm việc giải thích/ làm rõ các nội dung/ điều khoản trong Hợp đồng với đối tác của Khách hàng (qua email/ điện thoại) để đối tác hiểu rõ Hợp đồng và đồng ý ký kết.
 • Tư vấn pháp lý các vấn đề liên quan khác trên cơ sở các qui định của pháp luật về hợp đồng theo yêu cầu của khách hàng.
 • Tư vấn và giải quyết các tranh chấp về hợp đồng.

Là một công ty tư vấn pháp lý doanh nghiệp hàng đầu, qua nhiều năm hoạt động đã nhận được sự tin tưởng của khách hàng, Luật 7S cam kết tận tình hướng dẫn cùng quý khách hàng soạn thảo hợp đồng trong thời gian nhanh nhất, thủ tục chính xác, cách thức phục vụ chuyên nghiệp nhất.

Mọi thắc mắc quý khách hàng vui lòng liên hệ để được giải đáp chi tiết.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn, hỗ trợ

Hotline: 093.677.8880 gặp Mr.Hiệp hoặc 0911.173.322 gặp Ms.Thương

Email: lienhe@gmail.com

Đọc thêm

Thẻ tag: dịch vụ soạn thảo hợp dồng thương mạihợp đồng thương mạiluật sư tư vấn hợp đồngluật sư tư vấn hợp đồng thương mạisoạn thảo hợp đồng thương mạiTHƯƠNG MẠI

Đánh giá 5*, Like, Chia sẻ và Bình luận để động viên chúng tôi !
Đánh giá bài viết:
HN: 093.6778.880
HCM: 0911.173.322