Đề nghị báo giá: 093.6778.880 - 0911.173.322 - lienhe@luat7s.com

Dịch vụ thành lập trung tâm ngoại ngữ tại Bình Dương 100% ra kết quả‎

Tư vấn Luật 7S cung cấp dịch vụ tư vấn thành lập trung tâm ngoại ngữ tại Bình Dương, xin giấy phép hoạt động trung tâm đào tạo ngoại ngữ, tư vấn và hỗ trợ doanh nghiệp đáp ứng đủ điểu kiện hoạt trung tâm theo quy định của pháp luật, tư vấn và hỗ trợ doanh nghiệp soạn thảo đề án hoạt động trung tâm ngoai ngữ.

XEM THÊM: Hướng dẫn thành lập trung tâm ngoại ngữ trực thuộc công ty

Dịch vụ Thành lập trung tâm ngoại ngữ của chúng tôi sẽ đại diện giao dịch với cơ quan Nhà Nước có thẩm quyền để đẩy nhanh việc cấp giấy phép thành lập trung tâm ngoại ngữ cho khách hàng. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi Tư vấn Thành lập trung tâm ngoại ngữ tại Công ty Tư vấn Đầu tư và Giải pháp doanh nghiệp Việt Nam.

I. Dịch vụ tư vấn thành lập Trung tâm ngoại ngữ tại Bình Dương

1. Được tư vấn sơ bộ hoàn toàn MIỄN PHÍ mọi vấn đề pháp lý về thành lập trung tâm ngoại ngữ.

 • Khi khách hàng muốn sử dụng một dịch vụ nào đó thì phải bỏ ra một khoản tiền để hưởng lợi ích từ dịch vụ đó. Tuy nhiên, Dịch vụ tư vấn của Luật Hiếu Gia hoàn toàn khác. Với phương châm “Đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu”, khi khách hàng có nhu cầu về thành lập trung tâm ngoại ngữ tại Bình Dương, chuyên viên pháp lý của chúng tôi sẵn sàng tư vấn mọi vấn đề có liên quan nhưng KHÔNG THU PHÍ của khách hàng.
 • Khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi theo nhiều cách để nhận được sự tư vấn như: gọi điện, qua zalo, facebook, sky, gửi email, chat trực tiếp trên website hoặc đến văn phòng vào giờ hành chính các ngày từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần.
 • Sau khi nhận được sự tư vấn sơ bộ, hai bên sẽ tiến hành thỏa thuận ký kết hợp đồng hợp tác. Chỉ khi hợp đồng được ký kết và chúng tôi bắt đầu tiến hành các hoạt động hỗ trợ thành lập trung tâm ngoại ngữ cho khách hàng thì Luật Hiếu Gia mới thu phí. Chúng tôi cam kết giá cả hợp lý và chất lượng uy tín, chuyên nghiệp sẽ luôn làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

2. Được hỗ trợ mọi thủ tục hành chính khi làm việc với cơ quan Nhà nước có thẩm quyền giải quyết hồ sơ

– Việc thành lập trung tâm ngoại ngữ không đơn giản chỉ là bạn nộp hồ sơ thành lập và nộp lên cơ quan có thẩm quyền rồi ngồi chờ lấy kết quả. Vì kinh doanh Giáo dục là một ngành đặc thù nên pháp luật Việt Nam đã có những quy định chặt chẽ để điều chỉnh về vấn đề này. Hơn nữa việc soạn thảo một bộ hồ sơ thành lập trung tâm ngoại ngữ cũng không hề đơn giản.

– Do tính phức tạp và đòi hỏi độ chính xác cao nên khi sử dụng Dịch vụ thành lập trung tâm ngoại ngữ tại Bình Dương của Luật Hiếu Gia khách hàng sẽ được hỗ trợ toàn bộ mọi thủ tục hành chính như: soạn thảo hồ sơ; công chứng, chứng thực hoặc dịch thuật những giấy tờ cần thiết; đại diện khách hàng làm thủ tục với cơ quan nhà nước có thẩm quyền; nhận kết quả và bàn giao tận tay khách hàng…

Dịch vụ thành lập trung tâm ngoại ngữ tại Bình Dương 100% ra kết quả‎

Dịch vụ thành lập trung tâm ngoại ngữ tại Bình Dương 100% ra kết quả‎

3. Tiết kiệm thời gian, chi phí, công sức và giảm thiểu được rủi ro trong quá trình thành lập trung tâm ngoại ngữ tại Bình Dương

Tất nhiên, khách hàng cũng có thể tự mình tìm hiểu và hoàn thành mọi thủ tục thành lập trung tâm ngoại ngữ tại Bình Dương. Tuy nhiên, như đã nói do kinh doanh Giáo dục là một ngành đặc thù nên pháp luật Việt Nam có những điều kiện khắt khe về vấn đề này. Nếu không đáp ứng đủ điều kiện thì sẽ không được cấp phép thành lập. Thay vì việc sửa đổi hồ sơ nhiều lần mà vẫn không hợp lệ hoặc hồ sơ hợp lệ rồi lại không đáp ứng được yêu cầu về cơ sở vật chất… khiến khách hàng đau đầu thì hãy để những công việc đó cho chuyên viên pháp lý của Luật Hiếu Gia hỗ trợ khách hàng. Điều này sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian, công sức và giảm thiểu được những chi phí không đáng có.

4. Đảm bảo DỊCH VỤ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG trong và sau khi hợp đồng hợp tác giữa hai bên kết thúc

Luật Hiếu Gia cam kết sẽ luôn đồng hành cùng khách hàng trong suốt quá trình hoạt động của trung tâm ngoại ngữ. Bởi vì, sau khi thành lập sẽ còn rất nhiều thủ tục khác với cơ quan thuế mà khách cần cần tới sự hỗ trợ. Thay vì đau đầu đi tìm một nhà cung cấp dịch vụ khác, với đội ngũ chuyên viên kế toán với trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm thực tiễn, chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng mọi thủ tục liên quan đến thuế và việc in hóa đơn.

=>> Trong môi trường xã hội hóa như ngày nay, việc sử dụng Dịch vụ tư vấn pháp lý là một nhu cầu thiết thực của mỗi người. Nếu như trên thế giới mô hình dịch vụ này đã phát triển thì tại Việt Nam lại còn khá mới mẻ và lạ lẫm với nhiều người. Tuy nhiên, khách hàng hãy nhìn vào những lợi ích mà nó đem lại để một lần sử dụng, biến từ mới mẻ, lạ lẫm trở thành một “nhu cầu thiết yếu” trong quá trình hoạt động kinh doanh của mình.

XEM THÊM: Quy định về thành lập trung tâm ngoại ngữ mới nhất hiện nay!

II. Thành lập Trung tâm ngoại ngữ tại Bình Dương

Dù chỉ mới thành lập trong những năm trở lại đây, nhưng Luật Hiếu Gia tự hào là một trong những đơn vị cung cấp Dịch vụ hỗ trợ pháp lý hàng đầu cả nước đặc biệt chú trọng vào các tỉnh phía Bắc.

Dịch vụ tư vấn thành lập Trung tâm ngoại ngữ tại Bình Dương của Luật Hiếu Gia bao gồm những nội dung cơ bản sau đây:

1. Điều kiện thành lập trung tâm ngoại ngữ tại Bình Dương

Căn cứ Điều 7, Thông tư 03/2011/TT-BGDĐT, để thành lập trung tâm ngoại ngữ phải đảm bảo điều kiện sau:

Thứ nhất, Phù hợp với quy hoạch phát triển kinh tế, xã hội và quy hoạch mạng lưới cơ sở giáo dục đã được cơ quan nhà nước có thẩm quyền phê duyệt.

Thứ hai, Đề án thành lập trung tâm xác định rõ: mục tiêu, nhiệm vụ, chương trình và nội dung đào tạo, bồi dưỡng; đất đai, cơ sở vật chất, thiết bị, địa điểm dự kiến, tổ chức bộ máy, nguồn lực và tài chính; phương hướng chiến lược xây dựng và phát triển trung tâm.

Như vậy, chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng những điều kiện cơ bản để thành lập trung tâm ngoại ngữ:

 • Tư vấn điều kiện đặt tên trung tâm
 • Tư vấn về điều kiện cơ sở vật chất
 • Tư vấn về điều kiện đối với giảng viên giảng dạy
 • Tư vấn điều kiện đối với Giám đốc trung tâm
 • Tư vấn về đề án xây dựng và phát triển trung tâm
 • Tư vấn về mức độ cạnh tranh kinh doanh tại Bình Dương

2. Hồ sơ thành lập trung tâm ngoại ngữ tại Bình Dương

 • Đơn xin thành lập trung tâm đào tạo, có xác nhận của UBND phường nơi cư trú.
 • Bản sơ yếu lý lịch (của giám đốc, phụ trách), có dán ảnh 3×4, có xác nhận của UBND phường nơi cư trú hoặc xác nhận của cơ quan nếu là cán bộ trong biên chế của cơ quan (có hộ khẩu thường trú tại Hà Nội).
 • Bản đề án thành lập trung tâm (Nêu rõ mục đích, đối tượng phục vụ, nội dung chương trình đào tạo, quy mô phát triển, khả năng tài chính…).
 • Công văn báo cáo địa phương nơi đặt địa điểm hoạt động (có xác nhận và được sự đồng ý của UBND phường về môi trường sư phạm, điều kiện trật tự an ninh, vệ sinh môi trường…).
 • Bản danh sách cán bộ quản lý trung tâm (họ tên, ngày sinh, nơi sinh, bằng cấp chuyên ngành, chức danh) kèm theo bản sơ yếu lý lịch có dán ảnh 3×4.
 • Bản danh sách giáo viên của trung tâm (họ tên, ngày sinh, nơi sinh, bằng cấp chuyên ngành, chức danh) kèm theo bản sơ yếu lý lịch có dán ảnh 3×4, và bản sao (công chứng) văn bằng chuyên ngành.
 • Bản sao (công chứng) văn bằng chuyên ngành của cán bộ quản lý trung tâm và giáo viên.
 • Bản thống kê cơ sở vật chất (số buồng lớp, diện tích, bàn ghế, số đồ dùng phục vụ cho giảng dạy…).

3. Thủ tục thành lập trung tâm ngoại ngữ tại Bình Dương

 • Sở giáo dục và đào tạo tiếp nhận hồ sơ xin thành lập trung tâm ngoại ngữ – tin học thuộc tỉnh, thành phố; trung tâm ngoại ngữ – tin học thuộc các cơ sở giáo dục nghề nghiệp, các trường đào tạo, bồi dưỡng, nghiệp vụ của các bộ, ban, ngành, các tổ chức chính trị – xã hội, tổ chức xã hội, tổ chức xã hội – nghề nghiệp có trụ sở đóng tại địa phương.
 • Trong vòng 30 ngày làm việc kể từ ngày tiếp nhận hồ sơ hợp lệ, sở giáo dục và đào tạo tổ chức thẩm định hồ sơ và điều kiện thực tế, nếu đủ điều kiện quy định tại Điều 8 của Quy chề này thì trình Chủ tịch UBND cấp tỉnh hoặc giám đốc sở giáo dục và đào tạo theo sự ủy quyền Chủ tịch UBND cấp tỉnh ra quyết định thành lập trung tâm ngoại ngữ.
 • Phòng (Ban) Tổ chức của trường đại học, cao đẳng tiếp nhập hồ sơ đề nghị thành lập trung tâm ngoại ngữ – tin học thuộc trường. Trong vòng 30 ngày làm việc kể từ ngày tiếp nhận hồ sơ hợp lệ, Phòng tổ chức thẩm định hồ sơ và điều kiện thực tế, nếu đủ điều kiện quy định tại Điều 8 của Quy chế này thì trình Hiệu trưởng trường ra quyết định thành lập. Trung tâm ngoại ngữ – tin học thuộc trường đại học, cao đẳng chỉ mở lớp ở trong địa điểm của trường, nếu mở lớp ở ngoài địa điểm của trường thì phải đăng ký hoạt động với sở giáo dục vào đào tạo sở tại và chịu sự kiểm tra, giám sát của sở.

4. Thủ tục sau thành lập trung tâm ngoại ngữ tại Bình Dương

 • Hỗ trợ làm dấu cho trung tâm
 • Hỗ trợ cung cấp dịch vụ chữ ký số
 • Hỗ trợ khai thuế, mở tài khoản ngân hàng
 • Hỗ trợ đặt in hóa đơn
 • Cung cấp mọi văn bản pháp lý có liên quan nếu khách hàng có yêu cầu
 • Tư vấn và hỗ trợ những công việc khác có liên qua nếu khách hàng cần

Dịch vụ làm thủ tục thành lập trung tâm ngoại ngữ trọn gói

Cũng như làm thủ tục thành lập công ty. Công việc xin cấp phép mở trung tâm ngoại ngữ. Bao gồm nhiều thủ tục và điều kiện phức tạp. Nếu muốn thực hiện nhanh công việc này. Đòi hỏi người luật sư phải có kinh nghiệm giải quyết và am hiểu về quy định pháp luật. Đến với Luat7s.com quý khách có thể hoàn toàn an tâm bởi các luật sư của chúng tôi đều giỏi và am hiểu về chuyên môn. Có kinh nghiệm giải quyết trong các trường hợp gặp rắc rối phát sinh giúp việc mở trung tâm ngoại ngữ của quý khách trở nên nhanh hơn và không gặp phải vướng mắc nào.

XEM THÊM: Dịch vụ thành lập trung tâm ngoại ngữ tại TPHCM Trọn gói – Uy tín

Công việc mà Luật sư của Luat7s.com giúp bạn hoàn thành.

Khi đăng kí sử dụng dịch vụ thành lập trung tâm ngoại ngữ trọn gói tại Luat7s.com. Các luật sư của chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thành những công việc như sau:

 • Luật sư sẽ trực tiếp soạn thảo hồ sơ theo yêu cầu của khách hàng.
 • Luật sư của Luat7s.com sẽ đại diện Quý khách làm việc với. Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh (thành phố) nơi đặt địa chỉ của trung tâm.
 • Đại diện theo dõi tiến trình xử lý và thông báo kết quả nộp hồ sơ cho khách hàng;
 • Đại diện theo dõi hồ sơ và trả lời của Sở Giáo dục và Đào tạo. Thông báo kết quả cho khách hàng;
 • Đại diện nhận kết quả tại Sở Giáo dục và Đào tạo;
 • Luat7s.com tiến hành bàn giao toàn bộ giấy tờ cho khách hàng. Và thanh lý hợp đồng. Đồng thời trả lời những vướng mắc, tư vấn những vấn đề có thể gặp phải khi doanh nghiệp chính thức đi vào hoạt động.

Trên đây là bài viết của chúng tôi về nội dung. Thủ tục thành lập trung tâm ngoại ngữ – Điều kiện, hồ sơ cần chuẩn bị. Nếu quý khách muốn làm dịch vụ trọn gói xin vui lòng liên hệ qua số hotline để được hỗ trợ nhanh nhất.

Ngoài ra công công ty chúng tôi còn cung cấp dịch vụ kế toán cho mọi loại hình doanh nghiệp (Dịch vụ kế toán thuế, dịch vụ kế toán trọn gói, dịch vụ làm báo cáo tài chính, dịch vụ hoàn thuế dn,…). Công ty Luật 7S 

Hỗ Trợ Tư Vấn Online

Hỗ Trợ Tư Vấn Online

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp và hoàn hảo nhất!

Tổng đài tư vấn hoàn toàn miễn phí: 093.677.8880

Hotline: Hotline HN: 093.677.8880 hoặc HCM: 0911.173.322

Lưu ý: Để bảo mật thông tin của Quý Khách, khi Quý Khách “bình luận” vào bài viết với nội dung chứa số điện thoại và email, những thông tin liên hệ đó sẽ được Luật 7S ẩn đi nhằm tránh những rắc rối phát sinh cho quý khách hàng.

Đọc thêm

Thẻ tag: các bước thành lập trung tâm ngoại ngữ Bình Dươngthành lập trung tâm ngoại ngữ Bình Dươngthành lập trung tâm ngoại ngữ Bình Dương giá rẻthành lập trung tâm ngoại ngữ tại Bình Dươngthủ tục thành lập trung tâm ngoại ngữ Bình Dương

Đánh giá 5*, Like, Chia sẻ và Bình luận để động viên chúng tôi !
Đánh giá bài viết: