Đề nghị báo giá: 093.6778.880 - 0911.173.322 - lienhe@luat7s.com

Dịch vụ tư vấn tài chính phái sinh uy tín tại Luật 7S

Để tham gia hiệu quả vào thị trường tài chính phái sinh, nhà đầu tư mới cần có kiến thức và kinh nghiệm. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ thời gian và nguồn lực để học hỏi và nghiên cứu. Vì vậy, dịch vụ tư vấn tài chính phái sinh là một giải pháp hữu ích, giúp nhà đầu tư mới có lựa chọn đầu tư chính xác. Bài viết này của Luật 7S sẽ giúp bạn tìm hiểu về dịch vụ tư vấn tài chính của chúng tôi.

Dịch vụ tài chính phái sinh là gì?

Tài chính phái sinh (tiếng Anh là Financial derivatives) được hiểu là công cụ tài chính biểu thị dưới dạng hợp đồng thỏa thuận giữa hai bên để mua hoặc bán một tài sản tài chính (ví dụ: cổ phiếu, hàng hóa, ngoại tệ). Mức giá được xác định trong khoảng thời gian ghi trên hợp đồng. Dịch vụ tư vấn tài chính phái sinh có thể được sử dụng để giảm thiểu rủi ro, đầu cơ, hoặc kiếm lợi nhuận từ sự biến động của giá cả thị trường. 

Tài chính phái sinh tiếng Anh là Financial derivatives

Tài chính phái sinh tiếng Anh là Financial derivatives

Các công cụ tài chính phái sinh phổ biến nhất

Các công cụ tài chính phái sinh được sử dụng rộng rãi trong các hoạt động giao dịch và đầu tư tài chính. 

Hợp đồng tương lai 

Hợp đồng tương lai hay còn được gọi là Futures contract, là những hợp đồng được giao dịch trên thị trường chứng khoán. Trong đó, hai bên thoả thuận mua hoặc bán một tài sản cơ sở với mức giá cố định vào thời điểm xác định trong tương lai.

Hợp đồng quyền chọn 

Những hợp đồng quyền chọn (tiếng Anh là Option contract) cho phép người mua (hoặc người bán) tài sản cơ sở với mức giá xác định trước. Tới ngày thoả thuận, nhà đầu tư có thể thực hiện tùy chọn mua (Call option) và tùy chọn bán (Put option).

Hợp đồng hoán đổi 

Hợp đồng hoán đổi hay được biết tới là Swap Contract, đây là những hợp đồng cho phép hai bên thoả thuận về các khoản thanh toán trong tương lai dựa trên các điều khoản đã thỏa thuận. Trong đó, ngày bắt đầu hợp đồng là ngày được định giá, ngày đáo hạn là ngày hết hạn hợp đồng.

Hợp đồng kỳ hạn 

Hợp đồng kỳ hạn (tiếng Anh là Forward Contract) là thoả thuận giữa người mua và người bán thực hiện mua bán tài sản ở thời điểm nhất định trong tương lai với mức giá được tính từ ngày ký kết hợp đồng. Các nhà đầu tư lựa chọn hợp đồng này để đầu cơ giá cả trong tương lai với mục đích chính là tránh việc tài sản bị tác động của rủi ro giá cả.

Các công cụ tài chính phái sinh

Các công cụ tài chính phái sinh

Lợi ích và rủi ro khi tham gia thị trường tài chính phái sinh

Sau thời gian đi vào hoạt động, thị trường phái sinh đã thu hút được rất nhiều nhà đầu tư tham gia. Thị trường phái sinh mang tới cơ hội đầu tư sinh lời rộng mở. Tuy nhiên bạn cũng sẽ gặp phải những rủi ro, nguy cơ mất trắng số vốn nếu không biết cách đầu tư danh mục phù hợp.

Lợi ích

 • Danh mục đầu tư đa dạng gồm: Cổ phiếu, trái phiếu, ngoại tệ…
 • Tính thanh khoản cao với khả năng chuyển đổi thành tiền mặt dễ dàng.
 • Kiếm lợi nhuận nhanh chóng nếu nhà đầu tư hiểu thị trường, có quyết định đúng đắn.

Rủi ro

 • Mức độ rủi ro tương đối cao nếu là nhà đầu tư mới chưa có kinh nghiệm.
 • Mức giá dễ biến động theo xu thế thị trường.
 • Chi phí giao dịch cao hơn các tài sản khác.
Lợi ích và rủi ro của thị trường phái sinh

Lợi ích và rủi ro của thị trường phái sinh

Tại sao nên sử dụng dịch vụ tư vấn tài chính phái sinh?

Nếu bạn là người mới, chưa có kinh nghiệm trong thị trường tài chính phái sinh việc đứng trước những rủi ro có thể xảy ra khi đầu tư khiến bạn cảm thấy khó khăn. Dưới đây là những lợi ích khi sử dụng dịch vụ tư vấn tài chính phái sinh mang lại:

 • Là một giải pháp toàn diện, bao gồm việc phân tích, lên kế hoạch, phân tích chiến lược, thực hiện giao dịch và theo dõi kết quả đầu tư của khách hàng.
 • Dịch vụ chuyên nghiệp giúp khách hàng có được những lựa chọn đầu tư phù hợp với mục tiêu và điều kiện của mình.
 • Cung cấp cho khách hàng những kiến thức, kỹ năng và công cụ cần thiết để tham gia vào thị trường phái sinh – một thị trường có tính đòn bẩy cao và rủi ro lớn.
 • Giúp khách hàng tận dụng những cơ hội đầu tư hấp dẫn, đồng thời bảo vệ tài sản của mình trước những biến động bất ngờ của thị trường.

Do đó, khi sử dụng dịch vụ tư vấn, bạn cần lựa chọn các đơn vị uy tín và có kinh nghiệm để đảm bảo việc bạn nhận được thông tin, lời khuyên là chính xác và đáng tin cậy.

Luật 7S – Đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn tài chính phái sinh uy tín

Nếu bạn là nhà đầu tư mới, chưa có kinh nghiệm trong thị trường tài chính phái sinh, việc tìm tới các dịch vụ tư vấn là điều cần thiết. Dịch vụ tư vấn sẽ giúp bạn đưa ra những quyết định đầu tư chính xác và tối ưu hóa lợi nhuận cho khoản đầu tư của mình. Hiện nay, Luật 7S được biết tới là một trong những đơn vị tư vấn dịch vụ tài chính phái sinh hàng đầu tại Việt Nam, có kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực này. 

Luật 7S cam kết với quý khách hàng:

 • Cung cấp cho khách hàng những giải pháp tài chính phái sinh hiệu quả, phù hợp với nhu cầu và mục tiêu của từng doanh nghiệp.
 • Đội ngũ luật sư và chuyên gia tài chính chuyên nghiệp, năng động và sáng tạo, luôn cập nhật những thay đổi mới nhất của thị trường.
 • Mang lại cho khách hàng những dịch vụ tư vấn chất lượng và bảo mật với chi phí hợp lý.
Dịch vụ tư vấn tài chính phái sinh tại 7S

Dịch vụ tư vấn tài chính phái sinh tại 7S

Đặc biệt đối với những nhà đầu tư mới, dịch vụ tư vấn tài chính phái sinh của Luật 7S sẽ là giải pháp hoàn hảo cho các nhà đầu tư F0. Bạn có thể học hỏi từ kinh nghiệm và kiến thức của chuyên gia tư vấn để hiểu rõ hơn về thị trường cũng như các chiến lược giao dịch.

Đọc thêm

Video Luật 7S

HN: 093.6778.880
HCM: 0911.173.322