Đề nghị báo giá: 093.6778.880 - 0911.173.322 - lienhe@luat7s.com

CHUYẾN DU LỊCH ĐẦU ĐÔNG 2018 ĐÁNG NHỚ – HẠ LONG, QUẢNG NINH

Vào ngày 15 và 16.12.2018 vừa qua, Luật 7S đã tổ chức một chuyến du lịch cho toàn bộ nhân viên của công ty thăm thú và vui chơi giải trí tại tỉnh Quảng Ninh sau những ngày làm việc căng thẳng.

Đây là một trong những hoạt động xây dựng công ty mà 7S luôn quan tâm, chú trọng, và đồng thời đây cũng là mong muốn của Ban Giám đốc về việc chăm sóc cho đời sống tinh thần, mang lại những phút giây nghỉ ngơi, thư giãn, xua tan đi những mệt mỏi, áp lực của công việc cũng như để đáp lại những nỗ lực, phấn đấu của tất cả các nhân viên trong một năm vừa qua.

Cụ thể địa điểm mà công ty đã tổ chức đi là Quảng Ninh (2 ngày 1 đêm)

Theo đó các thành viên được vui chơi ở Công viên trò chơi Sun World tại Hạ Long, thưởng thức hải sản và du lịch đảo Tuần Châu.

Các bạn chuyên viên của 7S tham gia chuyến du lịch vừa rồi đều cảm thấy phấn khích, háo hức khi được vui chơi cùng đồng nghiệp. Bên cạnh đó còn chia sẻ thêm rằng bản thân rất tự hào khi mang trên mình chiếc áo 7S!!

Một pha nhào lộn của các thành viên 7S đây

…và còn vừa bay vừa xoay trên không trung nữa chứ. Quậy cả bầu trời luôn.

Chơi trò chơi ở khu giải trí Sun World Ha Long Complex

Tất cả đều rất thích thú khi được trở lại với sự ham chơi của chính bản thân mình

7S đi du lịch cũng không quên mang theo lá cờ đỏ sao vàng để cổ vũ đội tuyển Việt Nam thi đấu chung kết (tối ngày 15/12)

và ….sống ảo nữa – phái mạnh của 7S đó ạ.

Chuyến đi là dịp để mọi người gắn kết tất cả cán bộ, công nhân viên từ các phòng ban lại với nhau, tạo sự đoàn kết , gắn bó lâu dài trong cơ quan. Ngoài ra đây cũng là dịp để mọi người có cơ hội sinh hoạt chung, hiểu biết nhiều hơn về các đồng nghiệp, bạn bè trong và ngoài công ty. Ngoài việc tổ chức đưa đón cán bộ nhân viên tới nơi nghỉ mát và bố trí ăn ở, nghỉ ngơi chu đáo, Ban Giám đốc còn tổ chức các hoạt động vui sôi nổi, gắn kết tinh thần và tạo nhiều kỷ niệm đẹp cho mỗi cá nhân.

 

Lời cuối, xin chúc cho 7S chúng ta luôn khởi sắc, thăng hoa và đoàn kết như vậy trong những chuyến đi trong tương lai nhé!!!

 

 

 

 

Đọc thêm

Thẻ tag: công ty tổ chức cho nhân viên đi du lịchdu lịchluật 7S

Đánh giá 5*, Like, Chia sẻ và Bình luận để động viên chúng tôi !
Đánh giá bài viết: