Đề nghị báo giá: 093.6778.880 - 0911.173.322 - lienhe@luat7s.com

TIỆC SINH THẦN CỦA CÁC THÀNH VIÊN 7SLAW THÁNG 11

Tháng 11 tại văn phòng 7S, chúng mình đã rất rộn rã vì liên tiếp tổ chức sinh nhật cho hai thành viên của Công ty. Mọi người hãy cùng gửi tới lời chúc ấm áp nhất dành cho hai cô nàng dễ thương của 7s nhé:

Ting ting!!!!!!

Là Thu Uyên của 7S đâyyyy.

Uyên là chuyên viên phòng tư vấn doanh nghiệp, nhưng cũng là “cao thủ” trong lĩnh vực tư vấn bảo hộ nhãn hiệu tại 7S.

7S đã có một đại tiệc để “mừng thọ” Thu Uyên. Chắc các bạn đồng hành cùng 7S một thời gian dài đều nhận ra Thu Uyên là gương mặt thân quen của 7S nhỉ. Thêm nữa, Uyên còn là thủ idol của các bạn học việc, thực tập sinh tại 7S bởi sự hướng dẫn tận tình, cầm tay chỉ việc hết mình.

Sinh thần của Uyên Uyên, đại gia đình 7S chúc Uyên ngày càng xinh xắn và cừ khôi trong nhiều lĩnh vực mới nữa nhé!

AND…. HAPPY BIRTHDAY MINH MINH!!!!!!!!

Trần Minh là một gương mặt mới của 7S, bạn ấy đã từng là trợ lý luật sư và có kinh nghiệm trong việc hỗ trợ nhiều vụ tranh chấp dân sự, lao động. Đến với 7SLAW, Minh Minh hi vọng mình có cơ hội thử thách bản thân trong những lĩnh vực mới của nghề luật.

Khoảnh khắc thổi nến sinh nhật, Minh ước rằng mình sẽ có nhiều cơ hội cống hiến với nghề. Hi vọng rằng, với sự khởi đầu mới – trong tuổi đời và trong sự nghiệp của mình, Minh sẽ thỏa mãn giấc mơ và khao khát chinh phục nghề luật, giúp ích được nhiều cho khách hàng với các vấn đề khó khăn của họ hơn nữa nhé!

Đọc thêm

Thẻ tag: sinh nhật thành viênthành viên luật 7S

HN: 093.6778.880
HCM: 0911.173.322