Đề nghị báo giá: 093.6778.880 - 0911.173.322 - lienhe@luat7s.com

LUẬT 7S DỰ LỄ KHAI TRƯƠNG TRUNG TÂM THẨM MỸ SEWON B KOREA

Chiều ngày 12/11, Trung tâm Thẩm mỹ Sewon B Korea (Bệnh viện SeWon B) tại 42A Hàm Long đã tưng bừng khai trương và tri ân khách hàng thân thiết đã luôn ủng hộ, tin tưởng các dịch vụ chăm sóc sắc đẹp của Trung tâm. Tới dự buổi lễ có sự góp mặt của Đội ngũ Chuyên gia Thẩm mỹ Hàn Quốc, người đồng sáng lập Trung tâm Thẩm mỹ SeWon B Korea Nguyễn Ngọc Bích với nhiều tên tuổi nổi tiếng như MC Mai Trang, ca sĩ Quỳnh Anh… cùng đông đủ người thân đến dự và chia vui với Trung Tâm.

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, bao gồm Nguyễn Hữu Hiệp, mọi người đang cười, mọi người đang đứng

Và, Luật 7S đã vinh dự được chị Nguyễn Ngọc Bích gửi thư mời dự lễ khai trương trung tâm thẩm mỹ Sewon B Korea. Trước đó, Luật 7S đã vinh dự là đối tác pháp lý bảo hộ nhãn hiệu cho Trung tâm Sewon B Korea, đồng thời, chị Nguyễn Ngọc Bích cũng đã có những phản hồi rất tích cực về dịch vụ của 7S.

Đến dự lễ khai trương hồng phát của trung tâm Sewon B Korea, Luật 7S xin chúc Quý công ty phát triển, đạt được nhiều thành công, trở thành địa chỉ tin cậy giúp những ai có nhu cầu làm đẹp được đẹp hơn, tự tin hơn và thành công hơn!

Đọc thêm

Thẻ tag: Sewon B Koreasự kiện khai trươngtrung thẩm thẩm mỹ sewon B Korea

HN: 093.6778.880
HCM: 0911.173.322