Đề nghị báo giá: 093.6778.880 - 091.1173.322 - lienhe@luat7s.com

Gia Đình 7S – Điểm đến của Hiền Tài

Hà Nội, tháng tám mùa thu, mùa của những sự kiện lớn trong năm. Khi cái nóng oi bức nhất của mùa hè dần nhường chỗ cho những cơn mưa nhẹ nhàng và vài cơn gió, khẽ đi qua lòng người để lại thêm chút dư vị tươi mát… Có lẽ vì vậy mà mọi người đều yêu Hà Nội, đi đâu cũng nhớ về Hà Nội.

Thành viên mới của gia đình chúng tôi cũng là một người con du học xa quê, vì nhớ thương Hà Nội, yêu đất nước, đồng bào mà quyết định về Việt Nam, đồng hành cùng 7S.

Gia Đình 7S - Diểm đến của Hiền Tài

Gia Đình 7S – Diểm đến của Hiền Tài

Là một du học sinh ở Nga – một đất nước rộng lớn với bề dầy văn hóa và lịch sử. Sau khi được đào tạo bài bản những kiến thức chuyên sâu về pháp luật, lĩnh hội và tiếp thu tư duy mới, tân tiến tại Nga, thành viên Hải Nguyễn đã trở về và cùng làm việc trong ngôi nhà chung 7S.

Anh Hải tâm sự: “7SLAW là nơi tôi quan tâm và mong muốn được đóng góp cho sự phát triển của 7S”.

Ngoài Hải Nguyễn, các thành viên khác trong gia dình Luật 7S đều là những cá nhân trẻ, mang trong mình hoài bão lớn, đam mê lớn, từ nhiều nơi khác nhau cùng hội tụ về một “ngôi nhà chung” để cùng gắn bó và phát triển. Không chỉ đảm nhiệm vai trò tư vấn pháp luật và giải quyết các công việc pháp lý, các bạn trẻ còn rất năng động, tích cực tham gia nhiều hoạt động xã hội, làm việc không quên vui chơi, giải trí.

Luật 7S luôn để nơi thu hút hiền tài, với cơ hội việc làm đa dạng, nhiều lĩnh vực. Đây là yếu tố rất quan trọng để mỗi nhân sự học luật, làm luật có điều kiện thực hành, thực tế, trau dồi kỹ năng làm việc

Luật 7S luôn mở rộng cánh cửa chào đón những thành viên mới, hãy đến với chúng tôi và cùng xây dựng Gia đình lớn 7SLAW ngày càng vững mạnh, phát triển nhé !

Đọc thêm

Thẻ tag: Thành viên mới 7s

Đánh giá 5*, Like, Chia sẻ và Bình luận để động viên chúng tôi !
Đánh giá bài viết: