LUẬT 7S HƯỞNG ỨNG TINH THẦN TRI ÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Tháng 11, hòa chung không khí cả nước tri ân người nhà giáo, Ban lãnh đạo 7SLAW đã hưởng ứng không khí này bằng việc nâng cao tinh thần học hỏi, phát triển bản thân của từng chuyên viên của công ty. Để làm hoạt động trao đổi lĩnh hội kiến thức được thêm phần hào hứng. Ban lãnh đạo đã mời các tiền bối là chuyên gia có nhiều kinh nghiệm làm nghề trong nhiều lĩnh vực chia sẻ tại từng buổi đào tạo nội bộ trực tiếp kéo dài 2 giờ mỗi chủ đề cho toàn bộ nhân sự của Công ty.

Đầu tiên, phải kể đến buổi chia sẻ đầy tâm huyết của “người thầy thứ nhất” Mr. Kết Nguyễn về chủ điểm “TƯ VẤN HỢP ĐỒNG THƯƠNG MẠI”. Tại đây, team 7SLAW đã vô cùng hào hứng khi được anh chia sẻ về các kiến thức cần trau dồi, những kĩ năng cần rèn luyện để có thể thành thạo trong quá trình rà soát, soạn thảo Hợp đồng thương mại.

Sau buổi chia sẻ này, team 7SLAW đã hiểu được quy trình tư duy khi tiếp xúc một yêu cầu soạn thảo Hợp đồng, hơn thế nữa, chúng mình củng cố thêm kỹ thuật soạn thảo, kỹ thuật phòng ngừa rủi ro cho khách hàng là một bên trong Hợp đồng mục tiêu, được tham khảo một số loại Hợp đồng đặc thù tiêu biểu khác. Sau buổi training, 7SLAW đã có buổi off tưng bừng cùng chuyên viên Kết Nguyễn.

Tiếp theo, buổi đào tạo diễn ra vào sáng thứ bảy vừa qua, 7S vinh dự mời tới “người thầy thứ hai” là một “cao nhân” để truyền dạy kinh nghiệm trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ, chị Phương Phạm.

Chị đã từng có nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn và cung cấp dịch vụ sở hữu trí tuệ tại các Công ty tư vấn luật. Nhờ chị, đội ngũ 7S đã được mở mang nhiều về cách thức tư vấn khách hàng trực tiếp, cách xử lý các hồ sơ đăng ký bảo hộ “hóc búa” và đặc biệt là cách vận dụng các công cụ tra cứu về SHTT

Bài viết liên quan
Dịch Vụ Tư vấn soạn thảo hợp đồng dịch vụ tại Việt Nam

Dịch Vụ Tư vấn soạn thảo hợp đồng dịch vụ tại Việt Nam

Mẫu Hợp đồng cung cấp dịch vụ soạn thảo mới nhất 2020

Mẫu Hợp đồng cung cấp dịch vụ soạn thảo mới nhất 2020

Thủ tục giải thể chi nhánh công ty Cổ phần/TNHH mới nhất!

Thủ tục giải thể chi nhánh công ty Cổ phần/TNHH mới nhất!

Cập nhật hệ thống ngành kinh tế việt nam mới nhất hiện nay!

Cập nhật hệ thống ngành kinh tế việt nam mới nhất hiện nay!

Hướng dẫn cách đăth tên hay, đẹp đúng luật, dễ nhớ ý nghĩa hay!

Hướng dẫn cách đặt tên hay, đẹp đúng luật, dễ nhớ ý nghĩa hay!

Đánh giá bài viết
SĐT và email sẽ được ẩn để bảo mật thông tin của bạn
Gửi Nhanh

DMCA.com Protection Status