Đề nghị báo giá: 093.6778.880 - 0911.173.322 - lienhe@luat7s.com

Thành lập Đại lý quảng cáo tại Singapore

Văn phòng đại diện là cách nhanh chóng để các công ty Việt Nam tìm cơ hội kinh doanh, quảng bá thương hiệu và làm việc với các đại lý và nhà phân phối tại một đất nước khác. Thị trường Singapore là nơi nhiều doanh nghiệp Việt Nam tìm đến. Luật 7S xin đưa ra những thông tin hữu ích dành cho doanh nghiệp Việt Nam tham khảo về việc thành lập văn phòng đại diện tại Singapore.

XEM THÊM: Các loại mô hình công ty, doanh nghiệp nước ngoài ở singapore

Yêu cầu pháp lý cơ bản

Thứ nhất, đăng ký doanh nghiệp

Bước đầu tiên cần làm trong bất kỳ lĩnh vực kinh doanh nào là bạn cần đăng ký công ty với ACRA, Cơ quan quản lý kế toán và kế toán doanh nghiệp Singapore. Sau khi được phê duyệt, công ty của bạn sẽ nhận được giấy phép kinh doanh với Mã số pháp nhân duy nhất (UEN), được yêu cầu cho việc xin các giấy kinh doanh Đại lý quảng cáo tại Singapore khác.

Thành lập Đại lý quảng cáo tại Singapore

Thành lập Đại lý quảng cáo tại Singapore

Thứ hai, xin Giấy phép Đại lý quảng cáo

Tùy thuộc vào phạm vi hoạt động trong lĩnh vực quảng cáo của bạn, một hình thức hoặc tất cả các giấy phép được liệt kê dưới đây có thể cần phải đăng ký:

Để hiển thị bảng/biển hiệu quảng cáo ở Singapore, doanh nghiệp của bạn cần có sự chấp thuận của cơ quan chức năng sau đây:

 • Cơ quan Xây dựng và Công trình (BCA), nếu quảng cáo sẽ được đặt trên các tòa nhà khác nhau
 • Cơ quan giao thông đường bộ (LTA), trong trường hợp các công ty bạn đặt quảng cáo trên phương tiện xe của họ
 • Các hiệp hội bất động sản có liên quan, nếu các bảng/biển quảng cáo được đặt trên các tòa nhà riêng biệt

Giấy phép cung cấp dịch vụ và thiết kế nội dung quảng cáo qua mạng:

 • Các nhà cung cấp dịch vụ thiết kế nội dung quảng cáo được tự động cấp phép theo Chương trình cấp phép hiện tại. Một công ty quảng cáo phải tuân thủ các quy định và quy tắc được quy định trong nhóm lĩnh vực ngành nhất định và đồng thời quy tắc hoạt động trên mạng Internet tại Đại lý quảng cáo tại Singapore.

Thứ ba, các thủ tục khác cần tham khảo:

 • Đăng ký sử dụng lao động CPF
 • Giấy phép lao động

Quy định về lĩnh vực Quảng cáo truyền thông hiện hành như thế nào?

Tiền đề cơ bản của Quy tắc hoạt động quảng cáo Singapore (SCAP), được Cơ quan quản lý tiêu chuẩn quảng cáo Singapore (ASAS) xem xét thường xuyên, là tất cả các quảng cáo phải hợp pháp, đàng hoàng, trung thực và đáng tin cậy. Quảng cáo xuất hiện dưới mọi hình thức hoặc phương tiện truyền thông cho bất kỳ hàng hóa, dịch vụ và phương tiện nào phải tuân theo các quy định của SCAP. Ngoài ra, IMDA đã phát triển một loạt các hướng dẫn và quy tắc hoạt động cho các lĩnh vực quảng cáo và truyền thông. Yêu cầu quảng cáo phải trung thực, hợp pháp và không chứa bất kỳ khiếu nại sai lệch nào, Bộ luật quảng cáo trên truyền hình và đài phát thanh đã được ban hành để bảo vệ quyền lợi của người xem với tư cách là người tiêu dùng.

Liên quan đến chủ sở hữu giấy phép kinh doanh Đại lý quảng cáo tại Singapore, đoạn 16 của Mục Quảng cáo trên đài phát thanh (Giấy phép kinh doanh) quy định rằng người được cấp phép sẽ phải xóa hoặc ngừng phát sóng toàn bộ hoặc bất kỳ phần nào của chương trình có trong dịch vụ của mình nếu MDA thông báo cho người được cấp phép rằng việc phát sóng của sản phẩm quảng cáo đó là trái với lợi ích và trật tự công cộng hoặc hòa hợp quốc gia, hoặc ảnh hưởng tới trạng thái ổn định hoặc các chuẩn mực trong xã hội. Trong trường hợp quảng cáo trực tuyến, các nhà cung cấp nội dung quảng cáo trên internet và ISP được coi là người được cấp phép Giấy phép kinh doanh và cũng phải tuân thủ đoạn 16 của Mục Quảng cáo trên đài phát thanh (Giấy phép kinh doanh).

Một số đại lý quảng cáo nổi bật tại Singapore

 • Ogilvy & Mather Singapore
 • McCann-Erickson Singapore
 • Saatchi & Saatchi
 • MullenLowe Singapore
 • Leo Burnett
 • Dentsu Singapore
 • TBWA Singapore
 • DDB Worldwide Singapore
 • Grey
 • XM Asia
 • J Walter Thompson
 • Formula8
 • Edelman

Nhóm chuyên gia của chúng tôi cung cấp dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp toàn diện với giá dịch vụ phải chăng, hệ thống chuyên gia tư vấn tại Việt Nam và Đại lý quảng cáo tại Singapore trong lĩnh vực luật, tài chính kế toán sẽ giúp quý khách thành lập, quản lý công ty và tuân thủ pháp luật. Họ là đội ngũ chuyên gia tư vấn tại Singapore thân thiện và hiểu biết, họ sẽ sẵn lòng tư vấn cho bạn về cách doanh nghiệp có thể hưởng lợi từ một loạt các chính sách hỗ trợ, trợ cấp và nhượng bộ thuế ở Singapore. Hãy để chúng tôi giúp bạn đăng ký thành lập công ty Singapore đơn giản và nhanh chóng ngay hôm nay!

Quý khách vui lòng liên hệ với Luật 7S Email lienhe@luat7s.com hoặc Hotline 091.123.8880 để nhận báo giá và giải đáp thông tin chi tiết về việc thành lập công ty tại Singapore ngay hôm nay.

Đọc thêm

Thẻ tag: các bước Đại lý quảng cáo tại SingaporeĐại lý quảng cáo tại Singaporehướng dẫn Đại lý quảng cáo tại Singaporequy trình Đại lý quảng cáo tại Singaporethành lập Đại lý quảng cáo tại Singapore

Đánh giá 5*, Like, Chia sẻ và Bình luận để động viên chúng tôi !
Đánh giá bài viết:
HN: 093.6778.880
HCM: 0911.173.322