Đề nghị báo giá: 093.6778.880 - 0911.173.322 - lienhe@luat7s.com

GIẢI PHÁP HỮU ÍCH CHO MỘT TUẦN LÀM VIỆC CĂNG THẲNG

Sau một tuần làm việc, Ban giám đốc Công ty Luật 7S đã tổ chức một buổi “hẹn hò” nhằm nâng cao chuyên môn nghiệp vụ của các thành viên 7Ser, đồng thời gắn kết tình cảm công đồng ngày càng sâu sắc, bền chặt.
Buổi “hẹn hò” vào sáng thứ Bảy vừa qua ngày 11/05/2019 tại địa chỉ quán Cafe 347 Nguyễn Khang đã diễn ra trong không khí phấn khởi, tươi mới và ý nghĩa.

Mở đầu là chuyên mục training kiến thức chuyên môn về Luật doanh nghiệp: Những điều lưu ý khi thành lập công ty, giải quyết các vướng mắc, câu hỏi của khách hàng về nội bộ doanh nghiệp,… Các thành viên được chia làm 02 team, mỗi bên bảo vệ cho một bên đương sự. Dưới sự điều phối của người quản lý xinh đẹp, các thành viên đều vô cùng hào hứng, hăng say tìm hiểu và học hỏi.

 

Tiếp theo khoảng thời gian cân não, tìm tòi để giải quyết các vấn đề, các thành viên cùng nhau chia sẻ những câu chuyện vui, cùng nhau giao lưu, trò chuyện vui vẻ.

Thông qua những buổi hoạt động ngoại khóa như vậy, các 7Ser trở nên ngày càng thân viên, 7SLAW như một ngôi nhà chung, làm việc cũng là một nguồn vui vô cùng khi tất cả chúng ta gắn kết với nhau và làm nên sức mạnh.

Ở miền bắc đã đông vui tấp nập là vậy, diễn biến ở đầu cầu miền nam cũng vô cùng đặc sắc. 7SLAW cử đại diện tham gia “LỄ RA MẮT LỚP CEO54 – TINH HOA KẾT NỐI”. Đây là chương trình đặc biệt, với sự tham gia của nhiều đối tác, thương hiệu tiềm năng.

 

Tổ chức một buổi “off nhẹ nhàng” hay tham gia một event họp mặt là một ý tưởng hay ho cho cuối tuần thư giãn sau một tuần làm căng thẳng. 7SLAW đã “áp dụng đúng lý thuyết” đó và trải nghiệm những khoảng thời gian – không gian không giới hạn, hào hứng bước vào tuần làm việc mới với năng lượng 200%.

Cuối cùng, chúc cả thế giới mỗi ngày mới thật vui vẻ, ý nghĩa, nếu có bất kỳ vướng mắc pháp lý nào thì đừng ngần ngại mà liên hệ Luật 7S nhé!

Chúng tôi luôn là người bạn tư vấn tin cậy của các bạn !

Đọc thêm

Đánh giá 5*, Like, Chia sẻ và Bình luận để động viên chúng tôi !
Đánh giá bài viết: