Đề nghị báo giá: 093.6778.880 - 0911.173.322 - lienhe@luat7s.com

Dịch vụ tư vấn tài chính ngân hàng chuyên nghiệp tại Luật 7S

Sự phát triển của thị trường tài chính đã tạo ra nhiều cơ hội đầu tư tài chính ngân hàng mới. Tuy nhiên, để tham gia vào thị trường này một cách thành công không phải là điều dễ dàng. Do đó, dịch vụ tư vấn tài chính ngân hàng ra đời giúp nhà đầu tư có quyết định đúng đắn, chính xác thu về lợi nhuận cho khoản đầu tư của mình. Bạn đọc hãy tham khảo ngay dịch vụ tài chính ngân hàng của Luật 7S.

Dịch vụ tư vấn tài chính ngân hàng là gì?

Đầu tư tài chính ngân hàng là quá trình sử dụng nguồn lực tài chính để tham gia vào các sản phẩm tài chính. Việc này giúp tạo nguồn thu nhập và lợi nhuận lớn theo thời gian cũng như sức chịu đựng rủi ro của các nhà đầu tư.

Dịch vụ tư vấn tài chính ngành ngân hàng là việc cung cấp cho khách hàng các giải pháp tài chính phù hợp với nhu cầu và mục tiêu. Dịch vụ giúp khách hàng quản lý tài chính cá nhân, doanh nghiệp hoặc tổ chức một cách hiệu quả và an toàn. 

Dịch vụ tài chính ngân hàng bao gồm các lĩnh vực như: Gửi tiết kiệm, đầu tư, cho vay, bảo hiểm, quản lý rủi ro, kế hoạch tài chính, kế toán, kiểm toán, pháp lý và tư vấn chiến lược… 

Dịch vụ tài chính ngân hàng tại Luật 7S

Dịch vụ tài chính ngân hàng tại Luật 7S

Lý do nên tìm đơn vị tư vấn tài chính chuyên nghiệp

Dịch vụ tư vấn tài chính ngành ngân hàng đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ và giúp tăng giá trị tài sản cho khách hàng. Đối với những người có ý định kiếm lợi nhuận từ khoản tiền nhàn rỗi của mình nhưng lại không tự tin đối mặt với những rủi ro, thách thức của thị trường tài chính. Dịch vụ tư vấn ra đời, đóng vai trò như một điểm tựa vững chắc. 

Thông qua sự tư vấn từ các chuyên gia giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao, nhà đầu tư được hỗ trợ để đưa ra những quyết định đúng đắn trong quá trình giao dịch. Sau đây là những lợi ích khi khách hàng sử dụng dịch vụ tư vấn tại các đơn vị có thẩm quyền:

 • Giúp bạn cập nhật thông tin chính xác, đầy đủ về các sản phẩm và dịch vụ của ngân hàng.
 • Giúp bạn lựa chọn được phương án phù hợp nhất với nhu cầu và khả năng tài chính.
 • Tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí.
 • Có khả năng phân tích, đánh giá và đưa ra các lời khuyên hữu ích, giảm thiểu rủi ro khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ của ngân hàng.
Dịch vụ tư vấn tài chính giúp bảo vệ danh mục đầu tư

Dịch vụ tư vấn tài chính giúp bảo vệ danh mục đầu tư

Các dịch vụ tư vấn ngành tài chính ngân hàng tại Luật 7S

Với những kinh nghiệm thực tế và kiến thức chuyên môn, đội ngũ tư vấn tại Luật 7S cung cấm các dịch vụ tư vấn tài chính – ngân hàng bao gồm:

 • Hỗ trợ tư vấn, giải quyết các vấn đề liên quan đến hợp đồng tín dụng, thế chấp, bảo lãnh, giải chấp, thanh lý tài sản.
 • Tư vấn các quy định pháp luật liên quan đến hoạt động tài chính ngân hàng như: Lãi suất, phí dịch vụ, bảo hiểm, thuế, kiểm toán và giải quyết tranh chấp.
 • Tư vấn khách hàng về các cơ hội đầu tư, hợp tác trong lĩnh vực tài chính ngân hàng, như mở chi nhánh, liên doanh, mua bán và sáp nhập.
 • Tư vấn hồ sơ vay cho bên vay và bên cho vay, soạn thảo hợp đồng tín dụng có tính chất đặc thù ngành tài chính ngân hàng.
 • Đại diện khách hàng tham gia các cuộc đàm phán, thương lượng, hòa giải, kiện tụng với các bên có liên quan trong lĩnh vực tài chính ngân hàng.
Tư vấn dịch vụ ngân hàng tại Luật 7S

Tư vấn dịch vụ ngân hàng tại Luật 7S

Tại sao nên sử dụng dịch vụ tư vấn tài chính ngân hàng tại Luật 7S?

Luật 7S là một trong những công ty luật hàng đầu Việt Nam trong việc cung cấp các dịch vụ pháp lý chất lượng cao cho các khách hàng hoạt động trong lĩnh vực tài chính ngành ngân hàng. Điều này được thể hiện qua sự tin tưởng và hợp tác lâu dài của khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Đặc biệt, Luật 7S luôn tự hào bởi dịch vụ tư vấn tài chính ngành ngân hàng là ngành thế mạnh của chúng tôi. 

Sau nhiều năm trong ngành, Luật 7S cam kết với khách hàng:

 • Giúp bạn đưa ra lựa chọn tốt nhất với nhu cầu vay vốn, đầu tư, tiết kiệm, bảo hiểm cùng nhiều dịch vụ khác của ngân hàng.
 • Đội ngũ chuyên gia có kiến thức chuyên môn về tài chính ngân hàng và các yếu tố pháp lý liên quan, nắm rõ các quy định pháp luật và thị trường tài chính, sẵn sàng hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi.
 • Cam kết bảo mật thông tin khách hàng, không ràng buộc hợp đồng và không có bất kỳ khoản chi phí không rõ ràng nào.
Đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn tài chính tại Luật 7S

Đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn tài chính tại Luật 7S

Luật 7S cam kết mang đến cho bạn những giải pháp tối ưu bảo vệ quyền lợi và lợi ích hợp pháp của khách hàng một cách hiệu quả nhất. Để biết thêm chi tiết về dịch vụ tư vấn tài chính ngân hàng của chúng tôi, bạn hãy nhanh chóng liên hệ tới số Hotline 093.677.8880 & 0911.173.322. Đội ngũ tư vấn của Luật 7S sẽ lắng nghe, đáp ứng các yêu cầu của khách hàng với sự chuyên nghiệp và tận tâm.

Đọc thêm

Video Luật 7S

HN: 093.6778.880
HCM: 0911.173.322