Đề nghị báo giá: 093.6778.880 - 0911.173.322 - lienhe@luat7s.com

DỊCH VỤ ĐỊA CHỈ CÔNG TY TẠI SINGAPORE

Cơ quan quản lý doanh nghiệp và kế toán Singapore (ACRA) yêu cầu mọi doanh nghiệp, dù là công ty cổ phần, hợp danh hoặc công ty tư nhân phải có địa chỉ công ty tại Singapore trước khi đăng ký hợp lệ.

Địa chỉ công ty cung cấp cho khách hàng, cá nhân, và cơ quan quản lý một đầu mối liên hệ chính thống cho mọi thư từ, tài liệu trong việc kinh doanh. Vì mục đích này, ACRA yêu cầu địa chỉ văn phòng đã đăng ký phải đáp ứng các tiêu chí sau:

  • Mở cửa ít nhất năm giờ trong giờ làm việc thông thường vào mỗi ngày làm việc
  • Phải là một địa chỉ văn phòng thực đặt tại Singapore
  • Không phải là một Hòm thư bưu điện cá nhân (PO Box)

Ngoài ra, tất cả các cơ quan chính phủ và các đơn vị sẽ gửi thư tín của họ đến địa chỉ văn phòng đã đăng ký của công ty, công ty phải đảm bảo rằng thư được gửi đến địa chỉ văn phòng đã đăng ký (hoặc dịch vụ địa chỉ văn phòng đã đăng ký) được kiểm tra thường xuyên. Thư từ mà một công ty có thể nhận được từ các cơ quan chính phủ và các thực thể sẽ bao gồm nhắc nhở kịp thời để tuân thủ các yêu cầu hàng năm, thông báo các ưu đãi mới của chính phủ, thay đổi chính sách, vv. Ngoài ra, các ngân hàng cũng có thể gửi thư đến địa chỉ đăng ký của công ty trừ khi được thông báo địa chỉ khác.

 

 

Thuê một địa chỉ cố định để làm địa chỉ công ty tại Singapore có thể là một việc quan trọng cần làm đầu tiên cho các doanh nhân muốn thành lập doanh nghiệp. Bạn có thể không muốn địa chỉ nhà riêng của bạn công khai trên hồ sơ công cộng, khiến cho khách hàng cảm giác kém chuyên nghiệp về công ty của bạn hoặc bạn là người không cư trú muốn bắt đầu một công ty ở Singapore và cần cung cấp một địa chỉ Singapore địa phương.

Luật 7S cung cấp địa chỉ văn phòng uy tín để doanh nghiệp đăng ký làm địa chỉ công ty tại Singapore, có thể được sử dụng khi bạn nộp đơn với Cơ quan quản lý doanh nghiệp và kế toán (ACRA) để đăng ký công ty. Các địa chỉ trụ sở đăng ký có thể được sử dụng trên danh thiếp công ty của bạn, đầu thư hoặc bất kỳ tài liệu chính thức khác. Luật 7S có hệ thống đối tác đã cung cấp các giải pháp văn phòng trong hơn một thập kỷ và do đó hiểu được các nhu cầu của công ty và cá nhân rất đa dạng. Dịch vụ chuyển tiếp thư và địa chỉ đáng tin cậy của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ cho các khách hàng doanh nghiệp và cá nhân từ bất kỳ nơi nào trên thế giới với mức phí ưu việt cho bạn.

 

1. Sử dụng địa chỉ ngay khi đăng ký thành lập công ty bằng địa chỉ công ty có uy tín của chúng tôi tại Singapore, tọa lạc tại Khu Trung tâm Thương mại Singapore (CBD).
2. Đảm bảo thông tin cá nhân – Sử dụng địa chỉ công ty tại Singapore của chúng tôi cho phép bạn giữ bí mật địa chỉ cá nhân của mình.
3. Quản trị hành chính – sẽ luôn có nhân viên của văn phòng để quản trị email và bưu phẩm của bạn, sắp xếp chúng và thông báo cho bạn, giải tỏa nỗi lo lắng của bạn đối với việc không có nhân sự quản lý thông tin đầu vào của công ty bạn dẫn tới việc bạn bị bỏ qua thư quan trọng hoặc thậm chí rắc rối không đang có khi bưu kiện chưa được gửi đến bạn.
4. Không tốn kém chi phí thiết lập văn phòng, chi phí vận hành hàng tháng thấp. Thông báo qua email sẽ được gửi hoặc chuyển tiếp qua bưu điện khi mỗi thư đến!
5. Kho địa chỉ sẵn sàng và đa dạng. Khi nhận được yêu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thực hiện dịch vụ ngay lập tức. Giao kết dịch vụ có thể được cung cấp qua email để kích hoạt dịch vụ một cách thuận tiện.

Luật 7S cung cấp địa chỉ đã đăng ký với mức phí 200USD/năm

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn, hỗ trợ

Hotline: 093.677.8880 gặp Mr.Hiệp hoặc 0911.173.322 gặp Ms.Thương

Email: tuvandautu@luat7s.com

Đọc thêm

HN: 093.6778.880
HCM: 0911.173.322