Đề nghị báo giá: 093.6778.880 - 0911.173.322 - lienhe@luat7s.com

MỞ TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG TẠI SINGAPORE

Tài khoản ngân hàng nước ngoài (offshore/foreign bank account) được hiểu đơn giản là tài khoản ngân hàng ngoài quốc gia/nơi cư trú hoặc địa điểm thành lập công ty của các nhà đầu tư.

Mở tài khoản ngân hàng là việc cần thiết đối với nhà đầu tư muốn thành lập công ty tại các quốc gia ngoài nước sở tại nhằm hưởng lợi từ các chính sách ưu đãi tài chính, thuế ở nước ngoài. Ngoài ra, việc mở tài khoản ngân hàng cho công ty có ý nghĩa quan trọng đối với công ty nước ngoài vì nếu công ty không mở tài khoản được cũng đồng nghĩa như công ty đó chưa thành lập bởi các giao dịch không được ghi nhận theo nguyên lý kế toán.

 

I. Lợi ích khi có tài khoản ngân hàng nước ngoài:

– Tối thiểu hóa rủi ro chính trị bằng việc lựa chọn quốc gia có nền tài chính ổn định, hệ thống ngân hàng uy tín.

– Nâng tầm thương hiệu công ty của bạn và tạo thuận lợi trong giao dịch quốc tế.

– Đa dạng hóa ngoại tệ và bảo vệ tối ưu tài sản của doanh nghiệp.

 

II. Các tiêu chí cần lưu ý khảo sát cho việc mở tài khoản tai ngân hàng nước ngoài như sau:

– Ngân hàng uy tín, chuyên nghiệp

– Độ bảo mật thân chủ cao

– Có dịch vụ Internet banking, Fax banking, Voice banking

– Có khả năng nhận thẻ Debit, Credit

– Có quản lý ngoại hối hay không

– Phí thấp hoặc trong mức ngân sách của bạn

– Giao dịch nhanh chóng

– Thủ tục thanh toán quốc tế đơn giản

– Yêu cầu sự có mặt trực tiếp của thân chủ để mở tài khoản

– Chi phí mở tài khoản thấp, Deposit ban đầu trong tài khoản thấp

III. Luật 7S hỗ trợ Quý công ty như thế nào?

Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn mở tài khoản ngân hàng cho các công ty tại các ngân hàng uy tín tại Singapore. Các chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ giúp bạn sắp xếp các giấy tờ cần thiết, chuẩn bị cho việc mở tài khoản được dễ dàng nhanh chóng. Nếu việc mở tài khoản đòi hỏi bắt buộc sự có mặt của bạn tại ngân hàng, công ty chúng tôi sẽ hỗ trợ người hướng dẫn tại buổi phỏng vấn giữa Giám đốc công ty với ngân hàng.

Chúng tôi chỉ lựa chọn những ngân hàng có đầy đủ các tiêu chí trên đặc biệt tiêu chí chuyên nghiệp và độ bảo mật thông tin được khẳng định và bảo vệ bởi luật pháp.

 

IV. Chuyên gia tư vấn của Luật 7S sẽ:

1. Tư vẫn, hỗ trợ trong việc lựa chọn ngân hàng tại Singapore. Ngân hàng được lựa chọn sẽ nằm trong top 10 ngân hàng địa phương tốt nhất tại Singapore. Tuy nhiên, hiểu được điều mà các doanh nghiệp quan tâm, các ngân hàng được lựa chọn sẽ là thuận tiện, uy tín đồng thời vẫn đáp ứng nhu cầu tối thiểu hóa chi phí mà vẫn tối ưu hóa chất lượng.

2. Tư vấn, hỗ trợ chuẩn bị các giấy tờ cần thiết cho việc mở tài khoản ngân hàng tại Singapore.

3. Sắp xếp lịch hẹn đối với đại diện ngân hàng tại Singapore.

4. Đồng thời cung cấp các hỗ trợ khác như tư vấn thuế & kế toántìm hiểu thị trườngđịa chỉ văn phòng

Với kinh nghiệm tư vấn, hỗ trợ cho nhiều doanh nhân, doanh nghiệp Việt Nam thành lập công ty tại các nước Singapore về các lĩnh vực khác nhau như kinh doanh thương mại, nhà hàng, du lịch, phần mềm… Đồng thời, Luật 7S còn cung cấp dịch vụ vấn thuế và kế toán sau khi công ty đã thành lập, các hỗ trợ khác khi cần thiết và luôn luôn hỗ trợ khách hàng trong trường hợp xảy ra những điều bất cập không mong muốn. Ngoài ra, chuyên gia tư vấn có kiến thức sâu sắc và mối quan hệ tích cực với nhiều đối tác tại các nước, chuyên gia tư vấn tại Việt Nam và Singapore sẽ hỗ trợ doanh nghiệp trong các vấn đề sẽ gặp phải trong suốt quá trình mở tài khoản ngân hàng tại Singapore cũng như các dịch vụ hỗ trợ khác (như tìm hiểu thị trường, tìm nhà phân phối, tìm văn phòng…) mà quý khách hàng cần.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn, hỗ trợ

Hotline: 0936.77.8880 gặp Mr.Hiệp hoặc 0911.173.322 gặp Ms.Thương

tuvandautu@luat7s.com

Đọc thêm

Video Luật 7S

HN: 093.6778.880
HCM: 0911.173.322