Đề nghị báo giá: 093.6778.880 - 091.1173.322 - lienhe@luat7s.com

DỊCH VỤ THUẾ – KẾ TOÁN 7S ACC

Dịch vụ kế toán 7S (7S ACC) là dịch vụ được tạo ra bởi sự tâm huyết bởi các Chuyên gia – Công ty Kế toán thuế Hạ Uyên và Luật 7S.  Những mảnh ghép thuộc về nhau từ ngày 01/11/2020.

Dịch vụ kế toán thuế 7S đem tới cho khách hàng dịch vụ kế toán chuyên nghiệp, tận tâm, đảm bảo và giảm bớt được các lỗi lo của chủ Doanh nghiệp trước các vấn đề về thuế và pháp lý.

Cùng với dịch vụ tư vấn kế toán thuế 7S ACC sẽ hỗ trợ khách hàng thiết lập hệ thống Kế toán – Tài chính doanh nghiệp phù hợp với quy mô vừa và nhỏ và loại hình của khách hàng để thực hiện công tác kế toán theo quy định của pháp luật kế toán Việt Nam.

Bộ Phận Dịch Vụ Kế Toán thuế 7S ACC với đội ngũ đông đảo tư vấn viên và những chuyên gia kế toán có nhiều năm kinh nghiệm đã và đang hỗ trợ rất nhiều khách hàng tuân thủ các quy định về kế toán và thuế, chúng tôi có đủ năng lực và kinh nghiệm thực tiễn để tư vấn cho hầu hết những vấn đề kế toán phức tạp nhất. Tại 7S LAW, chúng tôi tập trung vào việc giúp khách hàng xử lý các công việc kế toán một cách chuyên nghiệp, hiệu quả và giảm thiểu các chi phí hợp pháp liên quan đến hoạt động kinh doanh của khách hàng. Trong phạm vi công việc của mình, chúng tôi cũng thay mặt và đại diện khách hàng giải quyết các tranh cấp hoặc vướng mắc của họ với cơ quan thuế.

Tại 7S LAW, chúng tôi đã và đang áp dụng nhiều gói chi phí để khách hàng có thể linh hoạt lựa chọn gói dịch vụ phù hợp với dự toán ngân sách của mình.

Gói dịch vụ chúng tôi cung cấp gồm những nội dung sau:

1. Phạm vi dịch vụ kế toán mà Luật 7S cung cấp

7S LAW sẽ thay mặt Khách hàng thực hiện các công việc liên quan đến Báo cáo thuế và kế toán, báo cáo tài chính, số sách kế toán, quyết toán thuế. Phạm vi các công việc 7S LAW sẽ thực hiện bao gồm:

– Đăng ký hóa đơn tài chính;

– Triển khai phần mềm kế toán;

– Nhận chứng từ, kiểm tra chứng từ của doanh nghiệp phát sinh trong tháng;

– Tư vấn về tính hợp lí, hợp lệ, hợp pháp của hóa đơn, chứng từ, các nghiệp vụ kế toán phát sinh;

– Tư vấn và hỗ trợ tối ưu chi phí cho doanh nghiệp;

– Lập báo cáo thuế giá trị gia tăng hàng tháng, quý;

– Lập báo cáo tạm tính thuế thu nhập doanh nghiệp hàng quý, năm;

– Lập tờ khai thuế Thu nhập cá nhân (tháng/quý/năm);

– Lập và nộp báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn hàng quý (nếu có);

– Hạch toán và ghi chép sổ sách kế toán báo cáo cơ quan thuế;

– Tư vấn chi phí tiền lương, BHXH theo quy định;

– Hướng dẫn lưu trữ hồ sơ kế toán và xây dựng biểu mẫu kế toán;

– Làm việc khi có yêu cầu của cơ quan thuế;

– Trả lời các câu hỏi về thuế và kế toán, trao đổi, tư vấn cho doanh nghiệp các nội dung, nghiệp vụ có liên quan đến kết quả thực hiện;

– Lập báo cáo tài chính năm;

– Lập và gửi các loại báo cáo thống kê;

– Chuẩn bị báo cáo lãi lỗ và bảng cân đối kế toán;

– Kiểm tra tính cân đối của Tài khoản Ngân hàng;

– Báo cáo lưu chuyển tiền tệ;

– Phân tích tài chính cho các kỳ hàng tháng, hàng quý, hàng năm.

Ngoài ra, chúng tôi tư vấn, theo dõi suốt quá trình hoạt động của công ty bạn để đưa ra giải pháp tối ưu, tránh tình trạng sai sót và vi phạm về thuế & kế toán, chịu trách nhiệm các vấn đề liên quan đến pháp lý kế toán trong quá trình công ty thực hiện hợp đồng ký kết với khách hàng, đối tác.

Dịch vụ kế toán Luật 7s

Dịch vụ kế toán Luật 7s

2. Lợi ích khách hàng nhận được sau khi sử dụng dịch vụ kế toán của Luật 7S

– Chủ doanh nghiệp có thể cập nhật những thay đối từ cơ quan nhà nước (thông báo doanh nghiệp khi có thay đổi);

– Giảm thiểu tối đa các chi phí cho hoạt động kế toán của công ty;

– Thực hiện các báo cáo gửi cơ quan nhà nước luôn chính xác, kịp thời;

– Có mối quan hệ tốt với cơ quan thuế các quận huyện, tỉnh giải quyết công việc thuận lợi hơn;

– Có nhiều kinh nghiệm, có thể đại diện cho doanh nghiệp để làm việc với các cơ quan nhà nước;

– Không chỉ làm dịch vụ kế toán chúng tôi còn tư vấn cho doanh nghiệp thực hiện các luật liên quan đến các luật thuế, các quy định về kế toán, hóa đơn chứng từ trong kinh doanh đảm bảo doanh nghiệp thực hiện đúng với những quy định của pháp luật;

– Đảm bảo phí thấp nhất với dịch vụ tốt nhất;

– Tư vấn và giải đáp thắc mắc cho khách hàng tận nơi 24/7;

– Thực hiện công việc theo đúng những thỏa thuận trong hợp đồng.

3. Tài liệu, thông tin khách hàng cần cung cấp khi dùng gói dịch vụ kế toán

– Sao kê ngân hàng của công ty;

– Mô tả tổng quan doanh nghiệp ;

– Đơn hàng/Hóa đơn đã xuất cho khách hàng;

– Chứng từ thanh toán/Hóa đơn từ nhà cung cấp;

– Phiếu chi/Biên lai chi tiền mặt;

– Hợp đồng/Thỏa thuận (khoản cho vay, trả lương, ghi nợ, khoản vay, cho thuê);

– Có Sao kê ngân hàng cá nhân nếu có chi phí bồi hoàn.

4. Phản hồi từ khách hàng từng sử dụng dịch vụ kế toán của Luật 7S

Chúng tôi đã tham gia vào 7S như một bước khởi đầu cho việc thành lập doanh nghiệp của chúng tôi và tiếp tục bao gồm các dịch vụ lưu trữ sổ sách, kế toán. Đã một năm trôi qua và chúng tôi phải nói rằng chúng tôi đã có một kinh nghiệm chuyên môn và sự hỗ trợ từ đội ngũ nhân viên của 7S LAW. Nhân viên hỗ trợ kế toán được chỉ định cho chúng tôi đã rất tâm huyết với kinh nghiệm vững vàng và luôn chủ động trong các vấn đề kế toán của chúng tôi. Cô ấy xử lý các vấn đề kế toán của chúng tôi như thể cô ấy là nhân viên của chính chúng tôi ”.

(David Ong, Giám đốc AP MOG Solutions Pte Ltd)

“Tôi muốn khen ngợi 7S LAW đã cung cấp các dịch vụ xuất sắc về đăng ký kinh doanh và dịch vụ doanh nghiệp. Tôi là khách hàng của họ kể từ khi bắt đầu công việc kinh doanh của mình vào tháng 7 năm 2019. Đội ngũ nhân viên và nhân viên của 7S LAW rất chuyên nghiệp, thân thiện và hiệu quả. Tôi rất hài lòng với dịch vụ của họ và sẽ tiếp tục là khách hàng của họ. Tôi chắc chắn sẽ giới thiệu Dịch vụ Kế toán 7S cho bất kỳ ai muốn bắt đầu kinh doanh hoặc nhận các dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp chuyên nghiệp”.

(Ông Lim Poh Seng, Tư vấn chính/Giám đốc Minuteman Resources Pte. Ltd)

Chúng tôi đã sử dụng dịch vụ của 7S LAW kể từ khi thành lập công ty và chúng tôi rất hài lòng với dịch vụ của họ. Chúng tôi không quen thuộc với nhiều yêu cầu kế toán, v.v. và họ luôn có thể kiên nhẫn hỗ trợ chúng tôi với thái độ thân thiện và niềm nở. Tại mọi thời điểm, chúng tôi nhận thấy công ty luôn kịp thời và hiệu quả trong việc giải quyết các vấn đề tài khoản và cực kỳ hợp tác và tích cực trong việc cung cấp thông tin và tư vấn cho khách hàng”.

(Mack N Nambiar, Giám đốc Reliance Security Services Pte. Ltd)

Chúng tôi đã sử dụng dịch vụ kế toán của 7S LAW được vài năm nay và chúng tôi rất hài lòng với dịch vụ của họ. Đặc biệt, tôi muốn khen ngợi người quản lý tài khoản của chúng tôi vì đã luôn rất kiên nhẫn và nhanh chóng với các câu hỏi của chúng tôi. Rất vui khi được làm việc với cô ấy và tôi sẽ không ngần ngại giới thiệu họ cho các đối tác kinh doanh của chúng tôi”.

(Kenneth Tan, COO Signetique IT Pte. Ltd)

Mặc dù chúng tôi có trụ sở tại Singapore trong nhiều năm, nhưng chúng tôi đã so sánh và thấy rằng 7S LAW rất minh bạch với chi phí dịch vụ của họ. Sau khi sử dụng dịch vụ của họ, chúng tôi thấy rằng họ nhanh chóng, hiệu quả và cung cấp đầy đủ thông tin trong tất cả dịch vụ họ đã cam kết. Chúng tôi chắc chắn sẽ giới thiệu chúng cho các đối tác và bạn bè của chúng tôi. Cảm ơn vì đã hoàn thành mọi công việc một cách xuất sắc”.

(Alden Lee, Charleston Scientific Pte. Ltd)

Là những doanh nhân mới, điều quan trọng là phải thuê một công ty kế toán  chuyên nghiệp và có kinh nghiệm để được tư vấn và hỗ trợ. Tại 7S LAW, tôi và hai đối tác của tôi vô cùng ấn tượng về tốc độ và sự dễ dàng trong toàn bộ hoạt động kế toán công ty.

          Đặc biệt, người quản lý tài khoản của chúng tôi, rất chú ý đến chi tiết và kiên nhẫn khi trả lời các yêu cầu của chúng tôi.

          Chúng tôi vô cùng hài lòng với dịch vụ và sự chuyên nghiệp của 7S LAW, và chắc chắn sẽ không ngại giới thiệu cho các đối tác và cộng sự của chúng tôi”.

(Leonard Ang, Giám đốc – Ready2Pay Pte. Ltd)

Tôi muốn giới thiệu 7S LAW vì họ đang cung cấp một số dịch vụ và điều này sẽ mang lại lợi ích cho tôi trong toàn bộ quá trình thiết lập doanh nghiệp của tôi tại Việt Nam. 7S LAW luôn rất đáng tin cậy, một dịch vụ hiệu quả và nhanh chóng và tôi chắc chắn đánh giá cao điều đó”.

(Giám đốc YS Technology Pte. Ltd)

Một người bạn của tôi đã giới thiệu JJ & E cho tôi vào năm 2014, với tư cách là một công ty cung cấp dịch vụ kế toán và kinh doanh. Tôi nhận thấy nhân viên của 7S LAW rất hữu ích và am hiểu về các yêu cầu kế toán và ACRA.

          Họ cung cấp một sự kết hợp tốt giữa giá trị và sự chú ý đến từng chi tiết, và luôn hoàn thành nhiệm vụ kế toán của tôi đúng hạn.

          Tôi chắc chắn sẽ giới thiệu 7S LAW cho bạn bè và những người liên hệ của tôi trong cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam”.

(Christopher Swallow, Giám đốc CTRL Pte. Ltd)

Cảm ơn các dịch vụ chuyên nghiệp của 7S LAW. Bạn đã cung cấp cho chúng tôi lời khuyên chuyên nghiệp và dịch vụ hiệu quả nhanh chóng. Và bạn đã cung cấp cho chúng tôi số liệu tài khoản tóm tắt kịp thời và chính xác đối với hoạt động kế toán của công ty. Chúng tôi rất vui khi có 7S LAW làm kế toán cho chúng tôi”.

(CS Ang Oilgas Flowtech Pte. Ltd)

Chúng tôi đã sử dụng 7S LAW kể từ khi thành lập công ty và chúng tôi rất hài lòng với dịch vụ của họ.

          Chúng tôi không quen thuộc với nhiều yêu cầu kế toán, v.v. và họ luôn có thể kiên nhẫn hỗ trợ chúng tôi với thái độ thân thiện và niềm nở”.

(Kevin – Woods Pte. Ltd)

5. Ưu đãi khi khách hàng sử dụng dịch vụ kế toán Luật 7S cung cấp

– Hỗ trợ miễn phí mua chữ ký số (Token) với giá ưu đãi tử địa chỉ uy tín;

– Được tư vấn luật miễn phí 01 giờ/tháng bởi luật sư có kinh nghiệm hành nghề lâu năm.

6. Dịch vụ đề nghị

– Dịch vụ khai báo thuế hàng tháng, quý;

– Dịch vụ quyết toán thuế doanh nghiệp;

– Dịch vụ quyết toán thuế thu nhập cá nhân;

– Dịch vụ quyết toán thuế giải thể công ty;

– Dịch vụ đăng ký bảo hiểm xã hội;

Dịch vụ đăng ký thang lương, bảng lương;

7. Các câu hỏi thường gặp khi tìm hiểu dịch vụ kế toán của Luật 7s.

Câu hỏi 1: Tôi đang muốn sử dụng dịch vụ kế toán cho công ty của mình tại các công ty kế toán ở Việt Nam. Làm thế nào để tôi bắt đầu?

Bạn có thể điền vào mẫu câu hỏi dưới đây và một trong các chuyên gia kế toán của chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn sớm nhất. Để quá trình diễn ra nhanh chóng, vui lòng nêu rõ yêu cầu của bạn để chúng tôi có thể điều chỉnh giải pháp phù hợp nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Câu hỏi 2: Tôi muốn biết giá dịch vụ kế toán của 7S LAW là bao nhiêu?

Chi phí phụ thuộc vào yêu cầu kinh doanh của bạn. Ví dụ: loại báo cáo nào bạn muốn các chuyên gia kế toán của chúng tôi chuẩn bị và nộp, chẳng hạn bạn muốn báo cáo hàng ngày, hàng tuần hay hàng tháng, v.v.

Câu hỏi 3: Lợi ích của việc thuê ngoài kế toán tại Việt Nam là gì?

Có rất nhiều, nhưng một số điều đáng chú ý nhất bao gồm giảm chi phí (không cần xây dựng đội ngũ nội bộ), tuân thủ (Việt Nam nổi tiếng với các quy định tài chính liên tục thay đổi) và tập trung vào hoạt động kinh doanh cốt lõi (kế toán là một nhiệm vụ không tạo ra doanh thu).

Câu hỏi 4: Có bất kỳ dịch vụ thuê ngoài liên quan đến kế toán nào do 7S LAW cung cấp không?

Ngoài kế toán, chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ gia công và xử lý bảng lương cũng như tuân thủ thuế doanh nghiệp tại Việt Nam.

Câu hỏi 5: Gia công phần mềm kế toán có phù hợp với mọi doanh nghiệp không?

Đúng. Kế toán thuê ngoài phù hợp với các doanh nghiệp lớn, vừa và thậm chí là nhỏ. Tại 7S LAW, chúng tôi hợp tác với nhiều doanh nghiệp để cung cấp các giải pháp kế toán lý tưởng.

Câu hỏi 6: Đội ngũ kế toán của bạn có kỹ năng như thế nào?

Chúng tôi có một đội ngũ chuyên viên kế toán có tay nghề cao với nhiều năm kinh nghiệm hành nghề. Các chuyên gia kế toán của chúng tôi được đào tạo để sử dụng các phần mềm kế toán chính và luôn cập nhật những thay đổi mới nhất trong các chuẩn mực báo cáo và các quy định có liên quan.

Câu hỏi 7: Tôi có nên ghi sổ kế toán hàng năm / hàng quý / hàng tháng không?

Nếu bạn có số lượng giao dịch tài chính từ trung bình đến lớn mỗi tháng, chúng tôi thực sự khuyên bạn nên thực hiện kế toán hàng tháng hoặc hàng quý để giữ cho sổ cái của bạn có trật tự. Tuy nhiên, nếu số lượng giao dịch tài chính hàng tháng của bạn có khối lượng tương đối thấp, bạn có thể thực hiện ghi sổ kế toán hàng quý hoặc hàng năm.

8. Câu hỏi dành cho khách hàng

Câu hỏi 1: Doanh nghiệp của bạn kinh doanh lĩnh vực gì?

9. Bảng giá dịch vụ kế toán.

BẢNG 1:

PHÍ CƠ BẢN
700.000 VND/tháng
PHÍ PHÁT SINH
Số lượng hóa đơn/thángPhụ thuộc theo lĩnh vực hoạt động chính của doanh nghiệp
Thương mại-Dịch vụSản XuấtXây Dựng
Từ 01 đến 10 hoá đơn200.000300.000500.000
Từ 11 đến 20 hoá đơn500.000700.000900.000
Từ 21 đến 30 hoá đơn900.0001.200.0001.400.000
Từ 31 đến 40 hoá đơn1.400.0001.800.0002.000.000
Từ hoá đơn thứ 41 trở lên20.000 đồng/hoá đơn20.000 đồng/hoá đơn20.000 đồng/hoá đơn

 BẢNG 2:

Số lượng hóa đơnDịch vụ thương mại tư vấnXây dựng lắp đặt sửa chữaSản xuất gia công
(Đầu ra + Đầu vào)/ tháng(VNĐ)(VNĐ)(VNĐ)
Không phát sinh290.000290.000290.000
Dưới 10 chứng từ990.0001.990.0001.990.000
Từ 11 đến 20 chứng từ1.490.0002.490.0002.490.000
Từ 21 đến 50 chứng từ1.990.0002.990.0002.990.000
Từ 51 đến 100 chứng từ3.990.0003.990.0003.990.000
Trên 100 chứng từThỏa thuậnThỏa thuậnThỏa thuận

BẢNG 3:

BK – 50

$500 mỗi năm (tương ứng 11.602.000 VNĐ)

Lên đến 50 giao dịch

BK – 150

$750 mỗi năm (tương ứng 17.403.000 VNĐ)

51-150 giao dịch

BK – 240

$1100 mỗi năm (tương ứng 25.524.400 VNĐ)

151-240 giao dịch

 

– Nhập dữ liệu MYOB dựa trên các tài liệu hỗ trợ ban đầu được cung cấp.
(Ví dụ: hóa đơn bán hàng, hóa đơn của nhà cung cấp, chứng từ thanh toán, v.v.)- Tài khoản lãi & lỗ- Bảng cân đối- Sổ cái- Đối chiếu Ngân hàng- Tài khoản phải trả- Khoản phải thu- Sổ đăng ký tài sản cố định

– Nhập dữ liệu MYOB dựa trên các tài liệu hỗ trợ ban đầu được cung cấp.
(Ví dụ: hóa đơn bán hàng, hóa đơn của nhà cung cấp, chứng từ thanh toán, v.v.)- Tài khoản lãi & lỗ- Bảng cân đối- Sổ cái- Đối chiếu Ngân hàng- Tài khoản phải trả- Khoản phải thu- Sổ đăng ký tài sản cố định

– Nhập dữ liệu MYOB dựa trên các tài liệu hỗ trợ ban đầu được cung cấp.
(Ví dụ: hóa đơn bán hàng, hóa đơn của nhà cung cấp, chứng từ thanh toán, v.v.)- Tài khoản lãi & lỗ- Bảng cân đối- Sổ cái- Đối chiếu Ngân hàng- Tài khoản phải trả- Khoản phải thu- Sổ đăng ký tài sản cố định

 

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn, hỗ trợ.

Hotline: 093.677.8880 gặp Mr.Hiệp hoặc 0911.173.322 gặp Ms.Thương

Email: lienhe@luat7s.com

 

Đọc thêm

Đánh giá 5*, Like, Chia sẻ và Bình luận để động viên chúng tôi !
Đánh giá bài viết:

Video Luật 7S