Đề nghị báo giá: 093.6778.880 - 0911.173.322 - lienhe@luat7s.com

VÌ SAO NÊN CHỌN SINGAPORE ĐỂ MỞ TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG NƯỚC NGOÀI?

Mở tài khoản ngân hàng nước ngoài (offshore bank account) tại Singapore là một lựa chọn đáng cân nhắc. Đã từ lâu, quần đảo Síp (Cyprus) luôn được rất nhiều nhà tài phiệt giàu có của thế giới biết đến bởi khu vực tài chính, đặc biệt là hệ thống ngân hàng với lãi suất tiền gửi rất cao, không truy vấn nguồn gốc số tiền gửi…. Theo đó, Luật 7S sẽ tư vấn cho các bạn lý do vì sao nên chọn Singapore để mở tài khoản ngân hàng.

Thứ nhất, Singapore với lợi thế về địa lý gần Việt Nam, cùng chung cộng đồng kinh tế Asean, việc thành lập công ty tại Singapore và đồng thời tạo luôn tài khoản ngân hàng nước ngoài tại đây sẽ vừa hỗ trợ doanh nghiệp trong việc giao thương quốc tế, tận hưởng ưu đãi thuế rất thuận lợi của chính phủ vừa là bước tạo tiền đề để giao thương với các nước trong khu vực và thế giới.

Thứ hai, các ngân hàng Singapore có mối quan hệ tốt với hệ thống tài chính của Trung Quốc, Châu Á và thế giới; do đó các nhà đầu tư nước ngoài có thể dễ dàng mở rộng thị trường ra nước lân cận trong khối, thành lập công ty tại các quốc gia khác, trong khi đó vẫn đảm bảo nguồn tài chính sẽ được bảo vệ, ổn định tại Singapore.

Thứ ba, Singapore vốn là một trong những trung tâm ngân hàng nước ngoài hàng đầu thế giới, nổi tiếng với khu vực tài chính an ninh, ổn định và độ tin cậy cao. Singapore áp dụng việc bảo mật thông tin khách hàng rất chặt chẽ. Thậm chí Singapore từ chối trao đổi thông tin khách hàng với Tổ chức Hợp tác và Phát triển Kinh tế (OECD) và các nước thành viên cũng như từ chối ký hiệp định công bố thông tin liên quan đến EU Savings Tax.

Thứ tư, các ngân hàng tại Singapore không yêu cầu quá khắt khe đối với các thủ tục để mở tài khoản ngân hàng cho nhà đầu tư nước ngoài (offshore bank account), nhưng vẫn đáp ứng yêu cầu thẩm định khách hàng nghiêm ngặt.

Thứ năm, việc có một tài khoản ngân hàng nước ngoài (offshore bank account) tại Singapore vô hình dung khẳng định đẳng cấp kinh doanh cho các đối tác là công ty và nhà đầu tư, tạo nên sự tin tưởng cao cho khách hàng và nhà cung cấp.

Thứ sáu, việc mở tài khoản ngân hàng nước ngoài (offshore bank account) tại Singapore còn mang lại nhiều cơ hội tăng lợi nhuận. Cụ thể, Singapore là là trung tâm quỹ đầu cơ (hedge fund centre) phát triển nhanh nhất châu Á, với hơn 100 quỹ đầu cơ nước ngoài có trụ sở tại thẩm quyền tại nước này, quản lý tài sản 17 tỷ đô la Mỹ.

Thứ bảy, Singapore có xu hướng ổn định kinh tế và chính trị, cơ sở hạ tầng đẳng cấp thế giới, triển vọng toàn cầu, một môi trường ngân hàng thuận lợi đáp ứng mọi nhu cầu của các nhà đầu tư nước ngoài, danh tiếng của các tiêu chuẩn cao về quy định và giám sát, một khuôn khổ pháp lý và tư pháp mạnh mẽ, một khu vực tài chính phát triển mạnh và sự hiện diện của rất nhiều tổ chức ngân hàng nước ngoài, Singaopore ngày càng khẳng định mình là địa điểm lý tưởng cho các nhà đầu tư muốn có một tài khoản ngân hàng an toàn, ổn định, bảo mật tại nước ngoài.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn, hỗ trợ

Hotline: 093.677.8880 gặp Mr.Hiệp hoặc 0911.173.322 gặp Ms.Thương

Email: lienhe@gmail.com

 

Đọc thêm

Thẻ tag: lý do vì sao nên mở tài khoản ngân hàng tại singaporemở tài khoản ngân hàng nước ngoàimở tài khoản tại singapore

Đánh giá 5*, Like, Chia sẻ và Bình luận để động viên chúng tôi !
Đánh giá bài viết: