Đề nghị báo giá: 093.6778.880 - 0911.173.322 - lienhe@luat7s.com

LUẬT 7S CÔNG BỐ CÁC GÓI DỊCH VỤ THÀNH LẬP CÔNG TY – KHÁCH HÀNG ĐƯỢC TẶNG XE VINFAST LUX A2.0 CAO CẤP

20/07/2020 Công ty Cổ phần tư vấn và Dịch vụ Luật 7s vừa chính thức ra mắt các Gói dịch vụ tư vấn thành lập công ty mang tên Lux A2.0, Premium 2.0, Starter 6,… có giá từ 687.000 VNĐ tới…hơn 1,4 tỷ!!!  

Các gói dịch vụ mở Công ty không chỉ cung cấp dịch vụ tư vấn trọn gói trước và sau thành lập, Luật 7s còn mang đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ, quà tặng đẳng cấp, xứng tầm với giá trị thực, khẳng định giá trị doanh nhân.

Trong các gói dịch vụ thành lập công ty, Luật 7S tung ra gói Lux A2.0 là gói dịch vụ mở công ty “siêu sang, đặc biệt” với mức giá lên đến 1.419.000.000 đồng – trở thành gói dịch vụ mở Công ty đắt nhất Việt Nam, hướng tới cho những doanh nhân có nguồn tài chính dồi dào, vững vàng và đẳng cấp khi khởi nghiệp.

 Điểm khác biệt của gói dịch vụ mở Công ty Lux A2.0,  khách hàng sẽ có cơ hội trải nghiệm dịch vụ tư vấn vượt trội bởi nhân sự chuyên nghiệp, đầy đủ, trọn gói các công việc trước và sau khi thành lập. Quy trình tư vấn rõ ràng, thời gian xử lý hồ sơ nhanh, khách không còn lo ngại thủ tục rườm rà, phức tạp tại cơ quan nhà nước.  

Chi tiết gói thành lập Công ty Lux2.0 trị giá 1.419.000.000đ, khách hàng nhận được:

  • 01 Gói Mở Công ty Premium trị giá 5.967.000 VNĐ, gồm:

+ 01 Chữ ký số 03 năm

+ 1000 số hóa đơn điện tử 

+ Miễn phí khai báo thuế 3 tháng đầu.

+ Đăng ký thuế ban đầu

+ Giấy phép kinh doanh 

+ Con dấu pháp nhân

+ 01 Dấu chức danh

+ 01 bộ hồ sơ lưu nội bộ

+ Thông báo tài khoản ngân hàng 

+ 01 Biển Công ty.

  • 01 Bộ quà tặng tài liệu, khoá học kèm theo.
  • 01 chiếc xe ô tô Vinfast Lux A2.0 Base trị giá 1.419.000.000 VNĐ (theo chính sách giá, và có khuyến mại kèm theo của Vinfast công bố tháng 7/2020)
Xe Vinfast lux A2.0, quà tặng của gói thành lập Công ty Lux A2.0. Nguồn: Interner

Xe Vinfast lux A2.0, quà tặng của gói thành lập Công ty Lux A2.0. Nguồn: Internet.

Như vậy, giá trị độc đáo của gói dịch vụ thành lập công ty Lux A2.0 chính là ở quà tặng: Xe ô tô Vinfast LuxA2 Base trị giá 1.419.000.000đ. VinFast Lux A2.0 là chiếc sedan cao cấp hoàn hảo được toát ra ngay từ kiểu dáng. Vinfast Lux 2.0 sở hữu động cơ N20 nổi tiếng của BMW – một trong những động cơ tốt nhất trên thế giới hiện nay. Ngoài ra, Vinfast Lux 2.0 còn gây ấn tượng mạnh với khách hàng bởi chu trình tiết kiệm nhiên liệu, nội thất da Nappan và màu sơn bằng công nghệ Robot đạt chuẩn quốc tế. Đây là ước muốn của nhiều doanh nhân. 

Ông Nguyễn Hữu Hiệp – CEO của Công ty Luật 7s chia sẻ: “mỗi doanh nghiệp cần ưu tiên tập trung nguồn lực vào những mục tiêu chiến lược để phát triển các chỉ số kinh doanh theo định hướng nhất định nhưng đồng thời không thể xem nhẹ tinh thần thượng tôn pháp luật. Luật 7S luôn nhận thức rõ ràng và trăn trở về những nhu cầu thực tế này của khách hàng, nên luôn nỗ lực tìm tòi và đưa ra các giải pháp thông minh, phù hợp thực tiễn và mang lại hiệu quả tốt nhất đối với mỗi nhu cầu đặt ra của khách hàng. Các gói mở Công ty tại 7S  không chỉ giải quyết nhu cầu thành lập công ty nhanh, trọn gói, không ẩn phí mà còn mong muốn khơi gợi động lực phấn đấu cho các doanh nhân khi khởi nghiệp”. 

Các gói dịch vụ thành lập công ty dự kiến được đưa vào phục vụ khách hàng từ ngày 20/7 đến cuối năm 2020. Mỗi một gói dịch vụ được cung cấp cho khách hàng, sẽ đóng góp 50.000 VNĐ cho quỹ từ thiện của CLB mandala Phong thuỷ quyên góp cho gia đình khó khăn, xây nhà, xây cầu và các hoạt động thiện nguyện.

Mỗi một gói dịch vụ thành lập công ty sẽ đóng góp 50.000 VNĐ vào quỹ từ thiện xây nhà tình thương, cầu đường. 

Mỗi một gói dịch vụ thành lập công ty sẽ đóng góp 50.000 VNĐ vào quỹ từ thiện xây nhà tình thương, cầu đường.

Bên cạnh chiến lược tung ra gói dịch vụ mở Công ty Lux 2.0 có giá 1.419.000.000 đồng “sang, xịn” nhất Việt Nam. Luật 7S còn tung thêm các gói dịch vụ mở Công ty đặc biệt hỗ trợ dành cho các doanh nhân khởi nghiệp có giá chỉ từ 687.000đ.  

Dưới đây là bảng giá chi tiết các gói thành lập công ty tại Luật 7s:

Khách hàng chỉ cần chuẩn bị chứng minh nhân dân của giám đốc và cổ đông để thành lập Công ty

Khách hàng chỉ cần chuẩn bị chứng minh nhân dân của giám đốc và cổ đông để thành lập Công ty

Đội ngũ Luật 7S cam kết đem lại các gói thành lập công ty giá trị thật tới khách hàng

Đội ngũ Luật 7S cam kết đem lại các gói thành lập công ty giá trị thật tới khách hàng

Hiện tại, bên cạnh các gói dịch vụ Mở Công ty, Luật 7S còn cung cấp các gói dịch vụ về tư vấn sở hữu trí tuệ, xin cấp các giấy phép trong lĩnh vực giáo dục như Giấy phép trung tâm ngoại ngữ, tư vấn du học, đầu tư nước ngoài và mở Công ty tại Singapore, mỹ.

Một số bài viết về doanh nghiệp có thể bạn quan tâm:

Luật 7s luôn tự hào được đồng hành và phát triển cùng các nhà khởi nghiệp trẻ. Nếu có bất kì thắc mắc nào cần được giải quyết vui lòng để lại thông tin phía dưới, chúng tôi rất vui khi được hỗ trợ các bạn.

Đọc thêm

Đánh giá 5*, Like, Chia sẻ và Bình luận để động viên chúng tôi !
Đánh giá bài viết: